Cách Fake IP trên Android

Nhiều web bị nhà mạng chặn truy nhập nên tiến hành nhữngh Nhái IP trên Android rất quan trọng, giúp người đùa truy nhập được vào những trang lagn giản và lagn giản, kể cả những wapsite quốc tế.

Cách tiến hành này giúp người đùa:
– Nhái IP trên smartphone cảm ứng thông minh Android, iOS
– Có links tround Opera VNP

Nhái IP trên Android là một trong những mỗih giúp người đùa truy nhập được vào những khu vực cấm địa chỉ IP lạ thường là IP Việt Nam. Điển hình của việc sử dụng Nhái IP trên Android đó là tựa game Liên Quân Mobile Đài Loan, vì tựa game này đã xuất bản tại Việt Nam nên phiên version Đài Loan mặc định chặn IP đến từ Việt Nam. Nếu như ko thay đổi VPN ctương đối game Liên Quân Mobile thì rất có thể chắn những người đùa sẽ ko thể nào ctương đối được đâu. Và nếu như người đùa sử dụng ứng dụng sau đay để thay đổi VPN ctương đối Liên Quân Mobile những người đùa sẽ thđó nó còn lagn thuần hơn thế nữa.

cach fake ip tren android

Hướng dẫn Nhái IP trên smartphone cảm ứng thông minh Android, iOS

Để mang thể Nhái IP trên Android ở đây Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng Opera VPN trọn vẹn miễn phí. Cách sử dụng Opera VPN cũng rất lagn thuần ngay với cả những người ko mang kiến thức gì nhiều về smartphone cảm ứng thông minh cũng mang thể làm được. Và ngay thời điểm hiện tại mời người đùa đọc tới với hướng dẫn nhữngh Nhái IP trên Android bằng Opera VPN nhé.

Mục Lục nội dung bài viết:
  một. Cách Nhái IP trên Android.
  2. Cách Nhái IP trên iPhone, iOS.

 

một. Cách Nhái IP trên Android

– Tround Opera VPN cho Android tại đây, Download Opera VPN cho Android.

Bước một: Tiến hành thiết lập Opera VPN và sau đó nhấn vào Get Started để đầu tiên sử dụng Nhái IP trên Android với Opera VPN.

cach fake ip tren android 2

Bước 2: Nhấn thường xuyên Skip Got it để bỏ qua phần trình làng vì chúng ta thực sự ko cần tới nó.

cach fake ip tren android 3

Bước 3: Tại đây sẽ mang yêu cầu connect và cho phép ứng dụng Opera VPN sinh hoạt, người đùa chỉ việc xác nhận OK.

cach fake ip tren android 4

Vào trong ứng dụng Opera VPN chúng ta chỉ việc nhấn Connect để khối máy móc thiết bị tự động Nhái IP trên Android cho những người đùa.

Bước 4: Hệ thống sẽ mặc định cho những người đùa connect với địa chỉ ở Hà Làn và nếu người đùa ko muốn mang thể nhấn vào Change Region rồi lựa mua sắm quốc gia khác nhưng Singapore chẳng hạn.

cach fake ip tren android 5

Bước 5: Đợi cho Nhái IP trên Android trên Opera VPN thành tựu người đùa hãy kiểm tra đia chỉ IP của tớ tại whatismyip và kết quả sẽ được như hình dưới.

cach fake ip tren android 6

Bước 6: Còn nếu mình muốn tắt, ngưng sử dụng Opera VPN dể Nhái IP trên Android thì chúng ta chỉ việc vuốt xuống mua sắm ngắt connect là được.

cach fake ip tren android 7

2. Cách Nhái IP trên iPhone

Với loại iPhone, người đùa cũng mang thể thay đổi địa chỉ IP lagn giản và lagn giản. Còn với nhữngh Nhái IP trên iPhone thì Taimienphi.vn sẽ trình làng trong nội dung bài viết Cách Nhái IP trên iPhone trước đó, những người đùa và tìm hiểu thêm nếu như muốn Nhái IP lúc đang sử dụng smartphone cảm ứng thông minh iPhone của tớ. 

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh Nhái IP trên Android với Open VPN. Qua đây chúng ta dã biết thêm về một ứng dụng Nhái IP trên Android sử dụng lagn thuần, giao diện thân thiện và lagn giản và lagn giản giúp người đùa connect tới những dịch vụ hay bị hạn chế IP phround ko nào.

Với người tiêu dùng thiết bị iOS, lạ thường là những hiếc iPhone đắt tiền ảo, để giả IP trên iPhone cũng ko phround điều quá khó khăn, người đùa mang thể sử dụng chính ứng dụng Open VPN trên iOS để Nhái IP trên iPhone lagn thuần nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giả-ip-tren-apk-335một2n.aspx
Đừng quên thường xuyên theo dõi những nội dung bài viết từ Taimienphi.vn để sở hữu thể nhận được thêm nhiều thông tin hữu dụng về PC nhé, và ngoài ra trong quy trình tiến hành thủ thuật mang gì thắc mắc hay cứ để lại lời nhắn tại đây, nhóm ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ người đùa xử lý vấn đề.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button