Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

Có vô tận nhữngh để ghép file PDF trên Smartphone Android, mang thể sử dụng ứng dụng thứ 3 hoặc wapsite trực tuyến, trong đó PDFelement là ứng dụng nối file PDF được nhiều người tin sử dụng.

Các bước để ghép, gộp nhiều file PDF trên PC rất giậtn thuần, nhưng trên Smartphone Android thì sao? Có nhữngh nào để ghép file PDF trên Android hay ko?

huong dan cach ghep file pdf tren dien thoai android

Cách nối file PDF trên Smartphone Android, Samsung, Oppo, Xiaomi MI …

Cách ghép file PDF trên Smartphone Android

Để ghép file file PDF trên Smartphone Android, nhữngh duy nhất và giậtn thuần nhất là sử dụng những ứng dụng của phía thứ 3. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh ghép file PDF trên Android bằng ứng dụng mang tên PDFelement cho Android.

PDFelement cho Android được thiết kế tạo thành phép người tiêu dùng ghép, gộp nhiều file PDF thành một file tuyệt vời và hoàn mĩ nhất. Ngoài ra ứng dụng còn tư vấn những tùy tìm đọc file PDF, tùy tìm để thêm chú thích, tìm tìm file cũng như mở Hyperliên kếts trong file tài liệu và quản trị những file PDF ngay trên thiết bị Mobile.

cach ghep noi file pdf tren dien thoai android

Thực hiện theo những bước tại đây để ghép file PDF trên Android bằng ứng dụng PDFelement:

Bước một: Ttrận ứng dụng PDFelement cho Android về máy và thiết đặt: Download PDFelement cho Android tại đây.
Bước 2: Mở ứng dụng và đầu tiên import file PDF. Có nhiều nhữngh để import file PDF, bao hàm import những file toàn thể trải qua connect Wifi hoặc ttrận xuống file từ ứng dụng tin nhắn.
Bước 3: Tiếp theo tìm và nhấn tìm hình tượng nằm góc trên và phía phtrận screen để truy nhập chính sách chỉnh sửa (Edit Mode).

cach noi file pdf tren dien thoai android

Bước 4: Chọn 2 hoặc nhiều file PDF mà gamer thích ghép, sau đó nhấn tìm hình tượng ghép file nằm góc trên và screen như hình tại đây để ghép thành một file PDF tuyệt vời và hoàn mĩ nhất.

cach ghep file pdf tren dien thoai android

Bước 5: Cuối và, tìm thư mục để lưu file PDF tuyệt vời và hoàn mĩ nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-file-pdf-tren-dien-thoai-apk-60một46n.aspx
Bài iết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer nhữngh ghép file PDF trên Smartphone Android. Ngoài ra gamer đọc mang thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm ứng dụng ghép file PDF trên PC hiệu suất cao nhất nhé.

Xem thêm: Phần mềm ghép file PDF trên PC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng