HomeKiên thức ITCách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa,...

Cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính

Cách gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller đang được nhiều người tiêu dùng, mô tả thông tin cao về xóa tận gốc file thừa, lỗi trên PC hiệu suất cao. Nếu lần đầu sử dụng ứng dụng Your Uninstaller này để xóa ứng dụng, những game thủ sở hữu thể theo dõi hướng dẫn khía cạnh theo những bước kèm hình ảnh tại đây.

Your Uninstaller là tool giúp game thủ gỡ chương trình thiết lập của những ứng dụng sử dụng trên Windows. Nó còn cho phép loại bỏ cả những file cứng đầu mà tính năng Add/Remove Program tích hợp trên khối khối VPS ko làm được.

go phan mem bang your unistaller

Cách gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller trên PC

Cũng giống với Your Unistaller, những game thủ sở hữu thể gỡ ứng dụng bằng Revo Uninstaller hay IObit Uninstaller …  để sử dụng gỡ bỏ những chương trình đã thiết lập lên PC. Gỡ ứng dụng bằng Revo Uninstaller cũng là một trong những giván pháp hiệu suất cao thích hợp cho những người tiêu dùng.

* Tván và thiết lập phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Revo Uninstaller: tván Revo Uninstaller
* Tván và thiết lập phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của IObit Uninstaller: tván IObit Uninstaller

Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ những bước gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller trên PC.

 

Hướng dẫn gỡ bỏ thiết lập ứng dụng với Your Uninstaller

Bước một: Download ứng dụng và thiết lập trên PC: tván Your Uninstaller

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khoản thời hạn thiết lập xong, trên giao diện chương trình hiển thị danh sách những ứng dụng đã thiết lập vào PC.

Để gỡ bỏ thiết lập ứng dụng nào, game thủ nhấp chuột chuột tìm ứng dụng đó và nhấn:

– Advanced Uninstall: Gỡ bỏ tăng
– Quick Uninstall: Gỡ bỏ nkhô giòn

Tại đây Taimienphi tìm gỡ bỏ ứng dụng Advanced Uninstaller Pro và nhấp Quick Uninstall.

go bo chuong trinh cai dat ung dung voi your Uninstaller

– Quá trình gỡ bỏ chương trình đang trình làng

go phan mem bang your uninstaller

– Quá trình gỡ bỏ kết thúc, game thủ nhấn vào Finish

go phan mem bang your uninstaller

– Và chương trình đó đã được gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller trọn vẹn khỏi PC của game thủ.

go phan mem bang your uninstaller tren may tinh

Như vậy là game thủ đã biết nhữnghgỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller khá là giậtn thuần phván ko nào? Sử dụng Your Uninstaller để gỡ bỏ những chương trình, ứng dụng được thiết lập vào PC ko giống nhau so với nhữngh gỡ bỏ thường thì trong Control Panel là Your Uninstaller sẽ hỗ trợ game thủ gỡ bỏ triệt để những chương trình đã được thiết lập đó. Hình như, game thủ cũng sở hữu thể sử dụng những chương trình gỡ bỏ mà Cửa Hàng chúng tôi đã trình làng ở trên như Revo Uninstaller hay IObit Uninstaller bằng nhữngh xem thêm nội dung bài viết Top ứng dụng gỡ bỏ chương trình tốt nhất nhé

Sử dụng Your Uninstaller, những game thủ giậtn giản giản giậtn gỡ Liên Minh Huyền Thoại PC của tôi mà ko cần sử dụng tới những ứng dụng tư vấn với tính năng khác, nếu gỡ Liên minh huyền thoại bằng tool mặc định của Windows tất nhiên chắn những game thủ sẽ ko thể xóa triệt để file mà Liên Minh Huyền Thoại đã tạo ra trong quy trình game thủ ctương đối game.

Thông thường lúc gỡ bỏ ứng dụng bằng tool mặc định, những những game thủ sẽ hay gặp lỗi một00một, để sửa lỗi một00một ko phván game thủ nào thì cũng biết, xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi một00một mà Taimienphi đã tóm tắt để tự mình khắc phục lỗi này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-chuong-trinh-cai-dat-voi-uninstaller-2696n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website