Cách hiển thị Ruler trong Google Docs

Vì nguyên do nào này mà gamer lỡ tay làm mất tkhô giòn Ruler trong Google Docs và loay hoay ko biết làm nhữngh nào cho nó hiện ra được. Rất giậtn giản lúc chỉ với vài bước giậtn thuần mà Taimienphi nội dung tiếp tại đây sẽ hỗ trợ gamer khôi phục cũng như hiển thị Ruler trong Google Docs nkhô giòn chóng.

Theo mặc định, tkhô giòn Ruler trong Google Docs được hiển thị sẵn vì tính năng của tkhô giòn tool này khá quan trọng trong quy trình soạn thảo văn version của người tiêu dùng như sử dụng tab, chỉnh sửa lề, chỉnh độ dài mặt hàng cột… Tuy nhiên vì một nguyên do nào này mà gamer làm mất hay ko thđấy hiển thị Ruler trong Google Docs, đó sẽ là trướng ngại ko nhỏ và thậm chí tác động trực tiếp tới việc làm của gamer. Vậy làm thế nào để hiển thị Ruler trong Google Docs? Rất giậtn thuần, những gamer chỉ việc tiến hành theo một vài bước giậtn thuần ngay tại đây.

cach hien thi ruler trong google docs

Cách hiển thị Ruler trong Google Docs

Bước một: Mở file Google Docs ngẫu nhiên mà gamer ko thđấy hiển thị tkhô giòn Ruler

cach hien thi ruler trong google docs 2

Bước 2: Trên giao diện soạn thảo Google Docs, những gamer nhấn vào menu View (Xem) và tìm Show ruler (Hiển thị thước)

cach hien thi ruler trong google docs 3

Ngay lập tức, tkhô giòn Ruler trên Google Docs sẽ được hiển thị và gamer đã sở hữu thể thován mái chỉnh sửa lề chuẩn chỉnh trên tool Google Docs trực tuyến này.

cach hien thi ruler trong google docs 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-ruler-trong-google-docs-32773n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác giậtn thuần gamer đã sở hữu thể khôi phục hiển thị Ruler trong Google Docs nkhô giòn chóng mà ko mất tương đối nhiều thời hạn làm tác động tới việc làm. Không thể phủ nhận Google Docs mang lại cho chúng ta thêm lựa tìm để sở hữu thể soạn thảo văn version mọi lúc mọi nơi ngẫu nhiên sở hữu Word. Và với nhiều cván tiến đáng kể, sẽ sở hữu tương đối nhiều gamer ngạc nhiên với những tính năng sở hữu trên Google Docs chẳng hạn như thêm loại, cột vào versiong, đánh số trang, cnhát liên kết… Tuy nhiên với những nội dung bài viết hướng dẫn trước đó, chẳng hạn tương tự nhữngh đánh số trang trong Google Docs hy vọng những gamer sở hữu thể sử dụng Google Docs hiệu suất tốt hơn trong việc làm thời điểm hiện tại của tớ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng