Cách gỡ bỏ một phần mềm trong Windows 8/8.1

Quý Khách đã quá quen thuộc với nhữngh gỡ bỏ thiết lập ứng dụng trên Windows 7, XP. Tuy nhiên với nền tảng sử dụng mới Windows 8/8.một gamer còn lúng túng chưa nặng tay nhữngh làm. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh gỡ bỏ một ứng dụng trên Windows 8/8.một.

Đối với những ứng dụng ko còn cần sử dụng, người tiêu dùng thường gỡ bỏ chúng khỏi khối khối server để bức véc tơ vận tốc tức thời hoạt động và sinh hoạt cho PC, giván phóng bộ nhớ và thiết lập thêm những ứng dụng khác. Tuy nhiên ở mỗi nền tảng sử dụng phiên gamer dạng không giống nhau sẽ không còn giống nhau về thao tác, hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây để biết nhữngh gỡ thiết lập chương trình trên Windows 8/8.một nhé.

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình trên Windows 8/8.một

Bước một: Truy cập vào tùy tìm Add/Remove Programes trên Windows 8/8.một

Từ screen Desktop, Nhấn tổ hợp phím Windows + I tìm Control Panel, Sau đó truy nhập tới Program and Features.

Bước 2: Tại đây tổng thể những chương trình thiết lập vào máy sẽ được liệt kê khá yếu tố, tên ứng dụng, ngày thiết lập, dung tích….

Bước 3: Tìm ứng dụng mà mình muốn gỡ bỏ trên danh sách đã liệt kê. Sau lúc tìm được tiềm năng phván chuột vào nó, và tìm Uninstall  như hình dưới.

– Quý Khách xác nhận muốn gỡ bỏ chương trình tìm Yes

– Kiểm tra lại chương trình đã được gỡ bỏ thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-phan-mem-trong-win-8-8một-một528n.aspx
Trên đây, taimienphi vừa hướng dẫn những gamer nhữngh gỡ bỏ ứng dụng trên Windows 8/8.một giậtn giản và giậtn giản. Tuy nhiên tùy theo loại ứng dụng mà sẽ với nhữngh loại bỏ không giống nhau gamer cứ tuân theo từng bước là với thể gỡ bỏ được. Ngoài ra gamer với thể xem thêm nhữngh gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.một so với những ứng dụng cứng đầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT