Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ phụ thânt làm cho cuộc trò cthị trấn trên Smart Phone với người thân, bè người nghịch, đồng nghiệp trở thành phong phú hơn, với kho data ảnh động lớn và nhiều về thể loại sẽ hỗ trợ chúng ta thomàn mái lựa tậu.

Với kho ảnh gif mang sẵn người tiêu dùng chỉ việc mở mà lựa tậu tấm hình mình muốn gửi. Hoặc người nghịch cũng mang thể nhập từ khóa ngẫu nhiên tìm tìm tấm hình tương thích. Khi trò cthị trấn với bè người nghịch, những sticker hay ảnh gif sẽ làm cho cuộc trò cthị trấn trở thành sinh động và thú vị hơn vô vàn. Dưới đó là hướng dẫn khía cạnh cho tổng thể những người nghịch Cách gửi ảnh gif trên Zalo sử dụng trên những loại Smart Phone iPhone.

cach gui anh gif tren zalo cho iphone

Mẹo gửi ảnh động trên Zalo, iPad, iOS

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Yêu cầu: update phiên version Zalo cho iPhone tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn Zalo cho iPhone

Bước một: Mở cuộc trò cthị trấn với người mà mình thích gửi ảnh gif. Nhập ký tự @ vào khung phụ thânt và tậu Search GIFs from Tenor.

cach gui anh gif tren zalo cho iphone 2

Bước 2: quý người tiêu dùng sẽ trông thđó vô vàn đề tài ảnh động không giống nhau, vuốt sang trái để tậu đề tài rồi nhấp chuột vào đề tài mình muốn để xem ảnh.

cach gui anh gif tren zalo cho iphone 3

Nếu muốn tìm ảnh động theo từ khóa, người nghịch cũng nhấp chuột vào tùy tậu @Tìm GIFs rồi nhập từ khóa cần tìm ảnh động.

cach gui anh gif tren zalo cho iphone 4

Bước 3: Để gửi ảnh động, người nghịch chỉ việc nhấp chuột vào tấm hình. Lập tức ảnh động sẽ được gửi đi và hiển thị trên giao diện nhắn tin.

cach gui anh gif tren zalo cho iphone 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-anh-gif-tren-zalo-cho-iphone-6một280n.aspx
Trên đó là hướng dẫn nhữngh gửi ảnh gif trên Zalo cho iPhone. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang một tính năng mê hoặc khác mà tất nhiên hẳn sẽ vô vàn người tiêu dùng vui đùa đó cho phép người nghịch gửi file nhạc, bài hát tới người người nghịch của tôi. Tính năng này giúp người nghịch nói qua những bài hát mà mình yêu thích tới mọi người để với thưởng thức trong mỗi lúc thư giãn.

Xem thêm: Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki