HomeĐồ họaCách ghép ảnh bằng Paint win 7 8 8.1 đơn giản

Cách ghép ảnh bằng Paint win 7 8 8.1 đơn giản

Một số người thích sử dụng những ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm để chỉnh sửa hoặc ghép ảnh, nhưng cũng sở hữu vô tận người thích chỉnh sửa hoặc ghép ảnh trên những ứng dụng giậtn thuần và được tích hợp sẵn, như Paint trên Win 7, 8, 8.một là một trong mỗi ví dụ.

Như người nghịch đã biết Paint là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng vô và hữu ích được Microsoft tích hợp trên những phiên người nghịch dạng Windows từ nhiều năm này. Nó ko những nhẹ nmặt hàng mà tính năng theo kèm cũng đủ để người nghịch tiến hành những thao tác chỉnh sửa cơ người nghịch dạng nhất. Chẳng hạn như trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh ghép ảnh bằng Paint trên Win 7, 8, 8.một vô và giậtn thuần.

Cách ghép ảnh bằng Paint win 7 8 8.một giậtn thuần

Bước một: Đầu tiên người nghịch nhấp chuột chuột phtrận vào ảnh cần ghép rồi mua sắm Edit để chỉnh sửa với Paint như thường thì.

cach ghep anh bang paint win 7

Bước 2: Kéo giãn chiều ngang hoặc chiều dọc của khung hình ra một tầm đủ để ghép những hình khác vào. Ví dụ nếu người nghịch thích ghép 3 hình 480px thì kéo dãn khung hình ra tầm một500px rồi lát nữa co lại sau.

ghep anh don gian win 7

Bước 3: Mở một hình khác ra tiếp tới chỉnh sửa kích thước sao cho bằng với hình gốc để bức hình lớn trông sẽ cân đối hơn.

 ghep anh win 7 8 8.1

Tiếp tới bấm Ctrl-A rồi chuột phtrận mua sắm copy.

cach ghep anh bang paint win 7, ghep anh don gian win 7, ghep anh win 7 8 8.1

Bước 4: Dán vào khung hình lớn và sắp xếp lại vị trí cho tương thích.

Bước 5: Bức hình thứ 3 người nghịch cũng làm tương tự. Hãy xem thành quả cuối và.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-anh-bang-paint-win-7-430mộtn.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã trình làng tới người nghịch nhữngh ghép ảnh bằng Paint trên Win 7, 8, 8.một giậtn thuần. Thực chất phương pháp này khá thủ công và ngốn của người nghịch vô tận thời hạn và sức lực. Nếu muốn tiết kiệm thời hạn và hoành tráng hơn, hãy xem thêm ghép ảnh trực tuyến giậtn thuần, đẹp, dễ dàng thương, rất dị mà Shop chúng tôi đã trình làng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất