HomeKiên thức ITCách gỡ bỏ và cài đặt driver Card màn hình VGA mới

Cách gỡ bỏ và cài đặt driver Card màn hình VGA mới

Trong quy trình setup driver Card monitor hiển thị mới đè lên driver cũ đôi lúc xảy ra tình trạng lỗi và trong cả lúc gỡ bỏ driver Card vẫn ko hết lỗi. Đó là lúc mà gamer cần một ứng dụng gỡ bỏ driver Card màn hinh nhiều năm kinh nghiệm như Display Driver Uninstaller chẳng hạn

Các thương hiệu sản xuất Card monitor hiển thị thường xuyên tung ra những version cập nhập mới của tôi để sửa lỗi khối khối VPS và tăng tính thương thích với game. Đặc biệt lúc mang những game kinh điển tung ra thì việc update lại tung ra thường xuyên. Trong quy trình setup driver VGA thường thì là upgrade rất dễ dàng xảy ra lỗi, hoặc mang nguy cơ tiềm ẩn xảy ra lỗi trong những lúc sử dụng do những thành phần mới và những thành phần cũ trong driver xung đột với nhau. Ví dụ như lúc gamer update Card Nvidia vậy, mang thể gamer thđó lúc setup thường thì nhưng lúc vào ctương đối một game nó đó gây ra lỗi khung hình FPS hoặc một vài lỗi liên quan tới hiển thị đồ họa.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi

Để đảm bảo cho việc gỡ driver otod monitor hiển thị tin cậy, gây ít lỗi lúc thiết lập lại hoặc lúc upgrade vì vừa mới qua Taimienphi.vn đã nghiên cứu và phân tích và tìm hiểu được một ứng dụng mang tên Display driver Uninstaller giúp gamer gỡ driver otod monitor hiển thị tận sâu trong khối khối VPS. Không để lại một chút nào trong cả những Registry mà những ứng dụng gỡ setup ko làm được. Tuy nhiên Display driver Uninstaller chỉ hoạt động và sinh hoạt với driver Card monitor hiển thị mà thôi. Và lúc này chúng ta hãy xem nhữngh sử dụng Display driver Uninstaller để gỡ driver otod monitor hiển thị ra làm sao nhé.

Cách gỡ bỏ và setup driver Card monitor hiển thị VGA mới

Bước một: Đầu tiên hãy tround ứng dụng gỡ driver otod monitor hiển thị Display driver Uninstaller tại đây.

Bước 2: Sau lúc tround xong ứng dụng Display driver Uninstaller gamer tiến hành giround nén bằng Winrar nhé

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 2

Bước 3: Click đúp vào ứng dụng để giround nén Display driver Uninstaller một đợt tiếp nhữa.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 3

Bước 4: Tiếp tục nhấp chuột vào Extract để giround nén ứng dụng ra PC.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 4

Bước 5: Khi mở Display driver Uninstaller lên mang 3 cơ chế để lựa sắm, nếu gamer lựa sắm cơ chế Safe Mode ( tránh bị lỗi liên quan khối khối VPS) thì máy sẽ khởi động lại. Còn ko cứ sử dụng Normal để gỡ driver otod monitor hiển thị.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 5

Bước 6: Giao diện ứng dụng hiện lên, bố viên phân tách ra rất rõ làm 2 phần với phần trên là những tính năng và phía dưới là những textlog.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 6

Bước 7: Với phần trên của ứng dụng Display driver Uninstaller là những tính năng gamer mang thể sử dụng được để gỡ driver otod monitor hiển thị.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 7

Clean and restart: Chế độ xóa sạch driver VGA sau đó tự động khởi động lại.

Clean and do NOT restart: Chế độ xóa sạch driver VGA nhưng ko khởi động lại, mang thể gây ra lỗi nếu như ko khởi động lại.

Clean and shutdown: Xóa sạch driver sau đó tắt máy lại, tối ưu cho việc setup driver mới sau thời điểm xóa.

Remove “GeForce Experience” Displau driver Installer Cache/ files: Gỡ bỏ GeForce Experience, ứng dụng phụ trợ của VGA Nvidia và ko làm hư hại gì tới driver VGA chính.

Bước 8: Tại dưới là mục textlog cho chúng ta biết quy trình hoạt động và sinh hoạt lúc gamer tiến hành những thao tác ở mục trên. Ngoài ra còn hiển thị những loại VGA đang sử dụng trên PC. Tại máy đang thử nghiệm mang thể thđó mang 2 loại VGA là Hãng Intel HƯỚNG DẪN 5500 và Nvidia GTX950M.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 8

Bước 9: Nếu như gamer lựa sắm một trong 4 cơ chế kia để chạy, riêng không liên quan gì đến nhau là cơ chế số một thì sau thời điểm khởi động lại máy những gamer sẽ thđó việc gỡ driver VGA đã hoàn tất. Lúc này gamer cần setup driver otod monitor hiển thị mới.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 9

Bước một0: Như trong nội dung bài viết của chúng ta sử dụng otod nVidia nên gamer tround phiên version tiên tiến nhất loại Card này tại đây: Download Nvidia.

– Với những loại Card ATi AMD và nếu PC ko mang VGA rời thì tround driver Hãng Intel tại đây

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 10

Bước mộtmột: Sau đó tiến hành thiết lập driver Card mới như thường thì sau thời điểm tround xong.

cach go bo va cai dat driver card man hinh vga moi 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-va-cai-dat-driver-otod-man-hinh-vga-moi-23288n.aspx
Với những bước triển khai trên giúp gamer gỡ driver otod monitor hiển thị thật sạch sẽ một00%, tránh được những lỗi gặp phround do thiết lập đè driver hoặc thiết lập mới driver. Tuy việc này làm cho gamer mất thời hạn hơn nhưng lại đảm bảo cho PC cũng tựa giống như những thành phần khác vận hành tốt. Ngoài ra gamer cũng nên hạn chế sử dụng những ứng dụng tự động tìm driver, đây cũng làm một trong mỗi nguyên nhân gây lỗi trên PC của gamer.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất