HomeKiên thức ITCách Fake IP bằng HOLA

Cách Fake IP bằng HOLA

Theo mô tả của nhiều người tiêu dùng, nhữngh Nhái IP bằng Hola là giván pháp lagn thuần, hiệu suất cao và được sử dụng nhiều nhất, với chỉ một vài thao tác thiết lập và thiết lập lagn thuần người nghịch sở hữu thể truy nhập vào những website ở bất kể quốc gia nào mà mình muốn.

Nhái IP bằng HOLA là một trong những mỗi trong nhứng nhữngh giúp người nghịch sở hữu thể thay đổi địa chỉ IP tạm thời một nhữngh nkhô giòn nhất để truy nhập vào những dịch vụ, những website quốc tế nơi mà người ta cấm những địa chỉ sở hữu IP Việt Nam truy nhập vào. Điểm đặc trưng lúc Nhái IP bằng HOLA đó là tính năng không gồ gề và thiết lập giản lagn và lagn giản, chúng ta sở hữu thể Nhái IP trên Chrome, Firefox bằng HOLA một nhữngh giản lagn và lagn giản. Vì tiện lợi này được thiết lập những trình duyệt như một Extenion nên nhờ thế việc Nhái IP trên Chrome, Firefox lagn thuần hơn trước vô tận.

Huong dan cach Fake IP bang HOLA

Hướng dẫn nhữngh Nhái IP bằng HOLA hiệu suất cao

Trong nội dung bài viết này lagn vị chúng tôi sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh Nhái IP bằng HOLA trên Chrome, còn phiên version Firefox hay những phiên version khác nữa người nghịch sở hữu thể áp dụng và tuân theo bởi nhữngh thức thiết lập tới sử dụng Nhái IP bằng HOLA là trọn vẹn giống nhau.
 

Hướng dẫn Nhái IP bằng HOLA

– Tván HOLA phiên version Chrome tại đây, Download HOLA cho Chrome
– Tván HOLA phiên version Firefox tại đây, Download HOLA cho Firefox

Bước một: Sau đó hãy nhớ nhấn vào Thêm vào Chrome để tiến hành sở hữu Hola.

cach fake ip bang hola 2

Bước 2: Tiếp đó người nghịch nhấn thêm tiện tích để thêm Hola vào chrome.

cach fake ip bang hola 3

Ngay sau thời điểm sở hữu Hola hoàn tất những người nghịch sẽ thđó sở hữu hình tượng của Extension này trên trình duyệt.

cach fake ip bang hola 4

Bước 3: Để sử dụng người nghịch chỉ việc nhấn vào và lựa tìm quốc gia , ví dụ như Mỹ.

cach fake ip bang hola 5

Hoặc lựa tìm sản phẩm trăm quốc gia không giống nhau để Nhái IP bằng HOLA..

cach fake ip bang hola 6

Bước 4: Đợi một lát sau thời điểm vượt trội vào để Hola giúp người nghịch Nhái IP bằng HOLA.

cach fake ip bang hola 7

Bước 5: Khi hình tượng Hola thay bằng hình tượng cờ quốc gia, việc Nhái IP bằng HOLA trên Chrome đã thành tựu.

cach fake ip bang hola 8

Giả sử Taimienphi.vn đang truy nhập vào trong một website và nó sở hữu thông tin rằng dịch vụ này chỉ khả dụng ở Mỹ và trong trường hợp này lagn vị chúng tôi sẽ Nhái IP bằng HOLA trên Chrome. Đầu tiên hãy nhấp chuột vào hình tượng của Hola.

cach fake ip bang hola 9

Sau đó người nghịch nhấn vào hình tượng cờ của Mỹ , chú ý là Hola chỉ hoạt động và sinh hoạt với website đang mở và với riêng trang đó thôi.

cach fake ip bang hola 10

Sau lúc hoàn tất chuyển sang cờ Mỹ người nghịch chỉ việc nhấn F5 để refresh lại website là sẽ vào được ngay.

cach fake ip bang hola 11

Nhái IP trên Smartphone thông minh thì sao?

Quý người tiêu dùng hãy yên tâm là Hola tư vấn trên cả Smartphone thông minh Android lẫn iPhone nên nếu người nghịch đang sở hữu cần Nhái IP trên Android, iPhone ngoài Nhái IP trên Chrome thì sở hữu thể tván và sử dụng Hola tại đây.

– Tván Hola phiên version Android, Tván Hola cho Android
– Tván Hola phiên version iPhone, Tván Hola cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giả-ip-bang-hola-335một8n.aspx
Trên đấy là nhữngh Nhái IP bằng HOLA, với HOLA thì việc Nhái IP. trở thành quá lagn thuần, hơn thế nữa tiện lợi đó lại trọn vẹn miễn phí và Nhái IP bằng HOLA ko làm tác động tới những dịch vụ, tiến trình khác trên PC của người nghịch. Do đó đây thực sự là nhữngh Nhái IP bằng HOLA tuyệt vời nhất người nghịch nên sử dụng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất