Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1

Để ghép file PDF từ 2, 3 … file thành một mang nhiều nhữngh không giống nhau, người nghịch mang thể sử dụng những dịch vụ trực tuyến như Foxyutils hay Smallpdf hoặc sử dụng ứng dụng trên PC mang tên Adolix Split Merge PDF … sẽ được Taimienphi.vn triển khai yếu tố trải qua những bước trong nội dung bài viết.

PDF là định dạng khá thông dụng lúc này trên mạng và trên PC riêng không liên quan gì đến nhau mang thể lagn giản và lagn giản tạo file PDF bằng nhữngh chuyển đổi từ một văn version .doc hoặc .docx. Nó chứa text, hiệu ứng, hình ảnh trong nội dung và người tiêu dùng khác ko được phép chỉnh sửa trực tiếp. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh gộp 2 hay nhiều file PDF thành một file duy nhất.

cach ghep nhieu file pdf

Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành một

Có tương đối nhiều nhữngh để ghép nhiều file PDF thành một nhưng trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ reviews tới người nghịch hai nhữngh nhanh khô nhất để ghép file PDF thành một nhé.
 

Các nhữngh ghép nhiều file PDF thành một
một. Ghép file PDF trực tuyến.
2. Ghép file PDF bằng ứng dụng.

 

một. Ghép file PDF trực tuyến, ko cần ứng dụng

Để vào PDF Merge và tiến hành gộp file PDF, trước tiên người nghịch truy nhập Tại đây

Trong khung Combine mutiple PDF files người nghịch cũng mang thể nhấn nút Browse để mua sắm những file PDF muốn ghép vào làm một. (hoặc người nghịch mang thể kéo file PDF cần ghép từ PC, PC xách tay của người nghịch vào mục này – Drag files here)

gop file pdf

Sau lúc file PDF cần ghép đã ttrận lên, người nghịch nhấn mua sắm vào MERGE PDF để tiến hành nối ghép file PDF.

ghep nhieu file pdf thanh mot

Ghép file PDF sẽ cần một chút thời hạn tùy thuộc vào file PDF của người nghịch mang nặng hay ko. Do đó những người nghịch sẽ cần ngóng một lúc trong quy trình gộp, nối ghép file PDF.

Sau lúc dịch vụ hoàn tất việc chỉnh sửa file PDF, người nghịch nhấn Download để ttrận về file PDF đã gộp tuyệt vời nhất từ hai file PDF trước đó.

 Chú ý
Để ttrận được về file PDF người nghịch cần singin trên trang FoxyUtils. quý người tiêu dùng mang thể tạo tài khoản miễn phí hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Google+ để singin

ghep 2 file pdf

Mặc định trên trình duyệt Chrome lúc nhấn Download file sẽ tự động được ttrận xuống phần tải về của thành phầm tính. Tuy nhiên nếu sử dụng trình duyệt khác người nghịch cần phtrận mua sắm lựa nơi lưu trữ file, và đây cũng là quy trình sắp như cuối với trong việc nối ghép file PDF.

Ví dụ trên trình duyệt Opera, người nghịch cần phtrận mua sắm nơi lưu trữ file:

chinh sua file pdf

Nhập tên cho file PDF vừa gộp, nối ghép PDF lúc nãy.

ghep noi file pdf

Click mua sắm file PDF sau khoản thời hạn đã ghép PDF trực tuyến.

ghep file pdf online

Và đó là kết quả sau khoản thời hạn người nghịch gộp file PDF, nối nhiều file PDF với nhau, quả tuyệt phtrận ko nào.
 

2. Gộp file PDF bằng ứng dụng

Dùng nhữngh này thì lan rộng ra hơn do trên mạng lúc này mang vô tận ứng dụng để lựa mua sắm như: Ultra PDF Merger, PDF Split Merge Pages,  PDF Rider, Adolix Split Merge PDF, Foxit Phantom …

Sau đây Taimienphi.vn sẽ tiêu dùng ứng dụng Adolix Split Merge PDF để gộp. quý người tiêu dùng mang thể ttrận phiên version tiên tiến nhất của Adolix Split Merge PDF

– Đầu tiên vào phần Merge để mua sắm cơ chế gộp :

gop file pdf

– Sau đó để thêm file PDF thì ta nhấn vào “+” để thêm những file PDF.

ghep file pdf truc tuyen

– Bấm vào Merge files để gộp những PDF với nhau.

ghep file pdf

– Để quy trình gộp xong thì nhấn vào Select file để xem kết quả xong lúc gộp.

ghep file pdf

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gop-2-hay-nhieu-file-pdf-thanh khô-một-một656n.aspx
Kết luận: Trên đây doanh nghiệp chúng tôi đã hướng dẫn những người nghịch 2 phương pháp gộp 2 hay nhiều file PDF thành một rất yếu tố, nhu cầu với thủ thuật gộp file PDF trên sẽ hỗ trợ người nghịch phần nào trong quy trình thao tác với những định dạng PDF này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng