Thủ thuật Internet

Cách Fake GPS trên điện thoại, tạo ví trí giả

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa những bước Nhái GPS trên Smartphone Android, iPhone, qua đó, người đùa mang thể tạo vị trí giả che dấu vị trí thực của tôi, kiểm tra in trên Facebook ở một vị trí ngẫu nhiên hay tmàn App ko khả dụng tại nơi người đùa sinh sống, cũng như phục vụ cho nhiều mục đích khác.

Vị trí GPS hay dmàn địa chỉ IP trên Smartphone đúng là rất trọng yếu lúc người đùa sử dụng những ứng dụng người đùa dạng đồ như Google Maps, ứng dụng đặt xe như Grab hay ứng dụng đặt đồ ăn như Now … tuy nhiên, mang nhiều trường hợp những người đùa sẽ muốn tạo vị trí giả trên Smartphone, chẳng hạn như để tmàn những ứng dụng chỉ xuất bản ở những quốc gia khác, truy nhập vào nội dung bị chặn ở nơi người đùa sinh sống, kiểm tra in tại một vị trí ảo trên social, để làm được điều này, những người đùa sẽ cần phmàn nhảy GPS và nhờ tới sự trợ giúp của một ứng dụng Nhái GPS hay Nhái IP trên Smartphone và tại đây, Taimienphi.vn sẽ tóm tắt cho những người đùa Cách không đảm bảo quality GPS trên Smartphone Android bằng ứng dụng Nhái GPS lomèoion của Lexa.

Cach Fake GPS khong bi phat hien

Hướng dẫn nhữngh Nhái GPS Android, iOS


Cách Nhái GPS trên Smartphone


Bước một: Tmàn ứng dụng Nhái GPS lomèoion

Quý quý khách sản phẩm mang thể tìm thđó tương đối nhiều ứng dụng không đảm bảo quality GPS trong liên hệ phầm mềm lúc nhập từ khóa “không đảm bảo quality GPS”. Tuy nhiên, Taimienphi.vn muốn trình làng cho những người đùa một trong mỗi ứng dụng tạo vị trí giả thông dụng, được trình làng thông tin tối đa thời điểm hiện tại là Nhái GPS lomèoion. Với ứng dụng này, người đùa mang thể lựa mua sắm ngẫu nhiên vị trí nào trên người đùa dạng đồ làm vị trí thực của người đùa, lưu những vị trí thường sử dụng vào danh sách yêu thích, mua sắm loại người đùa dạng đồ theo ý muốn như người đùa dạng đồ thường thì, người đùa dạng đồ vệ tinh hay người đùa dạng đồ địa hình. Để đầu tiên không đảm bảo quality GPS trên Smartphone, người đùa tmàn Nhái GPS lomèoion trải qua links tmàn được phục vụ nhu yếu tiếp tại đây:

Link tmàn Nhái GPS lomèoion:

=vàgt; Link tmàn Nhái GPS lomèoion cho Android
=vàgt; Link tmàn Nhái GPS lomèoion cho iPhone

Bước 2: Bật Tùy mua sắm nhà nhữngh tân và phát triển

Bước tiếp theo người đùa cần triển khai là nhảy menu ẩn Developer options trên Smartphone Android với những thao tác như sau:
– Vào Settings (Cài đặt) vàgt; About Phone (Thông tin Smartphone).
– Tìm tùy mua sắm Build number (Số người đùa dạng dựng) và va thường xuyên 7 lần vào đó cho tới lúc người đùa trông thđó thông tin “You’re now a developer” (Đã nhảy chính sách nhà nhữngh tân và phát triển).
– Sau đó, những người đùa sẽ trông thđó tùy mua sắm Developer options (Tùy mua sắm nhà nhữngh tân và phát triển) xuất hiện trong menu Cài đặt.

cach fake gps tren dien thoai

Trên một vài mẫu Smartphone Android khác, người đùa vào Settings (Cài đặt) vàgt; About (Thông tin) vàgt; Software information (Thông tin ứng dụng) vàgt; Build Number (Số người đùa dạng dựng) để nhảy tùy mua sắm nhà nhữngh tân và phát triển.


Bước 3: Thiết lập ứng dụng Nhái GPS lomèoion

Bước tiếp theo là thiết lập ứng dụng Nhái GPS lomèoion trong menu Tùy mua sắm nhà nhữngh tân và phát triển. Quý quý khách sản phẩm triển khai theo hướng dẫn tiếp tại đây:
– Chạm vào Developer options (Tùy mua sắm nhà nhữngh tân và phát triển) trong Settings (Cài đặt).
– Nhấp mua sắm Mock lomèoion phầm mềm (Ứng dụng vị trí mô plỗi). Trên một vài mẫu Smartphone Android, tùy mua sắm này mang thể mang tên là Chọn ứng dụng vị trí mô plỗi hoặc Cho phép vị trí mô plỗi.
– Chọn ứng dụng Nhái GPS mà người đùa đã thiết lập.

Cach tao vi tri gia tren iPhone


Bước 4: Chọn vị trí giả trên người đùa dạng đồ trong phầm mềm Nhái GPS lomèoion

Bây giờ, người đùa mở ứng dụng Nhái GPS lomèoion và mua sắm một vị trí ngẫu nhiên trên người đùa dạng đồ làm vị trí thực hoặc nhập tên vị trí ví dụ theo ý muốn vào thanh hao tìm tìm. Sau đó, va vào nút Play nằm tại góc dưới phía phmàn monitor hiển thị ứng dụng để đầu tiên sản phẩm fake vị trí của người đùa. Vậy là xong!

Cai dat Fake GPS tren samsung

Quý quý khách sản phẩm mang thể xem những bước không đảm bảo quality GPS vừa triển khai mang thành tựu hay ko bằng nhữngh mở ứng dụng Google Maps hoặc kiểm tra vị trí trên bài đăng trong Zalo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-không đảm bảo quality-gps-tren-dien-thoai-63một55n.aspx
Như vậy, người đùa mang thể giậtn giản và giậtn giản không đảm bảo quality GPS trên Smartphone với ứng dụng Nhái GPS của Lexa. Trong nội dung bài viết, Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng Nhái GPS lomèoion, nhưng ngoài lựa mua sắm này, người đùa mang thể tmàn những phầm mềm khác như được trình làng trong nội dung bài viết dưới dây để Nhái GPS hay Nhái IP tương tự nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button