HomeKiên thức ITCách dùng VPN Gate fake IP

Cách dùng VPN Gate fake IP

Hiện nay, nhữngh sử dụng VPN Gate nhái IP được nhiều người tiêu dùng. Nếu người nghịch cũng muốn sử dụng nhữngh này để đổi IP nhưng chưa cứng cáp triển khai ra sao, truy nhập vào mọi website Việt Nam giậtn giản giản giậtn thì mang thể xem thêm nội dung bài viết tại đây.

Bài viết này giúp người nghịch:

– Giúp người nghịch mang links tván VNP Gate
– Cài đặt và sử dụng VPN Gate giậtn giản giản giậtn để đổi IP

Trường hợp người tiêu dùng sử dụng internet gặp trục trặc do đứt cáp quang làm cho véc tơ vận tốc tức thời connect giảm là điều thường thđấy thực tại. Cùng với đó, nhiều game thủ muốn tham gia một tựa trò chơi trực tuyến nào đó mang server ở quốc tế nhưng lại bị nhà xuất bản chặn IP ko thể ckhá được… Lúc này, những những người nghịch sẽ cần giván pháp đó là sử dụng ứng dụng nhái IP để đổi sang IP khác và ứng dụng đó đó là VPN Gate được doanh nghiệp chúng tôi trình làng trong nội dung bài viết ngay tại đây.

Huong dan su dung VPN gake doi iP

Đổi IP giậtn giản giản giậtn với VPN Gate

VPN Gate hay còn gọi là SoftEther VPN Client Manager nằm trong danh sách VPN tốt nhất, ứng dụng tư vấn người tiêu dùng bảo mật connect internet, thiết lập ẩn địa chỉ IP từ đó mang thể nhái IP từ Việt Nam sang những quốc gia khác. Điều này sẽ hỗ trợ cho véc tơ vận tốc tức thời internet đạt độ ổn định rộng hơn, tránh những tình trạng connect chậm, ko thể connect và riêng không liên quan gì đến nhau là với trường hợp đứt cáp quang.

một. Cài đặt VPN Gate nhái IP

Bước một: Trước tiên những người nghịch cần tván về máy ứng dụng VPN Gate phiên version tiên tiến nhất theo links game tại đây.

Download VPN Gate tại đây: VPN Gate

Bước 2: Sau lúc đã tván về, những người nghịch tiến hành giván nén bằng nhữngh nhấn vào bộ sở hữu và mua sắm Extract Here như hình tại đây.

cach dung vpn gate fake ip

Bước 3: Giván nén hoàn tất những người nghịch nhấp đúp hoặc nhấn chuột phván vào file VPN Gate mua sắm Open

cach dung vpn gate fake ip 2

Bước 4: Quá trình thiết đặt VPN Gate tương đối giậtn thuần nên người tiêu dùng chỉ việc nhấn Next ở giao diện vỏ hộp thoại ngay sau đó.

cach dung vpn gate fake ip 3

Bước 5: Tiếp tới, chúng ta mua sắm SoftEther VPN Client rồi nhấn Next để tiếp tục.

cach dung vpn gate fake ip 4

Bước 6: Tích dấu kiểm vào I agree to the End User License Agreement để gật đầu đồng ý những luật pháp ứng dụng này yêu cầu. Nhấn Next để tiếp tục.

cach dung vpn gate fake ip 5

Bước 7: Nhấn Next

cach dung vpn gate fake ip 6

Bước 8: Lựa mua sắm thư mục thiết đặt cho chương trình VPN Gate hoặc người nghịch mang thể để mặc định, nhấn Next để tiếp tục.

cach dung vpn gate fake ip 7

Bước 9: Nhấn Next

cach dung vpn gate fake ip 8

Quá trình thiết đặt trên thiết bị đầu tiên

cach dung vpn gate fake ip 9

Hoàn tất quy trình thiết đặt VPN Gate, những người nghịch nhấn Finish để khởi động chương trình.

cach dung vpn gate fake ip 10

2. Cách sử dụng VPN Gate nhái IP

Bước một: Sau lúc thiết đặt hoàn tất ứng dụng VPN Gate, giao diện sử dụng của ứng dụng hiện ra với tên thường gọi là SoftEther VPN Client Manager. Tại đây những người nghịch nhấp đúp vào loại xoáy VPN Gate Public VPN Relay Server để mở ra danh sách những server cũng như tạo connect VPN.

cach dung vpn gate fake ip 11

Bước 2: Một vỏ hộp thoại trình làng mở ra, những người nghịch nhấn OK để tới bước tiếp theo.

cach dung vpn gate fake ip 12

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện vỏ hộp thoại trọn vẹn mới với danh sách những server VPN những nước như hình tại đây.

cach dung vpn gate fake ip 13

Bước 4: Trên danh sách này, những người nghịch kéo sang phía phván vỏ hộp thoại và nhấn vào tab Pin Sạcg (Google, SE) để sắp xếp theo số Pin Sạcg thấp nhất và số Line Speed tối đa (server chỉ số Pin Sạcg thấp và Line Speed cao sẽ đảm bảo độ ổn định lúc tạo VPN).

cach dung vpn gate fake ip 14

Chẳng hạn như hình trên Taimienphi sẽ thử với server Jứng dụngan (Nhật Bản). Để connect, chúng ta sẽ nhấp chuột vào nút Connect to the VPN Server ở dưới giao diện vỏ hộp thoại.

Bước 5: Ngay lập tức một vỏ hộp thoại xuất hiện, những người nghịch nhấn mua sắm Agree để triển khai connect.

cach dung vpn gate fake ip 15

Bước 6: Tiếp tục, ứng dụng sẽ tiến hành tạo otod mạng ảo và gán địa chỉ IP tương ứng cho connect mà chúng ta đã mua sắm. Nhấn OK để đồng ý.

cach dung vpn gate fake ip 16

Tiến trình tạo otod mạng ảo đầu tiên

cach dung vpn gate fake ip 17

Nếu hoàn thành những người nghịch sẽ nhận được thông tin connect với VPN Server đó.

cach dung vpn gate fake ip 18

Và trên giao diện ứng dụng, những người nghịch sẽ thđấy loại VPN Gate Connection ở trạng thái Connected với địa chỉ IP ví dụ. Ngay dưới là otod mạng ảo đã được tạo.

cach dung vpn gate fake ip 19

Khi ko muốn nhái IP nữa, những người nghịch chỉ việc nhấp chuột chuột phván vào loại xoáy VPN Gate Connection đó và mua sắm Disconnect.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-vpn-gate-nhái-ip-30798n.aspx
Trên đó là hướng dẫn nhữngh sử dụng VPN Gate nhái IP cũng như sử dụng địa chỉ IP của quốc tế tạo độ ổn định lúc connect mạng internet nhà người nghịch gặp trục trặc ko truy nhập vào được wapsite hay dịch vụ nào đó nhất là những game ko được tư vấn tại Việt Nam. Ngoài ứng dụng mà Taimienphi nội dung trên đây, người nghịch đọc còn mang thể sử dụng tương đối nhiều ứng dụng tư vấn nhái IP khác trong nội dung bài viết danh sách những ứng dụng nhái IP tốt nhất thực tại mà trước đó doanh nghiệp chúng tôi đã nội dung. Chúc những người nghịch thành tựu và mang thời hạn trực tuyến hữu ích.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website