Cách hiển thị Ruler trong Word 2003, hiện thanh thước kẻ

Cách hiển thị Ruler trong Word 2003 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn rõ ràng theo những bước và hình ảnh tiếp tại đây. Việc hiển thị Ruler trong Word 2003 sẽ cho phép gamer chỉnh sửa văn version theo ý muốn chuẩn chỉnh xác hơn, tạo văn version tuyệt hơn.

Word 2003 là một trong mỗi phiên version cũ trong gói tool soạn thảo văn version Office tuy nhiên Word 2003 vẫn được nhiều tình nhân thích sử dụng bởi sự giậtn thuần của tool này. Nếu gamer thích chỉnh sửa lề ngang, lề dọc cho văn version nhưng tkhô nóng Ruler lại ko hiển thị, việc này sẽ lúcến cho gamer ko thể chỉnh sửa một nhữngh chuẩn chỉnh xác nhất, nếu vẫn không biết nhữngh hiển thị Ruler trong Word 2003 thì gamer hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây nhé.

cach hien thi ruler trong word 2003

Hướng dẫn Hiển thị Ruler trong Word 2003.

Cách hiển thị Ruler trong Word 2003

Bước một: Chúng ta với một văn version như hình dưới, văn version này ko hiển thị Ruler

cach hien thi ruler trong word 2003

Bước 2: Để hiển thị tkhô nóng Ruler gamer sắm View =andgt; Ruler trên tkhô nóng Menu tool, lập tức tkhô nóng Ruler sẽ xuất hiện

cach hien ruler trong word 2003 3

Bước 3: Nếu muốn cho hiển thị thước đo theo chiều dọc ở cơ chế xem văn version, gamer kích chuột vào Tools, sau đó sắm mục Options… trong sản phẩm menu xổ xuống.

cach hien thi thanh ruler trong word 2003

Cửa sổ Options xuất hiện, gamer sắm View và ghi lại sắm vào mục Vertical ruler (Print view only) trong nhóm Print and Web Layout options. Nhấn OK để hoàn thành hiển thị tkhô nóng thước kẻ ruler.

cach hien thi ruler trong word 2003

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-ruler-trong-word-2003-32588n.aspx
Trên đó là toàn bộ hướng dẫn nhữngh hiển thị Ruler trong Word 2003, hy vọng qua nội dung bài viết nhữngh gamer với thể áp dụng vào trường hợp thực tiễn của version thân, nhữngh hiển thị Ruler trong Word ko hề khó phmàn ko nào. Chúc gamer thành tựu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng