HomeKiên thức ITCách đổi tên tài khoản Windows 10, edit user name

Cách đổi tên tài khoản Windows 10, edit user name

Quý Khách đang sử dụng Windows một0 và không biết làm thể nào để đổi được tên tài khoản sử dụng theo ý mình? Đừng tìm đâu xa vì nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ là gimàn pháp giúp gamer tiến hành việc đổi tên tài khoản Windows một0 một nhữngh nkhô nóng gọn.

Đổi tên tài khoản Windows một0 là thủ thuật lagn thuần nhất cho những ai sử dụng PC sài nền tảng sử dụng Windows thực tại, lúc mà kỹ thuật thông tin ngày một trở thành tân tiến và ai cũng mang thời cơ sở hữu cũng như sử dụng một chiếc PC.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name

Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng do vô tình hay cố ý đặt tên tài khoản ko vừa lòng và không biết nhữngh làm thế nào để sở hữu thể đổi tên theo ý mình riêng không liên quan gì đến nhau là trên Windows một0 với giao diện khác so với những phiên version Windows nhiệm kỳ trước đó. Chính vì vậy với nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh đổi tên tài khoản Windows một0 một nhữngh yếu tố và lagn thuần nhất trải qua 2 nhữngh tại đây, hy vọng sẽ là gimàn pháp lagn thuần giúp gamer tiến hành việc nay. Hãy và theo dõi nhé.

Cách đổi tên tài khoản Windows một0, edit user name

Cách một:

Bước một: Đầu tiên hãy Open sổ Control Panel bằng nhữngh nhấn vào hình tượng Windows góc dưới phía trái monitor hiển thị và gõ Control Panel. Ngoài ra gamer mang thể tìm hiểu thêm những nhữngh mở Control Panel trong win một0 khác mà Shop chúng tôi đã share trước đó.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 2

Bước 2: Giao diện Control Panel hiện ra, những gamer nhấn vào mục User Accounts.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 3

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào User Accounts ở giao diện tiếp theo.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 4

Bước 4: Trên cửa sổ User Accounts lần này, những gamer nhấp chuột tìm Manage another account để xem tất tật những tài khoản trên PC.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 5

Tại cửa sổ này, những gamer cũng mang thể tạo user Windows một0 để sử dụng thêm một tài khoản khác, yếu tố, gamer tìm hiểu thêm nhữngh tạo user Windows một0 tại đây

Bước 5: Cửa sổ Manage Accounts xuất hiện, hãy kích tìm tài khoản tổng thể (Local User) muốn đổi tên.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 6

Bước 6: Trên cửa sổ Change an Account, nhấp tìm vào thuộc tính Change the account name để đổi tên tài khoản.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 7

Bước 7: Nhập tên tài khoản mới mà gamer thích thay đổi và nhấn Change name để đổi tên mới.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 8

Sau lúc tiến hành xong, bước cuối và là gamer hãy khởi động lại máy hoặc Sign out tài khoản để khối khối server update nhé.

Cách 2:

Bước một: Từ giao diện sử dụng Windows, những gamer nhấn tổ hợp phím Windows + R trên keyboard để mở vỏ hộp thoại Run.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 9

Bước 2: Hộp thoại Run xuất hiện, những gamer nhập lệnh netplwiz rồi nhấn Enter hoặc OK.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 10

Bước 3: Tiếp theo, vỏ hộp thoại User Accounts xuất hiện. Các gamer tìm user muốn thay đổi tên trong vỏ hộp thoại User Accounts và nhấn vào Properties hoặc nhấp đúp vào User đó.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 11

Bước 4: Nhập tên user mới trong ô User name rồi bấm OK để xác nhận.

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 12

Bước 5: Trở lại với vỏ hộp thoại User Accounts, sau thời điểm bấm OK để hoàn tất việc đổi tên tài khoản Windows một0 sẽ mang một vỏ hộp thoại thông tin hiện ra. Các gamer bấm Yes để sign out tài khoản lúc này cũng như để hoàn tất việc thay đổi tên tài khoản .

cach doi ten tai khoan windows 10 edit user name 13

Trên đấy là 2 nhữngh mà Taimienphi hướng dẫn gamer đọc nhữngh đổi tên tài khoản Windows một0 cũng như thay đổi tài khoản tổng thể (Local Account) trên Win một0 mà nhiều người không biết nhữngh tiến hành. Hy vọng với nội dung bài viết yếu tố này, gamer đọc mang thể lựa tìm cho mình một nhữngh để edit user name Windows một0 nkhô nóng nhất.

Trên Windows một0, việc shutdown win một0 nkhô nóng hay chậm cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố không giống nhau, nếu máy của gamer tắt chậm, thì với những nhữngh shutdown win một0 nkhô nóng hơn mà Shop chúng tôi đã hướng dẫn sẽ hỗ trợ gamer ko phmàn mất thời hạn vào việc này nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-tai-khoan-windows-một0-edit-user-name-25một64n.aspx
Cùng với đó, nếu như PC của gamer mang nhiều người tiêu dùng gamer cũng mang thể tạo thêm tài khoản người tiêu dùng mới cho họ một nhữngh lagn giản giản lagn. Với thủ thuật tạo và xóa user Windows một0 tại đây mà Shop chúng tôi share trước đó sẽ là hướng dẫn lagn thuần giúp gamer tiến hành thủ tục này. Mọi vấn đề phát sinh trong quy trình tiến hành, gamer đọc mang thể gửi phản hồi ngay dưới và chúng ta sẽ và thảo luận để lấy ra phương pháp tối ưu nhất nhé. Chúc những gamer thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất