Cách gỡ bỏ Windows Defender trên win 8

Nhiều người lúc sử dụng Win 8 gặp khó khăn lúc Windows Defoverer thường xuyên thông tin về tình trạng bảo mật của khối khối VPS do đó để tránh phiền phức này nhiều người nghĩ tới việc tắt Windows Defoverer, tuy nhiên gamer cũng với thể gỡ bỏ Windows Defoverer trên Win 8 nếu như ko cần tiêu dùng tới. Vậy để biết nhữngh gỡ bỏ Windows Defoverer thì mời gamer theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn nhé!

Windows Defoverer là ứng dụng diệt virus được Microsoft tích hợp sẵn trên Win 8. Ưu điểm của nó là nhẹ nmặt hàng và tương thích tốt với những tool trong khối khối VPS. Có điều nếu xét về mức độ bảo mật thì Windows Defoverer vẫn tồn tại phtrận học tập Avast, Bit Defoverer, hay Avira vô tận. Hãy tìm hiểu thêm phương pháp dưới để gỡ bỏ Windows Defoverer, ứng dụng diệt virus trên Win 8.
 

Hướng dẫn gỡ bỏ Windows Defoverer trên win 8

Ttrận gamer dạng thiết đặt Win 8

Bước một: Đầu tiên gamer cần vô hiệu hóa Windows Defoverer trước để tránh gây xung đột trong quy trình gỡ bỏ. Từ monitor hiển thị Start vàgt; All Apps vàgt; Windows Defoverer.

cach go bo windows defender tren win 8

Sau lúc Windows Defoverer được mở, gamer chuyển sang tab Settings, chuyển xuống thẻ Administrator rồi bỏ tích ở ô Turn on Windows Defoverer để vô hiệu hóa.

cach go bo windows defender phan mem diet virus tren win 8

Bước 2: Tiếp tới gamer cần tải về tool Windows Defoverer Uninstaller về PC.

Bước 3: Mở tool Windows Defoverer Uninstaller lên và nhấn vào nút Uninstall Windows Defoverer để gỡ bỏ.

cạch go bo windows defender tren win 8, huong dan go bo windows defender phan mem diet virus tren win 8, go windows defender phan mem diet virus

Bên cạnh phương pháp vô hiệu hóa Windows Defoverer thì gamer cũng với thể gỡ bỏ trọn vẹn ứng dụng diệt virus được Microsoft tích hợp sẵn trên Win 8 qua những bước triển khai tiếp tại đây.

Tất cả những bước để gỡ bỏ Windows Defoverer ứng dụng diệt virus trên Win 8 chỉ giậtn thuần với vậy. Sau lúc gỡ bỏ, gamer với thể thử sức với những ứng dụng diệt virus mạnh hơn như Bit Defoverer, Avira, Avast, hoặc Kaspersky. Hãy tìm hiểu thêm top một0 ứng dụng diệt virus 20một5 được mô tả thông tin tối đa và tìm cho mình ứng dụng tương thích nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-windows-defoverer-phan-mem-diet-virus-tren-win-8-4308n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT