Cách Fake IP Hàn Quốc

Bạn đang xem: Cách Fake IP Hàn Quốc Tại Website WP
Hàn Quốc là một trong mỗi quốc gia mà game thủ muốn giả IP nhất bởi với vô vàn tựa game hay được sản xuất, với nhữngh Nhái IP Hàn Quốc trong nội dung bài viết này vững chắc rằng sẽ làm thỏa mãn ý định yêu cầu của những game thủ để được trván nghiệm những tựa game Hàn Quốc với nhữngh thức giậtn thuần nhất.

Có vô vàn nhữngh để Nhái IP Hàn Quốc tuy nhiên để tìm nhữngh Nhái IP Hàn Quốc giậtn thuần, dễ dàng sử dụng với toàn bộ mọi người và điều trọng yếu nhất nó phván thực sự hiệu suất cao lúc Nhái IP Hàn Quốc thì ko phván giậtn thuần, với vô vàn dịch vụ lúc sử dụng chỉ lúcến cho chúng ta bực mình thêm bởi unique, véc tơ vận tốc tức thời mà nó mang lại lúc thay đổi IP Hàn Quốc.

cach fake ip han quoc

Vậy phván làm thế nào để Nhái IP Hàn Quốc hiệu suất cao nhất, với một nhữngh Nhái IP Hàn Quốc được tung ra trong nội dung bài viết này đó đó là sử dụng ứng dụng Softether VPN Client, một ứng dụng cho phép game thủ thay đổi IP Hàn Quốc rất nkhô cứng với list VPN được thay đổi thường xuyên bởi ứng dụng. Cụ thể ra sao hãy xem hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn để biết nhữngh Nhái IP Hàn Quốc.

Hướng dẫn Nhái IP Hàn Quốc

Bước một: Trước tiên hãy tván ứng dụng Softether VPN Client về PC của tôi tại đây, Download Softether VPN Client

Sau đó tiến hành tván Softether VPN Client về và nhấp chuột vào ứng dụng và Next để thiết lập.

cach fake ip han quoc 2

Bước 2: Tại đây game thủ tiếp tục sắm Softether VPN Client rồi nhấn tiếp Next.

cach fake ip han quoc 3

Bước 3: Tiếp theo đồng ý với những luật pháp của ứng dụng và Next.

cach fake ip han quoc 4

Bước 4: Đến bước này game thủ với thể lựa sắm được nơi lưu trữ ứng dụng, nếu ko quá quyên tâm thì với thể nhấn Next luôn luôn.

cach fake ip han quoc 5

Bước 5: Sau lúc hoàn tất thiết lập Softether VPN Client, nhấn Finish.

cach fake ip han quoc 6

Bước 6: Tại giao diện của Softether VPN Client hãy nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip han quoc 7

Đồng ý nhảy VPN Gate lên rồi nhấn tiếp OK.

cach fake ip han quoc 8

Bước 7: Đồng ý với những thông tin của Softether VPN Client và nhấn bào Agree.

cach fake ip han quoc 9

Bước 8: Tiếp tục nhấn OK để xác nhận hành vi kích hoạt VPN Gate.

cach fake ip han quoc 10

Bước 9: Giao diện Softether VPN Client với những VPN hiện lên, game thủ nhấn vào Region để lọc quốc gia và lựa sắm Korea Republic of nhé, cảnh báo hãy sắm Line Speed càng tốt càng tốt và lúc nhấn vào xong hãy nhấn vào tiếp Connect to the VPN Server.

cach fake ip han quoc 11

Bước một0: Nhấn sắm tiếp Use TCP Protocol để tiếp tục tiến hành Nhái IP Hàn Quốc.

cach fake ip han quoc 12

Ngay sau khoản thời hạn phần VPN Gate hiển thị Connected tức là việc Nhái IP Hàn Quốc đã thành tựu, giờ hãy thử kiểm tra xem liệu nó với thực sự Nhái IP Hàn Quốc hay ko.

cach fake ip han quoc 13

Bước mộtmột: Quý người tiêu dùng hãy truy nhập thử vào dịch vụ kiểm tra ip như whatismyadress, khối khối server sẽ tự động nhận diện IP của game thủ và như hình dưới những game thủ sẽ thđấy đề Region Soul tức là chúng ta đã Nhái IP Hàn Quốc thành tựu.

cach fake ip han quoc 14

Còn trong trường hợp mình thích hủy Nhái IP Hàn Quốc thì chỉ việc nhấp chuột chuột phván sắm Disconnect là xong, quá giậtn thuần phván ko nào.

cach fake ip han quoc 15

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giả-ip-han-quoc-335một4n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn nhữngh Nhái IP Hàn Quốc, vẫn còn đó vô vàn nhữngh giúp game thủ với Nhái IP Việt Nam thành một quốc gia khác ko riêng gì Hàn Quốc, và tất nhiên game thủ cũng với thể làm điều đó tương tự lúc sử dụng Softether VPN Client để Nhái IP Việt Nam thành một quốc gia ngẫu nhiên năm trong danh sách tư vấn của ứng dụng này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT