Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota

Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota trở thành giậtn thuần hơn vô vàn, giúp những giá trịo viên dạy trực tuyến khắc phục được nhiều khó khăn, tiết kiệm được sức lực lao động và thời hạn lúc dạy trực tuyến. Nếu lần đầu làm quen với Azota, những game thủ hãy và Taimienphi.vn xem thêm nhữngh Azota giao, chấm bài trực tuyến.

Azota là một trong những ứng dụng với tính năng giao bài tập trên giđấy hiệu suất cao. Do đó, thời điểm hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nhữngh giao bài tập bằng ứng dụng Azota, giúp những giá trịo viên với thể giao bài tập cho học viên, sinh viên giậtn giản và giản giậtn.

cach giao bai tap bang ung dung azota

Hướng dẫn sử dụng Azota để giao, chấm điểm bài tập trực tuyến

Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota

Để sử dụng Azota giao và chấm bài trực tuyến, thì game thủ cần phround tiến hành đăng ký tài khoản Azota để sở hữu thể sử dụng những tính năng hữu ích của ứng dụng hiệu suất cao nhất, còn nếu không biết nhữngh tạo tài khoản Azota, hãy xem thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Azota

Bước một: Sau lúc đăng ký và singin vào ứng dụng Azota xong, thầy cô trông giữa giao diện, game thủ nhấp chuột vào “Tạo lớp ngay“.

cach giao bai tap bang azota

Bước 2: Tại phía trên, ở ô Nhập vào tên lớp, game thủ nhập tên lớp mà thầy cô nhu cầu (nóni tên một). Nếu như với danh sách học viên trước đó thì thầy cô tround file biểu mẫu (nóni tên 2) về PC.

cach giao bai tap online bang azota

Bước 3: Quý quý khách mặt hàng nhấp chuột vào tệp tin mà thầy cô vừa tround về “Exel_add_student …” phía dưới tay trái giao diện

cach giao bai tap bang ung dung azota online

Lúc này, file excel sẽ xuất hiện. Trong file, thầy cô nhập thông tin họ và tên, ngày sinh giới tính của học viên mình vào như hướng dẫn ở trong file rồi lưu lại (Nhấn tổ hợp Ctrl+S).

cach giao bai tap bang ung dung azota

Bước 4: Tiếp theo, thầy cô trở lại trình duyệt, game thủ nhấp chuột vào “Chưa với file được tậu” và tới thư mục lưu trữ file game thủ vừa lưu để up lên.

cach giao bai tap bang ung dung azota 6

Thầy cô nhấp chuột vào file vừa tạo (nóni tên một) rồi nhấp chuột vào “Open” (nóni tên 2).

cach giao bai tap bang azota

Bước 5: Tiếp đó, nhấp chuột vào “Tạo lớp“.

cach giao bai tap bang ung dung azota

Lưu ý: Nếu như thầy cô chưa với file học viên tạo trước đó thì bỏ qua phần tround file trên mà nhấp chuột vào “Tạo lớp” luôn luôn. Khi game thủ gửi links bài tập cho học viên thì học viên hoặc phụ huynh của học viên đó sẽ thay đổi thông tin theo versiong cho game thủ.

Bước 6: Để giao bài tập, những thầy cô nhấp chuột vào “Thêm bài tập“.

cach giao bai tap bang ung dung azota

Bước 7: Tại đây, thầy cô tậu thời hạn giao bài tập bằng nhữngh nhấp chuột vào ô “tậu thời hạn nộp bài” (nóni tên một) rồi nhập nội dung mô tả bài tập (nóni tên 2).

cach giao bai tap bang phan mem azota

Tiếp tục, thầy cô nhấp chuột vào “Thêm file bài tập“. Tại trên PC, những thầy cô với thể tround file word, pdf, ảnh đều được. (Còn trên smartphone thông minh thông minh, lúc nhấp chuột vào thêm file bài tập thì smartphone thông minh thông minh sẽ hiện ra phần tự sướng).

cach giao bai tap bang ung dung azota

Thầy cô tới thư mục lưu file bài tập rồi nhấp chuột vào file bài tập, sau đó nhấp chuột vào Open như hình dưới.

cach giao bai tap bang ung dung azota

Lưu ý: Thầy cô với thể tround bài tập từ ngân mặt hàng đề thi lúc nhấp chuột vào “Chọn từ ngân mặt hàng đề thi“.

Bước 8: Sau đó, thầy cô nhấp chuột vào “Thêm bài tập” như hình dưới.

cach cham bai tap online bang azota

Bước 9: Thầy cô nhấp chuột vào “Copy Link” (nóni tên một) hoặc nhấp chuột vào “Gửi Zalo” (nóni tên 2) để gửi links bài tập cho những em học viên, phụ huynh trên Zalo.

cach cham diem bai tap bang ung dung azota

Khi giao bài tập bằng ứng dụng Azota, những em học viên sẽ tiến hành chụp lại, in bài … để làm bài rồi sau đó nộp lại tạo cho game thủ trên ứng dụng. Sau đó, game thủ tiến hành chấm điểm bài tập đó của học viên. Như vậy, game thủ giậtn giản và giản giậtn theo dõi quy trình học tập của những em trải qua ứng dụng Azota.

Cùng với việc dạy và học qua ứng dụng Azota, để sở hữu thể nkhô nóng chóng ôn bài, tìm được phương pháp học, giround bài tập cũng như đọc hiểu những tài liệu chuyên ngành một nhữngh hiệu suất cao, với mức giá trị thành thấp, những game thủ học viên, sinh viên với thể xem thêm việc học, thuê sách trên ứng dụng Chegg (ứng dụng học tập nổi tiếng của Mỹ). Dưới đấy là khía cạnh thông tin về ứng dụng, nhữngh đăng ký tài khoản Chegg mà những game thủ cần nắm được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giao-bai-tap-bang-ung-dung-azota-62449n.aspx
Ngoài ra, thầy cô với thể xem thêm thêm nhữngh giao bài tập cho từng học viên bằng Zalo nhé, khía cạnh nhữngh tiến hành xem thêm ngay tại đây

Xem thêm: Cách giao bài tập cho từng học viên bằng Zalo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki