Cách đơn giản nhất để tải Video Facebook, lưu video về máy tính

quý khách sẽ ko cần sử dụng tiện nghi hay ứng dụng thứ ba mà vẫn với thể tmàn video Facebook về PC cá thể hay Smartphone của tôi theo nhữngh cực giậtn thuần, chỉ việc mở video cần lưu và tuân theo huớng dẫn trong nội dung bài viết này, game thủ với giậtn giản tmàn video trên Facebook nkhô giòn chóng và hiệu suất cao.

Nếu game thủ yêu thích một video trên Facebook nhưng lại ko biết nhữngh tmàn video đó về PC, nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn nhữngh giậtn thuần và nkhô giòn nhất giúp game thủ tmàn video facebook mà ko cần tới tiện nghi hay ứng dụng thứ ba.

cach tai video facebook don gian nhat

Cách tmàn Video Facebook, lưu video Fb về PC giậtn thuần nhất

Nội dung nội dung bài viết:
I. Có tmàn được video Facebook về PC ko?.
II. Hướng dẫn tmàn video HD Facebook về PC.

một. Sử dụng web x2convert.com (tmàn nkhô giòn, ko quảng cáo không thoải mái)
2. Tmàn video FB về PC bằng Ytopmột.com (ko quan trọng lập, đăng ký).
3. Chuyển www sang m trên url video Facebook
4. Tmàn Video Facebook trên Smartphone

I. Có tmàn video Facebook về PC, Smartphone được ko?

Download video Facebook về Smartphone, PC được ko? Dù với mặt từ lâu nhưng Facebook vẫn chưa tích hợp tính năng tmàn video về thiết bị làm cho cho nhiều game thủ cảm thđấy khó khăn lúc tmàn video về máy, sử dụng ứng dụng để tmàn về dễ dàng hơn. Tuy nhiên, lúc sử dụng ứng dụng làm cho game thủ mất thời hạn cho việc tmàn và thiết lập, đồng thời làm cho cho máy nặng hơn, mất nhiều dung tích. Thay vì đó, những game thủ nên sử dụng những tool tmàn video trên Facebook trực tuyến về máy. Cách này giúp game thủ với thể tmàn video từ Facebook về máy giậtn giản mà ko cần phmàn thiết lập hay thậm chí là ko cần phmàn đăng ký. 

II. Hướng dẫn tmàn Video Facebook, lưu video về thiết bị

một. Tmàn Video facebook bằng x2convert.com

Ưu điểm: Download nkhô giòn, vượt trội ko chứa quảng cáo

X2convert.com (https://x2convert.com/) là tool trực tuyến tiện nghi để tmàn và lưu video từ Facebook về Smartphone, PC. Lựa tìm sử dụng trình tmàn xuống video Facebook tuyệt vời này, game thủ với thể tmàn về miễn phí những video video hài, video âm tkhô giòn, gimàn trí,…, và lưu chúng trong bộ sưu tập Smartphone để xem lại Tương lai.

Với nhiều định dạng file tmàn không giống nhau, x2convert.com tiến hành chuyển đổi và cho phép game thủ tmàn về file tmàn ở những định dạng file Mp3, MP4 HD, audio,…, giúp game thủ giậtn giản lựa tìmd dịnh dạng file tmàn yêu thích mà ko lo nặng máy, giật máy.

Các bước tải về video Facebook trên PC bằng x2convert khá giậtn thuần, game thủ chỉ việc copy liên kết Facebook muốn tmàn, dán vào ô nhận định dạng, ấn “get liên kết video“, hóng máy chủ tiến hành chuyển đổi và tmàn về định dạng video yêu thích. Xem khía cạnh tại đây: Cách tmàn video Facebook trên PC bằng x2convert

Cách tiến hành tmàn video bằng x2convert.com trên PC

Bước một: Trên Facebook, game thủ mở video rồi copy đường liên kết video đó bằng nhữngh nhấp chuột vào liên kết game URL rồi Ctrl + C

Tai video Facebook ve dien thoai

Bước 2: Mở sang tab mới rồi truy nhập vào:

https://x2convert.com/en55/facebook-tải vềer

Bước 3: Click vào ô “Copy and paste liên kết here” rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + V

Tai video Facebook ve may tinh

Bước 4: Tiếp đó, game thủ nhấp chuột vào “Get liên kết video“.

Download video Facebook HD

Bước 5: Lúc này, game thủ kéo screen lên rồi tìm file tmàn với dung tích tương thích, tiếp đó là nhấp chuột vào “Download video” tương ứng.

Tai video FB Full HD

Bước 6: quý khách tiếp tục nhấp chuột vào “Download” để sở hữu thể tmàn file video xuống.

Tai video Facebook HD

quý khách trông dưới góc tay trái, nhấp chuột vào đó, video Facebook sẽ hiện ra. 

Download video FB

Với những bước này, có nhẽ rằng hẳn những game thủ đã với được video Facebook  mà game thủ yêu thích. Ngoài x2convert.com, một số trong mỗi tool tmàn video HD Facebook trực tuyến cũng đạt được ý muốn được yêu cầu của người tiêu dùng. Các game thủ với thể xem thêm gợi ý tiếp tại đây. 
 

2. Tmàn video Facebook bằng Ytopmột.com

Ytopmột.com (https://ytopmột.com/) là một trong những mỗi tool tmàn video Facebook trực tuyến hữu ích, tiến hành nkhô giòn chóng. Với giao diện thân thiện, game thủ giậtn giản tmàn video từ Facebook giậtn giản mà ko cần phmàn thiết lập hay đăng ký/singin. Chỉ cần mở ra và làm vài thao thác là được. Cụ thể sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn tiếp tại đây.

Cách tiến hành

Bước một: Tại video Facebook mà game thủ thích tmàn, game thủ nhấp chuột vào liên kết game URL ở phía trên giao diện để bôi đen rồi nhấn tổ hợp “Ctrl + C“.

Cach tai video tren Facebook

Bước 2: Mở tab mới rồi tiến hành truy nhập vào đường liên kết tiếp tại đây của Ytopmột.com

https://ytopmột.com/vimột/facebook-tải vềer

Bước 3: Click rồi nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V” tại “Copy và dán liên kết vào đây”.

Tai video tren Facebook ve may tinh

Bước 4: Ngay sau đó, Ytopmột sẽ xử lý, hiển thị file tmàn, game thủ lựa tìm file tương thích rồi nhấp chuột vào “Tmàn video” thẳng mặt hàng ngoài. 

Tai video Facebook ve dien thoai

Bước 5: Tại bước này, game thủ nhấp chuột vào “Tmàn về”.

 Tai video tren Facebook tren iPhone

Click vào góc phía trái phía dưới để mở file

Download video Facebook 1
 

3. Tmàn Video Facebook bằng nhữngh thay www thành m

Để tiến hành tmàn video Facebook về PC, tiến hành những bước sau:

Bước một: Chuột phmàn vào bất kể video nào trên Facebook (trừ video từ Youtube) và tìm Show video URL.

tai video facebook ve may tinh

Bước 2: Sao chép URL này và paste đường liên kết này lên trình duyệt. Xóa phần ‘www’ ở đầu đường liên kết rồi thay bằng chữ ‘m’.

download video facebook ve may tinh

Việc thay chữ m trong liên kết URL sẽ hỗ trợ game thủ vào phiên game thủ dạng mobile của Facebook. Ấn Enter để mở trang.

Bước 3: Ấn Play để chạy video. Chuột phmàn vào video và tìm Save Video As… Video Facebook sẽ được tmàn xuống PC của game thủ.

tai video facebook tren may tinh

4. Tmàn Video Facebook trên Smartphone

Giống như lúc tmàn Video Facebook, lưu video về PC, người tiêu dùng cần sử dụng một số trong mỗi thủ thuật nhỏ để tmàn video, rõ ràng nhữngh làm mời game thủ xem hướng dẫn Cách tmàn video Facebook trên Smartphone tại đây.

Như vậy. Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh tmàn video từ Facebook xuống PC cá thể, việc tải về video Facebook hay tmàn video Youtube cũng đều giậtn giản như nhau. Sau lúc tmàn thành tựu video về máy, game thủ với thể sử dụng những ứng dụng xem MP4 để xem lại video lúc cần.

Taimienphi.vn xin reviews một số trong mỗi ứng dụng tư vấn xem video MP4 như:

Phần mềm xem phim, nghe nhạc VLC: Download VLC
Chương trình KMPlayer: Tmàn KMP

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-facebook-don-gian-nhat-một2546n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet