HomeKiên thức ITCách dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities

Cách dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities

vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities sẽ hỗ trợ PC của gamer loại bỏ được vô tận rắc rối trong quy trình sử dụng. Đặc biệt lúc loại bỏ dược sự lừ đừ trong hoạt động và sinh hoạt của PC. Hãy với xem việc vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities ra sao nhé.

Dọn dẹp khối khối server với Glary Utilities còn cho phép xoá sạch tập tin trùng lặp, thư mục trống để trả lại ko gian lưu trữ, tăng hiệu suất hoạt động và sinh hoạt cho PC. Việc vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities vô với giậtn thuần như lúc chúng ta mua sắm Glary Utilities vậy. Hãy với Taimienphi.vn tìm hiểu nhữngh vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities ra sao nhé

don dep he thong voi glary utilities

Hướng dẫn vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities

Chuyển tiếng nói của một dân tộc sang Tiếng Việt

Để dễ dàng sử dụng và thao tác với Glary Utilities hơn, gamer mang thể chuyển giao diện sang Tiếng Việt bằng nhữngh sau:

Bước một: Mở Menu, sắm Setting.

don dep he thong voi glary utilities

Bước 2: Tại Language, gamer tìm mục Tiếng Việt rồi sắm OK.

don dep he thong voi glary utilities

Và đấy là giao diện tiếng Việt của Glary Utilities:

don dep he thong voi glary utilities

Hướng dẫn vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities

– Trong phần Tổng quát, Glary Utilities mang tới cho gamer một trong những mỗi lựa sắm như Kích hoạt Tự động Tối ưu, Xóa dấu vết riêng tư lúc tắt PC,… cũng như tính toán thời hạn khởi động của máy và trình Quản lý khởi động.

– Mở trình Quản lý khởi động, những gamer sẽ thđó danh sách những chương trình khởi động lúc nhảy máy. quý quý khách sản phẩm mang thể tắt những ứng dụng ko quan trọng để tăng cường mức độ khởi động của máy bằng đổi nút Kích hoạt thành Vô hiệu.

don dep he thong voi glary utilities

– Tiếp theo là phần một-Click Tối ưu hóa. Phần này hỗ trợ những lựa sắm như hình dưới cho phép gamer mang những lựa sắm phù hơp với mình. Sau lúc sắm xong gamer bấm Quét ngay để đầu tiên quy trình vệ sinh và vệ sinh khối khối server và tối ưu hóa với Glary Utilities.

don dep he thong voi glary utilities

– Ngoài tính năng tối ưu hóa, Glary Utilities cũng hỗ trợ những tool khác cho gamer trong phần Công cụ tăng. Trong phần này Glary Utilities đã phân chia những tool tư vấn thành 5 mục nhỏ gồm:

– Làm sạch andamp; sửa lỗi
– Tối ưu hóa andamp; tăng cường
– Riêng tư andamp; bảo mật
– Tập tin andamp; thư mục
– Công cụ khối khối server

Khi gamer sắm một trong những mỗi mục này, một danh sách những tool sẽ hiện ra phía phía phtrận và gamer chỉ việc sắm tool tương thích nhất với nhu yếu thời điểm hiện tại của gamer.

don dep he thong voi glary utilities

https://thuthuat.taimienphi.vn/don-dep-he-thong-voi-glary-utilities-một3372n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã Hướng dẫn vệ sinh và vệ sinh khối khối server với Glary Utilities, hy vọng với những thông tin mà doanh nghiệp chúng tôi hỗ trợ sẽ hỗ trợ gamer sử dụng ứng dụng hiệu suất tốt hơn, tăng cường PC và loại bỏ những điều không thoải mái xảy ra trong quy trình sử dụng PC nh

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất