Cách ghim thư mục vào Taskbar Windows, ghim Folder bất kỳ

Taskbar Windows là một trong tkhô nóng giúp chúng ta truy xuất nkhô nóng những ứng dụng, tuy nhiên Taskbar Windows lại ko cho phép ghim thư mục vào và trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay chúng ta sẽ gimàn quyết vấn đề trên với nhữngh ghim thư mục vào Taskbar Windows, ghim Folder ngẫu nhiên.

Việc ghim thư mục vào Taskbar Windows tưởng như giậtn thuần mà lại ko phmàn thế, nếu game thủ đã từng ném một thư mục ngẫu nhiên vào tkhô nóng Taskbar Windows sẽ thđấy thư mục này được chuyển vào phần File Explorer thay vì một ô riêng giống như những ứng dụng khác. Quả là một trong điều khá bất công cho những Folder lúc Taskbar Windows được biết tới là một trong trong mỗi tool đa năng nhất trên Windows một0 cũng giống như những nền tảng sử dụng khác.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky

Chúng ta từng được biết Taskbar Windows với thể làm vô tận việc chẳng hạn như việc thêm Run Command vào Taskbar trên Windows 7  8 hay thậm chí là một trong0. Ngay tới Run Command còn với thể thêm vào xác minh rằng hẳn phmàn với nhữngh để ghim thư mục vào Taskbar Windows, và đó cũng đó là việc chúng ta cần phmàn tò mò trong nội dung bài viết này.

Hướng dẫn ghim thư mục vào Taskbar Windows

Bước một: Để ghim thư mục vào Taskbar Windows việc lần trước tiên chúng ta cần phmàn tạo một Shorcut mới trên screen desktop.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 2

Bước 2: Trong phần Create Shorcut lựa tìm mục Browse , đây đó là nơi game thủ tìm mục game thủ thích ghim vào tkhô nóng Taskbar Windows, bất kể thư mục nào game thủ thích.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 3

Bước 3: Lựa tìm thư mục, Folder mà game thủ thích ghim thư mục vào Taskbar Windows như trong nội dung bài viết này rồi OK .

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 4

Bước 4: Sau lúc thêm vào xong game thủ cháp vá update liên kết game thư mục đó theo dạng:

explorer “liên kết game thư mục” rồi nhấn Next .

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 5

Bước 5: Phần tiếp theo trước lúc tiến hành tạo một Shorcut , hãy lựa tìm trên cho Shortcut mới này.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 6

Bước 6: Để phân biệt với những hình tượng ứng dụng, ứng dụng hay File Explorer thì game thủ nên đổi icon cho thư mục bằng nhữngh nhấp chuột chuột phmàn vào Shorcut vừa tạo và tìm Properties .

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 7

Bước 7: Trong phần Properties game thủ lựa tìm Change Icon để sở hữu thể thay đổi hình tượng cho Shorcut này.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 8

Tiếp thoe lựa tìm hình tượng sau đó xác nhận lại OK 2 lần thường xuyên là xong.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 9

Bước 8: Cuối với hãy kéo Shortcut mới tạo đó vào Taskbar Windows.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 10

Bây giờ game thủ với thể thđấy việc ghim thư mục vào Taskbar Windows đã hoàn tất rồi đđấy, game thủ với thể truy xuất nkhô nóng mục vừa tạo trên tkhô nóng Taskbar Windows.

cach ghim thu muc vao taskbar windows ghim folder bat ky 11

Qua nội dung bài viết trên chúng ta vừa biết thêm được một thủ thuật hữu ích nữa game thủ với thể làm trên Windows 7, 8, một0 đó là ghim thư mục vào Taskbar Windows, việc ghim Folder ngẫu nhiên nào đó lên tkhô nóng Taskbar Windows sẽ hỗ trợ game thủ với thể tạo những thư mục truy xuất, thuận tiện hơn trong thao tác tuy vậy với thể nói trên Windows một0 thì Menu Settings cũng đã hộ trợ khá tốt vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghim-thu-muc-vao-taskbar-windows-ghim-thư mục-bat-ky-24354n.aspx
Trong trường hợp game thủ đang lướt web bất chợt ko thđấy tkhô nóng Taskbar đâu, hãy xem ngay nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi ko tìm thđấy Taskbar  lúc duyệt web được tiến hành bởi tổ chức chúng tôi. Và ngoài ra game thủ cũng với thể thay đổi vị trí Taskbar Windows sao cho phải chăng với desktop của game thủ sử dụng, việc chuyển đổi khá linh hoạt, thay đổi 4 góc trên screen Desktop. Chính vì vậy Taskbar cũng là một trong trong mỗi tính năng đáng để nghiên cứu và phân tích thêm vì ko chỉ đổi vị trí Taskbar trên Windows, còn vô tận những ứng dụng khác chưa tò mò được, hãy đón xem những nội dung bài viết tiên tiến nhất đến từ Taimienphi.vn để sở hữu thể trở thành một Chuyên Viên sử dụng Windows nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT