HomeTin học văn phòngCách hiển thị thanh cuộn trong Word

Cách hiển thị thanh cuộn trong Word

Thao tác hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mang thể xem trọn toàn bộ nội dung văn game thủ dạng trong trường hợp văn game thủ dạng đó quá dài mà chỉ trên monitor hiển thị ko thể hiển thị được hết hoặc mình muốn xem nó ở chính sách cửa sổ.

Một số người dung Word đột nhiên bị mất tkhô cứng cuộn trong Word làm cho ko thể nào cuộn xuống xem những đoạn văn game thủ dạng, trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh để hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word, nhảy lại tkhô cứng scroll ngang lẫn dọc trên Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003. Đây là tính năng được Word trang bị ngay từ những phiên game thủ dạng đầu và người tiêu dùng mang thể giậtn giản nhảy lại nó.

cach hien thi thanh cuon trong word

Cũng tương đương hiển thị Ruler trong Word thì việc hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word cũng tương đối được thiết lập sẵn trong Word options tuy nhiên để hiển thị Ruler trong Word chúng ta mang thể sử dụng trực tiếp những tính năng mang trên tkhô cứng menu còn với hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word thì ko. Hãy xem hướng dẫn tại đây để biết được nhữngh hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003.

Hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003

một. Hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một6, 20một3

Bước một: Để hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word rất giậtn thuần chỉ việc chúng ta nhấn vào File trên tkhô cứng menu.

cach hien thi thanh cuon trong word 2

Bước 2: Sau đó nhấn vào phần Options để truy nhập vào Word Options.

cach hien thi thanh cuon trong word 3

Bước 3: Trong Word Options game thủ truy nhập tiếp vào phần Advanced và tích vào 2 dòng sản phẩm là show horizontal scroll bar show vertical scroll bar, sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một6, 20một3 vừa rồi.

cach hien thi thanh cuon trong word 4

Và ngay sau đó game thủ mang thể thđó được tkhô cứng cuốn đã hiển thị trên Word.

cach hien thi thanh cuon trong word 5

2. Hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một0, 2007

Bước một: Để hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một0, 2007 chúng ta cần phài nhấn vào File trên tkhô cứng menu.

cach hien thi thanh cuon trong word 6

Bước 2: Sau đó nhấn vào phần Options ở dướiđể truy nhập vào Word Options, nơi sẽ cho phép chúng ta hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một0, 2007.

cach hien thi thanh cuon trong word 7

Bước 3: Tại đây chúng ta truy nhập tiếp vào phần Advanced và tích vào 2 dòng sản phẩm là show horizontal scroll bar show vertical scroll bar, sau đó nhấn OK.

cach hien thi thanh cuon trong word 8

Và ngay sau đó game thủ mang thể thđó được tkhô cứng cuốn đã hiển thị trên Word, vậy là chúng ta đã hoàn tất việc hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một0, 2007.

cach hien thi thanh cuon trong word 9

3. Hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 2003

Bước một: để hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word mang một chút ko giống nhau lúc game thủ cần phtrận vào tools vàgt; lựa tậu Options.

cach hien thi thanh cuon trong word 10

Bước 2: tại phần view, để hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word chúng ta cần tích vào 2 phần là là show horizontal scroll bar show vertical scroll bar rồi nhấn OK.

cach hien thi thanh cuon trong word 11

Và tương tự sau đó game thủ ra ngoài monitor hiển thị sẽ thđó được hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 2003.

Trên đó là hướng dẫn hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003, thủ thuật hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word rất cơ game thủ dạng mà người tiêu dùng nào với cần phtrận biết để sở hữu thể hiển thị tkhô cứng cuộn trong Word lại lúc quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-tkhô cứng-cuon-trong-word-33253n.aspx
Ngoài ra trong trường hợp sử dụng Word nếu game thủ bị mất tkhô cứng tool Drawing, những game thủ sẽ làm thế nào để lđó lại được. Tham khảo thêm nhữngh lđó tkhô cứng tool drawing trong Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003 và ghi nhớ lại sử dụng lúc quan trọng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất