HomeTin học văn phòngCách dùng Microsoft Sway tạo slide thuyết trình

Cách dùng Microsoft Sway tạo slide thuyết trình

Hiện nay những bài giảng cũng tương tự những bài thuyết trình tại nơi thao tác thao tác đều được tạo ra bởi những ứng dụng tư vấn tiêu biểu nhất vẫn phround kể tới đó đó là Powerpoint tuy nhiên nếu người nghịch thích sự phá nhữngh, mới mẻ sở hữu thể sử dụng Sway. Hiện Sway là một trong mỗi ứng dụng sở hữu thể tạo slide thuyết trình nhanh khô chóng, đẹp và tiên tiến trên chính trình duyệt web, người nghịch ko cần phround thiết lập nó; hãy xem thêm nhữngh tiêu dùng Microsoft Sway ngay tại đây.

Việc sử dụng những ứng dụng văn phòng trong việc làm, học tập đã ko còn mới mẻ. Rất có thể nói những ứng dụng này giúp bài học, bài thuyết trình trở thành phong phú hơn, thoáng rộng hơn và ko phround mất thì giờ để viết lên trên giđó, sẵn sàng từng trang văn người nghịch dạng một. Nếu đang sử dụng Powerpoint người nghịch đọc sở hữu thể tround và xem thêm tài liệu hướng dẫn nhữngh sử dụng Powerpoint mà Cửa Hàng chúng tôi nói qua trước đó.

cach dung sway

Ngoài Powerpoint thực tại sở hữu 2 ứng dụng nổi tiếng về nghành nghề tao bài thuyết trình trên đó đó là Microsoft Power Point và Prezi. Nhưng 2 ứng dụng này đều yên cầu người tiêu dùng phround sở hữu vốn kiến thức chuyên sâu về ứng dụng cũng như tìm hiểu những tính năng một nhữngh cận thận để tạo ra một bài thuyết trình, slide tốt. Sway nổi nên như một Xu thế mới của người tiêu dùng nhất là những người nghịch trẻ thích trround nghiệm; ở bài trước Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh đăng ký Sway vậy sau khoản thời hạn đăng ký thành tựu chúng ta sử dụng nó ra làm sao.

Cách tiêu dùng Microsoft Sway tạo slide thuyết trình đậm màu ngầu trên Windows

Sau đây TaiMienPhi.Vn sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh tạo ra một slide thuyết trình đậm màu ngầu mà ko cần phround sử dụng 2 ứng dụng trên cũng như ko quan trọng lập một thứ gì lên PC, tổng thể chỉ việc thao tác trên PC, trải qua Sway.

Bước một: Đăng nhập Sway

– Đầu tiên người nghịch đọc cần singin Sway (sử dụng tài khoản Microsoft hay Hotmail để singin) nếu chưa nặng tay nhữngh sở hữu thể xem thêm hướng dẫn singin Sway trên Taimienphi.vn

– Truy cập vào đây để tiến hành singin; những người nghịch ấn vào phần singin để tiến hành singin hoặc những người nghịch sở hữu thể ấn đầu tiên cũng rất được.

huong dan dung sway

Sau lúc điền xong và ấn Tiếp theo…

cach dung sway

Màn hình sẽ được chuyển tới screen singin đông đủ của Microsoft những người nghịch điền tiếp mật khẩu và ấn singin.

cach dung sway

Bước 2: Tạo mới trình chiếu

Sau lúc singin xong, chúng ta tiến vào giao diện phía trong Sway, dể tạo một thuyết trình slide mới chúng ta Tạo mới.

cach dung sway

2.một. Thêm nội dung/mẫu/thành phần cho slide

Màn hình sẽ chuyển sang phần khởi tạo, cũng như nội dung của Slide. Tại đây những người nghịch đặt tên cho slide, Hình ảnh nền. Ngoài ra những người nghịch ấn văn người nghịch dạng để soạn thảo một văn người nghịch dạng trong slide. Hình ảnh để thêm hình ảnh. Video để cyếu Video. Nhúng để cyếu những đoạn mã để phong phú bài slide thuyết trình. Biểu đồ để tạo những biểu đồ…

cach dung sway

2.2. Sử dụng những Tools trên thanh khô tool

  • Insert (Cyếu) – Cyếu những hình ảnh, video từ Bing, Facebook, Twitter hoặc Youtube, và nhiều Power nguồn khác nữa.
  • Cards (Thẻ) – Tại đây những người nghịch sở hữu thể thêm những nội dung mà mình thích thêm vào sway của người nghịch; như heading, text, image… chẳng hạn  
  • Design (Thiết ké)– Tại đây những người nghịch sở hữu thể tuỳ chỉnh những thiết kế, style phong nhữngh thuyết trình cho slide của tôi.
  • Navigation (Điều hướng) – Đây là phần chỉnh bố viên Slide (trình diễn slide theo dạng thẳng, ngang nhưng thđó 50% của slide kế, 2 slide và lúc).

cach dung sway

2.3. Tùy chỉnh khác

Thêm vào đó những người nghịch sở hữu thể tuỳ chỉnh vào slide thêm đậm màu ngầu với những tuỳ chỉnh trong mục văn người nghịch dạng như đánh số đầu loại, kích thước chữ, kiểu in đâm in ngiêng, cyếu liên kết.

cach dung sway

Như vậy đấy là những tool để tư vấn người nghịch tạo ra một bài thuyết trình phong phú trải qua Microsoft Sway, ko những vậy người nghịch sở hữu thể làm chủ những Slide với những phong nhữngh không giống nhau, nhữngh trình chiếu mới lạ.

cach dung sway

Sway là một ứng dụng mới giành riêng cho những ai thường xuyên tạo những bài thuyết trình, slide phong nhữngh và mới mẻ, cũng như ko muốn mất thời hạn thiết lập những ứng dụng khác lên PC của tôi người nghịch đọc quyên tâm sở hữu thể tìm đọc những tìm hiểu thêm tới Sway mà Cửa Hàng chúng tôi tiến hành. Nếu đang sử dụng Microsoft Office 20một6 với giao diện tiếng Anh mặc định mà muốn thiết lập tiếng Việt Office 20một6 để dễ dàng tiêu dùng hơn người nghịch đọc sở hữu thể xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn tải tiếng Việt Office 20một6 mà Cửa Hàng chúng tôi tiến hành trước đó. Chúc những người nghịch thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website