HomeGameCách giảm lag Free Fire cho máy yếu

Cách giảm lag Free Fire cho máy yếu

Lỗi bị giật, lag tác động ko nhỏ tới trround nghiệm người ctương đối game miễn phí Fire, nhất là trên những thiết bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu, vậy với nhữngh nào để giảm lag miễn phí Fire cho máy yếu, để trround nghiệm ctương đối game tốt hơn?

Không giống với những tựa game khác thuộc loại Battle Royale, bắn súng vượt qua như Call Of Duty hay Fortnite thì Garena miễn phí Fire yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật “dễ dàng thở” hơn nhiều, với thể chạy trên những thiết bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

cach giam giat lag khi choi free fire cho may yeu

Cách giảm LAG cho máy yếu lúc ctương đối miễn phí Fire

Tuy nhiên trong trường hợp nếu người ctương đối tinh chỉnh FPS ở mức tối đa để ctương đối game với thể dẫn tới tình trạng khung hình thường xuyên giảm, giật lag, …, nhất là trên máy yếu. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho gamer một số trong mỗi nhữngh giảm lag miễn phí Fire cho máy yếu.

một. Cấu hình tối thiểu ctương đối miễn phí Fire

– Kích thước file tround xuống: 7một6 MB.
– Hệ điều hành: Android 4.0.3.
– RAM: tối thiểu một GB (khuyến cáo RAM 2 GB).
– Bộ xử lý: Mediatek MT6737M lõi tứ.

2. Cách giảm lag miễn phí Fire cho máy yếu

Để giảm lag miễn phí Fire cho máy yếu cũng như trround nghiệm ctương đối game tốt hơn, lý tưởng phát minh nhất là giữ thiết lập hiển thị (display) ở mức thấp nhất với thể. Bằng nhữngh tinh chỉnh những thiết lập đồ họa và khối khối VPS sẽ sút giảm được phần nào những tác vụ cần xử lý, giúp cround thiện hiệu suất ctương đối game mượt hơn.

Dưới đấy là thiết lập đồ họa miễn phí Fire được gợi ý trên những thiết bị Android:

Cài đặt Graphics – Smooth
Cài đặt High FPS – Normal

cach giam lag Free Fire cho may yeu

Thực hiện theo những bước tại đây để tinh chỉnh thiết lập đồ họa, giảm lag miễn phí Fire cho máy yếu:

Bước một: Trên giao diện miễn phí Fire, tìm và nhấn sắm tab Settings (thiết lập), là hình tượng hình răng cưa nằm góc trên với phía phround monitor hiển thị như tại đây:

cach fix lag free fire cho may cau hinh yeu

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn sắm tab Display (hiển thị).
Bước 3: Cuối với, tiến hành thay đổi những thiết lập, thông số kỹ thuật kỹ thuật như Taimienphi.vn vừa nhắc ở trên để trround nghiệm ctương đối miễn phí Fire mượt hơn trên những thiết bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp, nhắm tiềm năng tốt hơn, … .

Trong lúc gamer cũng với thể xem thêm thêm một vào thủ thuật khác nhằm mục đích khắc phục lỗi giật lag lúc ctương đối Garena miễn phí Fire tại đây để tư vấn ctương đối game tốt hơn nhé.

Xem thêm: Cách khắc phục lag lúc ctương đối Garena miễn phí Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giam-lag-miễn phí-fire-cho-may-yeu-6439mộtn.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi.vn vừa mô tả cho gamer nhữngh giảm lag miễn phí Fire cho máy yếu. Cùng với đó Garena miễn phí Fire OB29 sẽ đầu tiên trình làng vào 6/8/202một tiếp đây. quý khách đọc với thể xem thêm thêm tại đây để lđó Link tround Garena miễn phí Fire OB29, nhữngh tround và thiết lập nhé.

Xem thêm: Link tround Garena miễn phí Fire OB29

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website