HomeĐồ họaCách ghép ảnh bằng Photoshop trên máy tính

Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên máy tính

Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên PC ko hề khó như người nghịch nghĩ. Chỉ cần triển khai vào thao tác lagn thuần, người nghịch đã mang tấm hình đẹp, tuyệt vời để đăng trên mạng hoặc lưu giữ trên PC ghép từ nhiều ảnh không giống nhau.

Cách triển khai này giúp người nghịch:
– Có được links tván photoshop
– Tự tay ghép ảnh trên Photoshop

Photoshop là ứng dụng mà người nghịch mang thể thay đổi được những tấm hình cũ thành một tấm hình mới, xóa khỏi những nhược điểm trên khuôn mặt, đổi màu tóc, xóa mắt đỏ trong một tấm hình chụp dưới ánh đèn Flash, hay sử dụng như làm nhữngh ghép ảnh… Một trong mỗi trào lưu hiện thực đó là nhữngh thay đổi màu tóc bằng Photoshop luôn luôn được người trẻ tuổi yêu thích và triển khai.

cach ghep anh bang photoshop

Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên PC lagn thuần, nkhô cứng chóng

Như những người nghịch đã biết thì việc ghép ảnh bằng Photoshop ko chỉ gói gọn trong một phương pháp duy nhất, tùy thuộc vào từng yếu tố hoàn cảnh không giống nhau để người nghịch triển khai những phương pháp không giống nhau. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh ghép ảnh photoshop lagn thuần nhất mà ai cũng mang thể làm được.

 

Cách ghép ảnh bằng Adobe Photoshop

Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng Adobe Photoshop CS6 để triển khai nội dung bài viết. Nếu người nghịch đang sử dụng phiên người nghịch dạng Adobe Photoshop phiên người nghịch dạng khác thì nhữngh triển khai cũng tương tự.

Bước một: Quý Khách cần sẵn sàng ảnh cần ghép bầu trời mây và một ảnh bầu trời nhiều mây, mang thể tván về từ trên mạng.
Bước 2: Mở ứng dụng Photoshop, tậu FileOpen và tìm tới thư mục lưu 2 file ảnh người nghịch đã sẵn sàng. Đánh đấu cả 2 tấm hình và tậu tiếp Open để mở trên Photoshop.

ghep anh trong photoshop

Bước 3: Tại tấm hình gốc của người nghịch, sử dụng tool như Quick Selection Tools/Magic Wand Tools để tậu vùng trời cần ghép mây, hoặc người nghịch cũng mang thể nhấn tậu vào SelectMàu sắc Range sau đó tùy tậu trong Fuzziness để lựa tậu vùng trời cần ghép mây. Tại đây Taimienphi.vn sử dụng Quick Selection Tools

ghep anh bang photoshop

Bước 4: Sau lúc đã tậu được vùng trời cần ghép mây, người nghịch quay trở lại sang ảnh mây (số một) đã sẵn sàng, giữ chuột trái và kéo tấm hình đó sang ảnh gốc (số 2) của người nghịch.

Lưu ý: Kích thước hai ảnh nên tương đương nhau để tránh trường hợp ảnh mây người nghịch sẵn sàng quá nhỏ so với ảnh gốc sẽ khó khăn trong việc chỉnh sửa.

cach long anh trong photoshop

Sau lúc kéo ảnh sang những người nghịch sẽ được như sau:

ghep anh dep bang photohsop

Bước 5: Quý Khách nhấn tậu vào Mask để xóa đi những vùng ko được tậu. Lúc này tấm hình của người nghịch đã sắp hoàn thiện.

ghep anh vao nhau bang photoshop

Bước 6: Quý Khách nhấn vào hình tượng trên Layer để bỏ tương tự giữa Mask và file ảnh.

ghep anh trong photoshop cc

Bước 7: Sau đó người nghịch tậu vào stock ảnh bầu trời và tùy chỉnh Opađô thị (làm mờ ảnh) cũng như Fill hoặc mang thể phóng to thu nhỏ tùy ý tạo cho tấm hình của người nghịch trông giống nhật hơn.

cach ghep anh tren photoshop

Lưu ý: Trong trường hợp người nghịch tậu vùng bầu trời, nếu cảm thđó vùng tậu mang nhiều điểm thừa, răng cưa, người nghịch mang thể sử dụng tool Blur Tool để bôi quanh vùng tương tự giữa bầu trời và mặt đất để hỗ trợ cho ảnh trông tự nhiên hơn.

ghep nhieu anh vao nhau bang photoshop, phan mem chinh sua anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-buoc-ghep-anh-dep-bang-photoshop-264n.aspx
Như vậy với chỉ vài thao tác lagn thuần, tấm hình của người nghịch đã trở thành đẹp và sống động hơn vô tận. Hy vọng qua nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích cho những người nghịch trong việc chỉnh sửa được những tấm hình đẹp. Nếu sử dụng Photoshop CC 2020, những người nghịch xem thêm Cách ghép ảnh trong Photoshop CC 2020 tại đây.

Tại nội dung bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn người nghịch nhữngh ghép ảnh bằng nhữngh tậu và xóa những góc ảnh của một Layer, trường hợp mang nhiều Layer người nghịch triển khai với thao tác tương tự. Ngoài thủ thuật ghép ảnh trên Photoshop, nếu còn muốn nghiên cứu và phân tích sâu hơn, những người nghịch mang thể xem thêm nhữngh làm mờ ảnh trong photoshop để làm mờ đi những tiềm năng trong một tấm hình của tớ, việc làm mờ ảnh trong photoshop giúp làm nổi nhảy lên tiềm năng muốn hiển thị rõ hơn.

Chuyên sâu về Photoshop, người tiêu dùng sẽ được biết tới tính năng tách nền trong photoshop để lđó ra những tiềm năng nhu cầu rồi ghép sang những nền ảnh khác đẹp hơn, khác lạ hơn. Hiện nay mang vô tận tool tư vấn việc tách nền ảnh, nhưng nhữngh tách nền trong photoshop được sử dụng nhiều hơn thế nữa cả vì nhữngh triển khai tương đối lagn giản và lagn giản.

Nếu người nghịch cảm thđó triển khai việc làm này trên Photoshop là quá khó, người nghịch mang thể tìm tìm và tải về thêm những ứng dụng ghép ảnh khác, lagn thuần hơn mang sẵn trên taimienphi.vn.

Nếu người nghịch thích ghi chữ thư pháp lên ảnh của tớ, xem thêm nhữngh viết chữ thư pháp trong photoshop để triển khai được điều nhu cầu đó nhé.

Tham khảo phím tắt Paint nếu người nghịch hãy sử dụng tool được tích hợp sẵn trong windows để chính sửa hình ảnh nhé, Paint được xem như là chương trình sửa ảnh khá hay với nhiều tool như viết chữ, cắt, chỉnh sửa kích thước ảnh…..

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất