Cách gỡ bỏ driver VGA, card màn hình máy tính

Thông thường những người đùa sẽ gỡ bỏ driver VGA monitor hiển thị PC của tớ ra sao, với nhữngh phổ thông nhất thời điểm hiện tại thì kiên cố hẳn ai cũng biết. Nhưng liệu nhữngh gỡ driver VGA đó an toàn và đáng tin cậy hay ko và còn giround pháp uninstall otod monitor hiển thị nào tốt hơn ko ? Bài viết này sẽ cho những người đùa lời giải ngay tại đây.

Việc gỡ bỏ driver VGA là kiến thức cơ người đùa dạng của người tiêu dùng PC thời điểm hiện tại, sở hữu vô vàn nguyên nhân mà người tiêu dùng muốn gỡ driver cũ đó ra, tuy nhiên trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ ko đi tìm loại nguyên nhân tại sao mà gỡ bỏ driver VGA. Thay vào đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những người đùa một nhữngh gỡ driver VGA vô và an toàn và đáng tin cậy và hiệu suất cao mang tên Display Driver Uninstaller (DDU).

cach go bo driver vga card man hinh may tinh

Ưu điểm Display Driver Uninstaller:

– Cài đặt cơ người đùa dạng, dung tích nhe.
– Không sở hữu tài nguyên PC.
– Có nhiều cơ chế lựa sắm, vừa đủ và những tính năng đều quan trọng cho những người tiêu dùng.
– Sử dụng trọn vẹn miễn phí và tương thích với toàn bộ nền tảng sử dụng Windows.

Cách gỡ driver VGA monitor hiển thị PC

Bước một: Bước thứ một đó là “khổ lắm nõi mãi” đó đó là tround Display Driver Uninstaller về PC của người đùa trước lúc sở hữu thể thiết lập và sử dụng Display Driver Uninstaller gỡ bỏ driver VGA. Download Display Driver Uninstaller tại đây.

Bước 2: Đợi tround Display Driver Uninstaller hoàn tất, nhấp chuột vào đó để tiến hành Extract ứng dụng này ra, cảnh báo là người đùa sở hữu thể lựa sắm vị trí Extract ra nhé.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 2

Bước 3: Sau đó vào thư mục vừa Extract, lựa sắm file Display Driver Uninstaller.exe và nhấp chuột chuột phround vàgt; sắm Run as administrator để tiến hành chạy ứng dụng này dưới quyền đắt tiền ảo nhất của thành phầm tính.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 3

Bước 4: Khi đầu tiên chạy ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta lựa sắm cơ chế, trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ để Normal cho tiện việc sử dụng, thực tiễn ứng dụng khuyến khích người đùa nên để cơ chế Safe mode (máy sẽ tự động khởi động lại và vào lại Display Driver Uninstaller cho những người đùa) để đảm bảo vệ toàn và đáng tin cậy hơn.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 4

Bước 5: Ngay sau đó những người đùa sẽ thđó được giao diện của Display Driver Uninstaller, đừng phiền lòng nhé vì những tính năng của Display Driver Uninstaller rất giậtn thuần.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 5

Bước 6: Đầu tiên hãy và Taimienphi.vn làm quen với những tính năng của phần này nhé, thứ một là Display Driver Uninstaller sở hữu tích điện nhận diện 3 loại VGA thông dụng thời điểm hiện tại là Nvidia, AMD và Hãng sản xuất Intel và với 4 cơ chế người đùa sở hữu thể lựa sắm.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 6

Clean and restart: Gỡ bỏ driver VGA thật sạch và khởi động lại PC của người đùa.

Clean and do NOT restart: Gỡ bỏ driver VGA nhưng ko khởi động lại máy (thông tin sở hữu thể gặp hiện tượng monitor hiển thị đen).

Clean and shutdown: Gỡ bỏ driver VGA thật sạch và tắt PC (nên áp dụng nếu như mình thích thiết lập driver mới vào PC của tớ.

Remove display driver installer cache and files: Lựa sắm thứ 4 này chỉ xuất hiện lúc lựa sắm đúng loại VGA tư vấn với PC người đùa mà thôi, về cơ người đùa dạng là nó gỡ những file cache trong phần VGA đi thôi chứ ko phround gỡ bỏ driver VGA.

Bước 7: Trong phần Options sở hữu vô vàn tính năng, tuy nhiên người đùa cũng ko cần quá để ý mà vô vàn tập trung vào loại xoáy Create a system restore point (if allowed), đấy là tình năng cho phép người đùa tạo điểm lưu mỗi lúc thực thi gỡ bỏ driver VGA bằng Display Driver Uninstaller.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 7

Bước 8: Ngoài ra còn một tính năng rất mê hoặc đó đó là cơ chế Set Windows Device Installation settings to Default, tức là khối khối VPS sẽ tạm thời thiết lập cho những người đùa một driver VGA để phụ thâny tạm lúc người đùa tiến hành gỡ bỏ driver VGA trọn vẹn, sau đó người đùa sở hữu thể thiết lập driver tiên tiến nhất thay thế vào.

cach go bo driver vga card man hinh may tinh 8

Trên đấy là toàn bộ tính năng của Display Driver Uninstaller mà Taimienphi.vn muốn reviews tới người đùa đọc cũng tựa giống như nhữngh sử dụng Display Driver Uninstaller trải qua những giround thích tính năng nó ở trên, với Display Driver Uninstaller người tiêu dùng trọn vẹn sở hữu thể yên tâm việc gỡ bỏ driver VGA mà PC của tớ ko gặp bất kể một lỗi nào gặp phround. Trường hợp khối khối VPS thiếu driver, người đùa sở hữu thể tìm hiểu thêm nhiều nhữngh update driver tự động mà Taimienphi đã nội dung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-driver-vga-otod-man-hinh-may-tinh-37589n.aspx
Ngoài ra với Display Driver Uninstaller người tiêu dùng trọn vẹn sở hữu thể loại bỏ được yên tâm nếu như gặp phround tình trạng lỗi driver ko thể sinh hoạt với một vài loại VGA bị lỗi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT