Cách gõ dấu mũ trong Excel

Cách gõ dấu nón trong Excel ko giống trọn vẹn như trong Word, trong Excel game thủ sở hữu thể sử dụng phím tắt hoặc phmàn sử dụng tool Format Cells để tiến hành khá lagn giản. Mời game thủ theo dõi khía cạnh share được viết tiếp tại đây để nắm rõ hơn.

Làm việc với Excel, nếu game thủ đang nhập số liệu mà trong số liệu đó sở hữu cả những số nón mà game thủ lại chưa cứng cáp phmàn làm thế nào để sở hữu thể viết được số nón trong Excel thì hướng dẫn khía cạnh tiếp tại đây sẽ hỗ trợ game thủ biết nhữngh gõ dấu nón trong Excel lagn thuần nhưng rất hiệu suất cao.

cach go dau mu trong excel

Thủ thuật gõ dấu nón trong Excel

Hướng dẫn gõ dấu nón trong Excel

* Các bước cần sẵn sàng:

– Máy tính thiết lập sẵn chương trình Excel để chỉ việc sử dụng.
– Khuyến khích sử dụng những phiên game thủ dạng Excel thông dụng lúc này như: Excel 20một3, Excel 20một6.

một. Sử dụng phím tắt để viết nón 2 hay nón 3

Nếu game thủ thích viết nón 2 hay nón 3 như hình dưới thì những game thủ sở hữu thể sử dụng nkhô nóng tổ hợp phím tắt:

cach go dau mu trong excel 2

Mũ 2: Nhấn tổ hợp phím tắt Alt + 0một78 (tức là game thủ nhấn phím Alt, sau đó giữ phím Alt và nhấn tiếp những phím 0, một, 7, 8 rồi nhả phím Alt).
Mũ 3: Nhấn tổ hợp phím tắt Alt + 0một79 (tức là game thủ nhấn phím Alt, sau đó giữ phím Alt và nhấn tiếp những phím 0, một, 7, 9 rồi nhả phím Alt).

2. Gõ dấu nón sử dụng tool Format Cells

Nếu game thủ thích viết số nón khác (như hình dưới) thì game thủ tiến hành như sau:

cach go dau mu trong excel 3

Bước một: quý quý khách sản phẩm nhập A vào ô trong Excel sau đó nhấn chuột phmàn và sắm Format Cells hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + một.

Lưu ý: quý quý khách sản phẩm cần nhấn chuột phmàn vào vị trí con chuột tiếp theo sau chữ A.

cach go dau mu trong excel 4

Bước 2: Hộp thoại Format Cells xuất hiện. Tại tab Font -vàgt; game thủ lưu lại tick sắm trong ô vuông trước Superscript và nhấn OK.

cach go dau mu trong excel 5

Bước 3: quý quý khách sản phẩm nhập tiếp số nón ví dụ y hay (y-một) -vàgt; những game thủ sẽ thđó số mà game thủ nhập nhỏ sẽ ở ngay phía trên.

cach go dau mu trong excel 6

Để tiếp tục nhập những số khác -vàgt; game thủ tiến hành lại thao tác để mở vỏ hộp thoại Format Cells và bỏ sắm trong ô Superscript.

cach go dau mu trong excel 7

Và game thủ sở hữu thể nhập tiếp data được thường thì.

cach go dau mu trong excel 8

Tương tự nếu game thủ thích viết chỉ số dưới -vàgt; game thủ mở vỏ hộp thoại Format Cells và lưu lại sắm trong ô Subscript để nhập chỉ số dưới.

cach go dau mu trong excel 9

Sau đó game thủ nhập chỉ số dưới như ảnh minh họa ở dưới:

cach go dau mu trong excel 10

Bài viết trên đây đã hướng dẫn game thủ biết Cách gõ dấu nón trong Excel thật lagn thuần nhưng rất hiệu suất cao. Với 2 nhữngh để game thủ sở hữu thể tiến hành việc viết dấu nón trong Excel, game thủ hãy tùy Điểm lưu ý việc làm để lựa sắm lđó nhữngh viết tương thích nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-dau-mu-trong-excel-36569n.aspx
Ngoài ra, nếu game thủ thao tác, soạn thảo với Word thì sở hữu thể tiến hành gõ dấu nón trong Word theo nhữngh mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn. Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng