Cách Hard Reset các thiết bị iPhone 12

Trên những thiết bị iPhone một2, những bước để tiến hành Hard Reset sẽ tương đối khác một chút. quý người tiêu dùng đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu khía cạnh những bước Hard Reset iPhone một2 nhé.

quý người tiêu dùng không biết nhữngh tiến hành Hard Reset những thiết bị iPhone một2 ra làm sao? Cách giả những thiết bị iPhone một2 mini, iPhone một2, iPhone một2 Pro và iPhone một2 Pro Max vào cơ chế Recovery Mode, DFU?

huong dan cach hard reset iphone 12

Hướng dẫn Reset iPhone một2

một. Cách Hard Reset những thiết bị iPhone một2

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để Hard Reset những thiết bị iPhone một2:

Bước một: Nhấn và thả nhanh khô nút Tăng âm lượng.
Bước 2: Nhấn và thả nhanh khô nút Giảm âm lượng.

cach hard reset iphone 12

Bước 3: Tiếp theo nhấn và giữ nút Side (là nút nhảy và tắt Power) cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị logo Apple thì thả tay ra.

Trong quy trình tiến hành trên monitor hiển thị sẽ hiển thị thanh khô trượt Slide to Power Off. Không cần quyên tâm tới monitor hiển thị này, nhiệm vụ của game thủ là tiếp tục nhấn và giữ nút Side cho tới lúc monitor hiển thị iPhone hiển thị monitor hiển thị đen xì thì thả tay ra. Lúc này trên monitor hiển thị sẽ hiển thị logo Apple, sau khoản thời hạn quy trình khởi động lại hoàn tất monitor hiển thị sẽ hiển thị lại lần tiếp nữa.

Trong trường hợp nếu còn muốn tắt Power iPhone trọn vẹn, chỉ việc mở ứng dụng Settings (thiết lập) =andgt;General (thiết lập chung) =andgt; cuộn xuống dưới tìm và nhấn tìm tùy tìm Shut Down (tắt Power).

2. Vị trí những nút trên iPhone một2

Trên những mẫu iPhone 8, iPhone X và những thiết bị mới hơn, nhà táo đã thay đổi nhiều ứng dụng cho những nút cơ vật lý trên thiết bị smartphone thông minh của tôi.

Cụ thể, những game thủ sẽ thđấy 2 nút Âm lượng ở phía trái và nút Side (hay nút nhảy và tắt Power) ở phía phía phván, ko với nút Home, thay vào người tiêu dùng với thể phối hợp 3 nút trên để tiến hành những ứng dụng không giống nhau.

cach hard reset iphone 8 plus

3. Cách nhảy và tắt Power iPhone một2 mini, iPhone một2, iPhone một2 Pro và iPhone một2 Pro Max

3.một. Bật Power những thiết bị iPhone một2

Để nhảy Power, tháo máy những thiết bị iPhone một2 mini, iPhone một2, iPhone một2 Pro và iPhone một2 Pro Max, game thủ tiến hành theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Đầu tiên nhấn và giữ nút Side. Nếu trên monitor hiển thị ko hiển thị logo Apple rất với thể thiết bị của game thủ dường như không hề Power. Thử cắm sạc và đợi tầm vài phút sau đó nhấn và giữ lại nút.

cach hard reset iphone 11

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Side + nút Tăng hoặc Giảm âm lượng cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị 2 thanh khô trượt là được.

3.2. Tắt Power những thiết bị iPhone một2

Bước một: Nhấn và giữ đồng thời nút Side + nút Tăng hoặc Giảm âm lượng cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị 2 thanh khô trượt.
Bước 2: Thả tay ra khỏi những nút, sau đó trượt thanh khô trượt trước tiên trên monitor hiển thị để tắt Power thiết bị.

4. Kích hoạt tính năng SOS khẩn cấp trên những thiết bị iPhone một2

Bằng nhữngh kích hoạt tính năng SOS khẩn cấp (Emergency SOS) trên những thiết bị iPhone một2 mini, iPhone một2, iPhone một2 Pro và iPhone một2 Pro Max để tự động gọi những dịch vụ khẩn cấp và gửi tin nhắn chứa thông tin vị trí của game thủ cho tất tật những người tiêu dùng khác trong danh bạ khẩn cấp trong trường hợp nguy hiểm, khẩn cấp.

Lưu ý: Một cảnh báo nhỏ là những game thủ sẽ phván nhập passcode iPhone để kích hoạt lại Face ID và mở khóa iPhone sau khoản thời hạn tiến hành SOS khẩn cấp.

Bước một: Nhấn và giữ đồng thời nút Side nút Tăng hoặc Giảm âm lượng trên iPhone một2 của game thủ.
Bước 2: Tiếp tục nhấn và giữ những nút cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị monitor hiển thị đếm ngược Emergency SOS. Trượt thanh khô trượt hoặc đợi cho tới lúc quy trình đếm ngược kết thúc để gọi dịch vụ khẩn cấp ngay lập tức và thông tin cho những liên hệ khẩn cấp của game thủ.

cach reset iphone 12 don gian

Bước 3: Trong trường hợp nếu ko muốn SOS khẩn cấp tự động gọi những dịch vụ khẩn cấp, game thủ truy nhập Settings (thiết lập) =andgt;Emergency SOS (SOS khẩn cấp) =andgt; tìm và tắt tính năng Auto Call (tự động gọi) đi là xong.

cach khoi dong lai iphone 12

5. Vô hiệu hóa FaceID trên những thiết bị iPhone một2

Giả sử nếu còn muốn sử dụng, nhập passcode để mở khóa iPhone một2 thay vì Face ID, game thủ với thể vô hiệu hóa tính năng mở khóa thiết bị bằng nhữngh nhận diện khuôn mặt.

cach khoi dong reset lai iphone 12

Bước một: Nhấn và giữ nút Side.
Bước 2: Nhấn và giữ nút Tăng hoặc Giảm âm lượng.
Bước 3: Tiếp theo nhấn tìm nút Cancel (hủy) nằm góc dưới và monitor hiển thị.

6. Cách giả iPhone một2 vào cơ chế Recovery Mode

Bước một: Kết nối iPhone một2 với PC bằng cáp USB. Ngoài ra cần đảm bảo game thủ đã thiết lập phiên version iTunes tiên tiến nhất trên PC của tôi.
Bước 2: Trên thiết bị chạy macOS Catalina hoặc những phiên version rộng hơn, tiến hành mở Finder. Trên những thiết bị chạy phiên version Mac OS cũ hơn hoặc PC, tiến hành mở iTunes.
Bước 3: Nhấn và thả nhanh khô nút Tăng âm lượng.
Bước 4: Nhấn và thả nhanh khô nút Giảm âm lượng.
Bước 5: Nhấn và giữ nút Side cho tới lúc hiển thị monitor hiển thị Recovery Mode thì thả tay ra.

cach hard reset tren iphone 12

Bước 6: Nếu đang sử dụng iTunes, tiến hành tìm thiết bị của game thủ trên cửa sổ iTunes. Nếu ko, tìm thiết bị của game thủ trên thanh khô Finder.
Bước 7: Trên monitor hiển thị sẽ hiển thị những tùy tìm để khôi phục (restore) hoặc update (update), tìm Update (update) để đầu tiên quy trình update thiết bị của game thủ. Lưu ý, quy trình này ko xóa ngẫu nhiên data nào trên thiết bị.

Để thoát khỏi cơ chế Recovery Mode, chỉ việc nhấn và giữ nút Side cho tới lúc trên monitor hiển thị hiện thông tin Connect to iTunes, lúc này iPhone của những game thủ sẽ khởi động lại về cơ chế thường thì.

7. Đưa iPhone một2 vào cơ chế DFU Mode

Bằng nhữngh giả những thiết bị iPhone một2 vào cơ chế DFU để khắc phục những sự cố trong trường hợp nếu đã tiến hành hard reset hoặc giả iPhone vào cơ chế Recovery Mode nhưng ko khả dụng.

Lưu ý: Trước lúc đầu tiên, cần đảm bảo game thủ đã thiết lập phiên version iTunes tiên tiến nhất trên thiết bị của tôi.

cach hard reset iphone 12 promax

Bước một: Đầu tiên nhảy Power iPhone một2 của game thủ nếu thiết bị chưa nhảy.
Bước 2: Kết nối iPhone với PC bằng cáp USB.
Bước 3: Mở iTunes mà game thủ đã thiết lập trên những thiết bị chạy macOS Mojave hoặc cũ hơn hoặc PC. Trên những thiết bị chạy macOS Catalina hoặc mới hơn, tiến hành mở Finder.
Bước 4: Tiếp theo trên iPhone một2, nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + nút Giảm âm lượng và thả ra.
Bước 5: Nhấn và giữ nút Side cho tới lúc monitor hiển thị iPhone đen xì.
Bước 6: Thả tay khỏi nút Side, sau đó nhấn và giữ đồng thời nút Side + nút Giảm âm lượng trong tầm 5 giây.
Bước 7: Thả tay ra khỏi nút Side, tiếp tục nhấn và giữ nút Giảm âm lượng.
Bước 8: Chờ tầm 5 giây để Finder / iTunes nhận diện cơ chế DFU được kích hoạt.

8. Thoát khỏi cơ chế DFU Mode

Bước một: Nhấn nhanh khô nút Tăng âm lượng và thả tay ra.
Bước 2: Tiếp tục nhấn nút Giảm âm lượng và thả tay ra.
Bước 3: Nhấn và giữ nút Side cho tới lúc logo Apple xuất hiện trên monitor hiển thị iPhone là được.

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ những bước tiến hành Hard Reset những thiết bị iPhone một2.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hard-reset-cac-thiet-bi-iphone-một2-6một404n.aspx
Ngoài ra nếu gặp lỗi iPhone, iPad bị đứng máy game thủ cũng với thể xem thêm hướng dẫn nhữngh Hard Reset iPhone và iPad tại đây.

Xem thêm: Cách Hard Reset iPhone và iPad lúc bị đứng máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile