HomeKiên thức ITCách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7

Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7

Biểu tượng My computer thường được người tiêu dùng PC thiết lập hiển thị ở ngay monitor hiển thị Desktop để tiện sử dụng. Nhưng đôi lúc game thủ hay ai đó làm mất hình tượng này mà ko để ý. Với bài hướng dẫn này những game thủ sẽ biết nhữngh để hiển thị hình tượng My computer trên monitor hiển thị Windows 7.

Hệ điều hành Windows 7 hiện đang là nền tảng sử dụng được vô tận tình nhân thích thiết lập trên PC của họ để sử dụng. Các hình tượng quen thuộc như: My computer, thùng rác hay hình tượng Internet game thủ đều mang thể lagn giản giản lagn thiết lập chúng ra monitor hiển thị để thao tác một nhữngh nkhô hanh chóng và lagn giản giản lagn.

Hướng dẫn Cách hiển thị hình tượng My Computer trên monitor hiển thị Windows 7

Bước một : quý khách nhấp chuột vào hình tượng Windows như hình:

Bước 2 : quý khách nhấp chuột chuột phmàn vào hình tượng Computer và tậu Show on Desktop:

Vậy là ngay lập tức hình tượng Computer của game thủ đã hiển thị trên monitor hiển thị Desktop:

quý khách cũng mang thể kéo thả để thay đổi vị trí của hình tượng này tới vị trí ngẫu nhiên trên Desktop mà game thủ thích:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-bieu-tuong-my-computer-tren-man-hinh-windows-7-2060n.aspx
Vậy là game thủ đã biết nhữngh hiển thị hình tượng My Computer trên monitor hiển thị Windows 7 rồi đó. Với thủ thuật này những game thủ còn mang thể thiết lập hiển thị cho những hình tượng của những ứng dụng khác ra monitor hiển thị PC để thao tác một nhữngh nkhô hanh nhất. Ngoài ra, game thủ còn mang thể Thay đổi hình tượng icon monitor hiển thị Desktop.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website