Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7

Máy tính của gamer bị lỗi win, hay vì một nguyên nhân nào đó gamer cần phtrận Repair lại máy nhưng lúc nhấn phím F8 để vào cơ chế Advanced Boot Options thì lại ko thđấy dòng sản phẩm lựa sắm Repair Your Computer đâu cả. Hãy bình tĩnh và tuân theo hướng dẫn nhữngh hiển thị Repair Your Computer lúc khởi động Windows 7 tại đây để xử lý vấn đề này nkhô cứng gọn nhé.

Theo mặc định mỗi lúc chúng ta truy nhập vào Safe Mode thì sở hữu thể thđấy danh sách những menu tính năng giúp gamer sở hữu thể truy nhập vào Windows với việc nạp driver và những file thiết yếu nhất để khởi động vào nền tảng sử dụng, từ đó, việc vào safe mode sở hữu thể thay thế hay tìm ra nguyên nhân Windows bị lỗi.

cach hien thi repair your computer khi khoi dong windows 7

Tuy nhiên sở hữu vô vàn trường hợp lúc người tiêu dùng lúc nhấn phím F8 để vào cơ chế Advanced Boot Options ko thđấy xuất hiện dòng sản phẩm Repair Your Computer đâu cả. Nếu PC gặp lỗi ko hiển thị dòng sản phẩm Repair Your Computer trong Safe Mode Win 7 thì những gamer sẽ ko thể nào triển khai những thao tác sửa lỗi của khối khối server. Vậy dòng sản phẩm Repair Your Computer của gamer nó đang ở đâu? Bài viết tại đây Taimienphi sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh hiển thị Repair Your Computer lúc khởi động Windows 7 để thay thế, khắc phục những lỗi của thành phầm tính kịp thời nhé.

Cách hiển thị Repair Your Computer lúc khởi động Windows 7

Bước một: Để hiển thị dòng sản phẩm Repair Your Computer lúc khởi động Windows 7 vào Advanced Boot Options, trước tiên những gamer cần khởi động PC vào Windows 7 thường thì. Sau đó nhấn vào Start và tìm tìm Command Prompt bằng từ khóa CMD, nhấp phtrận chuột vào nó và sắm Run as administrator để chạy Command Prompt bằng quyền Administrator.

cach hien thi repair your computer khi khoi dong windows 7 2

Bước 2: Sử dụng dòng sản phẩm lệnh cmd: reagentc /enable và nhấn Enter để triển khai lệnh CMD này. Nếu như xuất hiện dòng sản phẩm REAGENTC.EXE: Operation Successful như hình dưới thì sở hữu nghĩa là gamer đã kích hoạt thành tựu tính năng Repair Your Computer rồi đó.

cach hien thi repair your computer khi khoi dong windows 7 3

Bước 3: Bây giờ những gamer khởi động lại PC và ấn phím F8 thường xuyên để vào Advanced Boot Options sẽ thđấy lựa sắm Repar Your Computer được nhảy lên.

cach hien thi repair your computer khi khoi dong windows 7 4

Chỉ vậy chỉ với vài thao tác giậtn thuần trên đây gamer đã sở hữu thể nhảy lựa sắm Repar Your Computer lúc khởi động lại PC Windows 7 lên được rồi đó. Bây giờ gamer sở hữu thể Repari Win 7 để thao tác những thủ tục mà gamer đang cần làm chẳng hạn như seting Win 7 từ ổ cứng ko cần ổ đĩa CD hay USB. Nếu gamer không biết nhữngh triển khai việc seting win 7 ko cần ổ đĩa CD hay USB ra làm sao sở hữu thể theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh seting Win 7 từ ổ cứng HDD được nói qua trước đó nhé. Chúc những gamer thành tựu.

Ngoài ra, so với người tiêu dùng Windows nói chung và Windows 7 nói riêng việc tối ưu hóa nền tảng sử dụng nhằm mục tiêu giúp khối khối server sinh hoạt trơn tru luôn luôn là mối quyên tâm mặt hàng đầu của nhiều người. Với nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh khởi động Win 7 nkhô cứng, đây sẽ là một gitrận pháp giúp gamer cũng như nhiều người sở hữu thể khởi động Win 7 nkhô cứng hơn cũng như thao tác thao tác trên PC seting Win 7 một nhữngh ổn định nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-repair-your-computer-lúc-khoi-dong-windows-7-249một4n.aspx
Trường hợp gamer quên mật khẩu Windows 7, gamer sở hữu thể sử dụng đĩa Boot để phá mật khẩu, password trên Windows 7, tuy nhiên, nhữngh triển khai bằng Boot lúc quên mật khẩu Windows 7 cũng rất phức tạp, gamer cần làm yếu tố để tránh xảy ra những lỗi ko đáng sở hữu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT