Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Có quá nhiều nguyên nhân để game thủ nhái địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thật của tôi, chẳng hạn như vượt qua kiểm duyệt Internet của một vài quốc gia, bảo vệ game thủ trước những kẻ rình mò Wi-Fi hay giữ đáng tin cậy cho hoạt động và sinh hoạt trực tuyến của game thủ khỏi ISP và SoftEther VPN Client Manager là ứng dụng nhái IP được sử dụng nhiều nhất lúc này. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh Nhái IP bằng SoftEther VPN Client Manager.

Địa chỉ IP tương đương hộ chiếu của mọi thiết bị mà game thủ sử dụng để connect với Internet. Cho dù game thủ đang xem video trực tuyến hay chỉ là truy nhập những forum và đọc tin tức, quản trị viên web mang thể xem địa chỉ đó để theo dõi những hoạt động và sinh hoạt trực tuyến của game thủ. Quyền riêng tư trực tuyến đã trở thành xâm phạm nghiêm trọng trong thời hạn qua, chính vì thế bảo vệ quyền riêng tư lúc hoạt động và sinh hoạt trực tuyến trở thành rất trọng yếu. Quý người tiêu dùng sẽ ngạc nhiên bởi những gì ai đó mang thể làm chỉ với địa chỉ IP của game thủ.

cach fake iPhone bang softether vpn client manager

Thay đổi địa chỉ IP trên PC bằng SoftEther VPN Client Manager

Với những nguyên nhân đã được nói tới ở trên, nhiều người đã tậu nhữngh sử dụng những địa chỉ IP ảo. Có quá nhiều người chưa nắm rõ ràng về Nhái IP. Nhái IP ko phmàn là tạo một địa chỉ mới ko mang thật mà nó chỉ về việc game thủ ẩn địa chỉ IP của tôi đằng sau một địa chỉ IP đã mang của người khác. Để nhái IP, người tiêu dùng cần sử dụng một ứng dụng chuyên được sự dụng và SoftEther VPN Client Manager là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng nhái IP được vô vàn người tin sử dụng. Nếu game thủ đang muốn tìm hiểu nhữngh nhái IP bằng SoftEther VPN Client Manager, thì đấy là những gì game thủ nên biết.

Hướng dẫn nhữngh Nhái IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Trước lúc đi vào yếu tố những bước tiến hành việc Nhái IP, những game thủ quan trọng đặt SoftEther VPN Client trên thiết bị của tôi trước nhé, còn nếu không biết nhữngh tiến hành, những game thủ xem thêm nội dung bài viết ngay tiếp tại đây.

Tham khảo: Cách thiết lập và sử dụng SoftEther VPN Client

Bước một: Sau lúc tmàn và thiết đặt SoftEther VPN Client Manager thành tựu trên PC, game thủ mở ứng dụng và nhấp chuột đúp chuột vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip bang softether vpn client manager

Bước 2:Nếu mang một vài thông tin được xuất hiện, hãy tiếp tục tiến hành như monitor hiển thị mô tả.

cach fake ip bang softether vpn client manager 2

Bước 3: Trong monitor hiển thị VPN Gate Academic Experiment Project Plugin for SoftEther VPN Client, những game thủ sẽ trông thđấy một danh sách những mạng IP đang hoạt động và sinh hoạt mà game thủ mang thể connect. Quý người tiêu dùng tậu một trong số đó và nhấp chuột vào nút Connect to the VPN Server.

cach fake ip bang softether vpn client manager 3

Tại đây, mang một vài giá trị trị mà game thủ cần chú ý như: IP Address (Hostname), Region, Uptime, VPN Sessions, Line Speed Sạcg. Chúng cho game thủ biết địa chỉ IP được tậu thuộc quốc gia nào, thời hạn server hoạt động và sinh hoạt thường xuyên mà ko “dead” là bao lâu. Thời gian Uptime càng lớn, độ ổn định của IP Address đó càng tốt. Trong lúc đó, giá trị trị VPN Sessions lớn mang nghĩa là game thủ phmàn tóm tắt connect với nhiều người tiêu dùng khác. Line Speed và Sạcg thể hiện véc tơ vận tốc tức thời connect của địa chỉ IP mà game thủ tậu.

Quý người tiêu dùng mang thể ấn vào Refresh List để làm mới danh sách.

Bước 4: Nếu VPN Gate Server đã tậu tư vấn cả giao thức TCP và UDP, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Tại đó, game thủ tậu giao thức TCP hoặc UDP.

cach fake ip bang softether vpn client manager 4

Nếu một connect VPN được thiết lập thành tựu, thông tin sau sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ tự động biến mất sau 5 giây. Nếu game thủ ko connect được máy chủ VPN đã chỉ định, hãy thử một máy chủ khác.

cach fake ip bang softether vpn client manager 5

Bước 5: Nếu ko muốn sử dụng Nhái IP và muốn trở về IP gốc của tôi, game thủ chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn vào VPN Gate Connection và tậu Disconnect.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhái-ip-bang-softether-vpn-client-manager-6một043n.aspx
Trên đấy là những bước Nhái IP bằng SoftEther VPN Client Manager. Với hướng dẫn đã được tóm tắt trong nội dung bài viết, game thủ mang thể lagn giản và lagn giản Nhái IP và truy nhập vào ngẫu nhiên wapsite, cũng như sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ nào cấm IP Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn nhữngh Nhái IP bằng VPN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT