Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone

Phần mềm thân phụt Zalo cho phép người tiêu dùng gửi liên kết bài hát từ Zing Mp3 tới bằng hữu trong danh sách, nếu đang sử dụng Smartphone iPhone, những gamer hãy xem thêm gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone để share những bài hát hay tới bằng hữu của tớ.

Ngoài tính năng tư vấn trò cthị xã, gửi tin nhắn trong mỗi người thân, bằng hữu Zalo còn làm cho cho việc người tiêu dùng truyền file vô với thuận tiện, thậm chí gamer còn sở hữu thể gửi nhạc trực tiếp cho bằng hữu, người thân của tớ, tại đây, mình sẽ nội dung tính năng Gửi file music, bài hát trên Zalo cho iPhone rất lagn thuần và nkhô cứng chóng.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone

Gửi file music, bài hát trên Zalo cho iPhone

Có 3 nhữngh gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone. Đó là gamer sở hữu thể gửi qua Zing MP3, gửi qua đường liên kết và gửi qua file

Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zing MP3 qua Zalo

Bước một: Mở ứng dụng Zalo trên Smartphone iPhone của gamer, nếu chưa sở hữu gamer sở hữu thể tmàn tại đây:

=andgt; Tmàn Zalo cho iPhone

Bước 2: Mở cuộc trò cthị xã với người mà mình muốn tặng miễn phí file nhạc, bài hát.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 2

Bước 3: Trên cửa sổ nhắn tin, gamer nhấp chuột vào hình tượng dấu 3 chấm. Chọn mục MP3 và nhập tên bài hát mà mình muốn gửi tới cho tổng thể những người gamer của tớ.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 3

Bước 4: Tất cả những ca khúc sở hữu tên giống với tên bài hát mà mình muốn gửi sẽ hiển thị lên phía trên của phần soạn tin nhắn, nhấp chuột vào bài hát để gửi tới người gamer của tớ. quý khách cũng sở hữu thể nghe lại bài hát này bằng nhữngh nhấp chuột vào nút Play.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 4

Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được áp dụng cho phép gamer  sở hữu thể sử dụng nhạc chuông cho cuộc gọi tới trên Zalo tùy thích. Nếu gamer đang muốn đổi nhạc chuông trên Zalo thì sở hữu thể xem thêm nội dung bài viết tại đây.

  • Xem thêm: Cách đổi nhạc chuông Zalo

 

Cách 2: Gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone bằng liên kết tương tự.

Bước một: Mở Google và nhập tên bài hát mình muốn gửi, sau đó vào bất kể wapsite nào và nhấn nghe nhạc. Ví dụ ở đây mình sẽ mở wapsite Zingmp3.vn:

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 5

Bước 2: Tại giao diện nghe nhạc của bài hát, gamer nhấp chuột vào hình tượng nội dung. Click vào phần Copy Link

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 6

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Zalo và mở cuộc trò cthị xã của người mà mình muốn tặng miễn phí nhạc. Trong phần soạn tinh nhắn, hãy dán liên kết game tương tự (URL) của bài hát gamer vừa copy, sau đó nhấp chuột nút Gửi.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 7

Cách 3: Gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone dưới dạng file

Bước một: Mở cuộc trò cthị xã với người mà mình muốn tặng miễn phí file nhạc, bài hát. Click vào hình tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phmàn monitor hiển thị để mở vỏ hộp thoại Options.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 8

Bước 2: Trên vỏ hộp thoại Options, gamer nhấp chuột vào mục Stored truyền thông. nhấp chuột mua sắm tab Files

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 9

Bước 3: Click vào hình tượng dấu 3 chấm trên file nhạc mà mình muốn gửi. Chọn Share để gửi

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 10

Bước 4: Chọn tên người mà mình muốn gửi file nhạc (sở hữu thể gửi cho nhiều người với lúc). Sau nhấp chuột vào nút Gửi (hình tượng nóni tên màu xanh) ở phía góc phmàn dưới monitor hiển thị để gửi file.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-nhac-truc-tiep-tren-zalo-cho-iphone-6một28mộtn.aspx
Trên đấy là hướng dẫn gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone với 3 nhữngh lagn thuần. Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể gửi ảnh Gif qua ứng dụng này. Việc sở hữu thêm những tấm hình động chắc rằng chắn sẽ làm cho cuộc trò cthị xã của gamer trở thành thú vị hơn vô tận.

Xem thêm: Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki