HomeTin học văn phòngCách đổi tên Worksheet trong Google Sheets

Cách đổi tên Worksheet trong Google Sheets

Đối với khối lượng việc làm lớn, gamer phmàn tạo nhiều versiong tính (Worksheet) không giống nhau thì việc đổi tên cho những Sheets này là rất trọng yếu để sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản phân biệt hơn. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh đổi tên WorkSheet trong Google Sheets.

quý người tiêu dùng phmàn thao tác với lượng lớn việc làm lớn trên Google Sheets, với nhiều versiong tính (Worksheet) để tiện thao tác với những data sở hữu liên quan tới nhau. Các Worksheet này trên Google Sheets luôn luôn sở hữu tên mặc định là Sheetmột, Sheet2, Shee3… việc này sẽ làm cho chúng ta gặp khó khăn trong việc phân biệt những Sheet với nhau.

May thay, Google Sheets sẽ cho phép gamer đổi tên những tab worksheet để gamer sở hữu thể sử dụng chúng giản giậtn và giậtn giản phân biệt hơn. Dưới đó là nội dung bài viết hướng dẫn đổi tên Worksheet trong Google Sheets.

cach doi ten worksheet trong google sheets

CÁCH ĐỔI TÊN WORKSHEET TRONG GOOGLE SHEETS

Bước một: Các gamer mở file Workbook mà mình cần đổi tên lên.

cach doi ten worksheet trong google sheets 2

Bước 2: Các gamer nhấp chuột vào nóni tên ở trên tab worksheet mà mình muốn đổi tên, rồi tậu Rename.

cach doi ten worksheet trong google sheets 3

Bước 3: Các gamer nhập tên mới cho worksheet, rồi ấn Enter để lưu lại

cach doi ten worksheet trong google sheets 4

Ngoài ra, gamer cũng sở hữu thể đổi tên Worksheet bằng nhữngh chuột phmàn vào tab worksheet, rồi tậu mục Rename.

Trên đó là hướng dẫn nhữngh đổi tên Worksheet trong Google Sheets. Hi vọng rằng qua nội dung bài viết này những gamer đã sở hữu thể phân biệt được Workbook và Worksheet, cũng giống như nhữngh đổi những Worksheet để sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản phân biệt từ đó thao tác được thuận tiện hơn. Nếu gamer sở hữu khó khăn gì trong việc đổi tên những Worksheets thì đừng nsắp ngại comment phía dưới, team ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ tư vấn gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-worksheet-trong-google-sheets-25035n.aspx
Việc tạo thêm sheet mới trên Google Sheets cũng giống với nhữngh tạo sheet trong Excel, nếu chưa nắm rõ nhữngh triển khai, gamer xem thêm nhữngh tạo sheet trong Excel tại đây

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website