HomeMobileCách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone

Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone

Việc thay đổi tên hiển thị cho Smartphone Windows Phone sẽ hỗ trợ game thủ giản lagn và lagn giản quản trị lúc connect với những thiết bị khác. Quý quý khách mặt hàng đã biết nhữngh thay đổi chưa? Bài viết sau tổ chức chúng tôi sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh đổi tên hiển thị cho Smartphone Windows Phone nhé.

Sử dụng những thiết bị điện tử như PC, Smartphone Mobile, người tiêu dùng mang Xu thế đổi tên thiết bị thành tên của tôi. Trên iPhone, người tiêu dùng mang thể đổi tên hiển thị trên iPhone để giản lagn và lagn giản quản trị trên itunes. Và trên Windows Phone cũng vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-cho-dien-thoai-windows-phone-4080n.aspx
Khi sử dụng Smartphone Windows Phone mang vô vàn người ko biết thay đổi tên hiển thị trên thiết bị của tôi. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh thay đổi tên hiển thị trên Smartphone chạy nền tảng sử dụng này nhé. Quý quý khách mặt hàng với tìm hiểu thêm với tổ chức chúng tôi.
doi ten hien thi cho windows phone
Cách đổi tên hiển thị Smartphone Windows Phone

Bước một: Quý quý khách mặt hàng truy nhập vào Settings —andgt; System —andgt; About sau đó nhấp chuột tìm nút Edit name
thay doi ten hien thi dien thoai windows phone
Bước 2: Tại đây game thủ mang thể đặt tên mới cho thiết bị của tôi và tìm Save để lưu lại
cach doi ten dien thoai windows phone
Vậy trên đây tổ chức chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh đổi tên hiển thị cho Smartphone Windows Phone rồi đó, từ đó việc quản trị thiết bị của những game thủ sẽ trở thành dễ dàng dang hơn với tên mới này, nhữngh đổi tên hiển thị cho Smartphone Android và iPhone những ban tiến hành những tính năng tương tự. Ngoài ra, những game thủ mang thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh đổi tên hiển thị PC để phục vụ cho những thao tác của tôi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website