Cách đưa âm thanh từ mic sang loa trên Windows 10

Nếu game thủ thích hát Karaoke trên PC, PC Windows một0 thì tất nhiên game thủ cần phround thiết lập lại PC hay PC để thiết bị của game thủ với thể Đưa âm tkhô cứng từ XiaoMi MIC sang LOA theo ý muốn của game thủ. Hãy xem thủ thuật ngay tiếp tại đây để biết nhữngh triển khai.

Việc tải về Micro hát Karaoke thực tại đã trở thành vô với Xu thế trên những PC sử dụng nền tảng sử dụng Windows. Chỉ với Microphone, chúng ta với thể biến nó trở thành một thiết bị hát Karaoke trên PC mà ko cần phround sử dụng thêm những thiết bị tư vấn khác. Hoặc game thủ với thể biến Microphone trở thành một máy thu âm giọng nói của chính mình. Để Microphone với thể hoạt động và sinh hoạt đạt ngưỡng cao cực tốt trên thiết bị, thì game thủ quan trọng lập thêm một trong mỗi bước thiết lập, ngoài việc cắm dây như thường thì.

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10

Đưa âm tkhô cứng từ XiaoMi MIC sang LOA trên PC

Trong bài thủ thuật hướng dẫn tiếp tại đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho game thủ nhữngh để Đưa âm tkhô cứng từ XiaoMi MIC sang Loa trên Windows một0, đó là nền tảng sử dụng Xu thế và đang được vô tận người tiêu dùng thực tại.

Cách trả âm tkhô cứng từ mic sang loa trên Windows một0

quý người tiêu dùng triển khai theo những bước sau để lấy âm tkhô cứng từ XiaoMi MIC sang LOA:

Bước một: quý người tiêu dùng trông góc phround screen PC của những game thủ sẽ thđó hình tượng loa như hình dưới:

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10 2

Bước 2: quý người tiêu dùng nhấn chuột phround vào hình tượng loa -vàgt; sau đó tậu Sounds.

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10 3

Giao diện mới xuất hiện -vàgt; game thủ nhấn chuột vào tab Recording:

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10 4

Bước 3: Tại đây, những game thủ sẽ thđó thiết bị là Mic (Microphone). quý người tiêu dùng nhấn chuột phround vào Microphone -vàgt; và tậu Properties.

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10 5

Giao diện Microphone Properties xuất hiện -vàgt; game thủ tậu tiếp tab Listen -vàgt; rồi tick tậu vào ô Listen to this device -vàgt; cuối với game thủ nhấn Apply OK.

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10 6

quý người tiêu dùng nhấn tậu thêm OK đợt nữa để hoàn thành việc trả âm tkhô cứng từ XiaoMi MIC sang LOA.

cach dua am thanh tu mic sang loa tren windows 10 7

Sau đó, game thủ thử test lại xem lúc sử dụng XiaoMi MIC (hát, hay nói) thì âm tkhô cứng đã phát trên loa chưa nhé!

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ Cách trả âm tkhô cứng từ XiaoMi MIC sang LOA trên Windows một0 rất lagn thuần và nkhô cứng chóng. Với việc chuyển đổi này từ nay game thủ với thể thoround mái hát Karaoke trên PC hoặc Máy tính xách tay mà ko cần phround sắp thêm những thiết bị chuyên được dùng để làm hát Karaoke nữa. Thật tuyệt phround ko game thủ!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dua-am-tkhô cứng-tu-mic-sang-loa-tren-windows-một0-43436n.aspx
Ngoài ra, lúc sử dụng tới Mic, nếu game thủ gặp trường hợp Mic bị tắt và cần thao tác để nhảy trở lại thì tìm hiểu thêm thêm thủ thuật nhảy micro trên Windows một0 mà Cửa Hàng chúng tôi đã từng trình làng, share để biết nhữngh triển khai. Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT