Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

Quý quý khách mặt hàng mang thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi trong số những tài khoản của tớ trên ngẫu nhiên thiết bị Android nào, nhưng ko phván ai cũng biết nhữngh đổi tài khoản CH Play trên Android, thời điểm ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn gamer tiến hành nhanh hao chóng.

Như Taimienphi.vn đã thông tin trên, gamer cần thêm một tài khoản CH Play (Google Play) trước lúc thay đổi trong số những tài khoản của minh, điều này cho phép người tiêu dùng quản trị những ứng dụng hoặc trò ckhá đã mua sắm trên Google Play Store.

Xem Thêm: Cách tạo tài khoản Google Play

cach doi tai khoan ch play tren android

Mẹo đổi tài khoản Google Play trên Smartphone nhanh hao nhất

Hướng dẫn đổi tài khoản CH Play, Google Play trên Android

Bước một: Mở ứng dụng CH Play =andgt; mua sắm Avatar cá thể và nhấp chuột nóni tên ngược vào mục thông tin tài khoản.

cach doi tai khoan ch play tren dien thoai android

Bước 2: Trong gamer dạngg thông tin, mua sắm Thêm một tài khoản khác =andgt; nhấn Google singin tài khoản gamer cần chuyển đổi giữa trên ứng dụng Google Play.

cach thay doi tai khoan ch play tren android

Bước 3: Sau lúc singin thành tựu, gamer nhấp chuột Avatar một lần tiếp nữa và mua sắm tài khoản cần đổi (tài khoản vừa mới singin ở Bước 2). Ngay lập tức tài khoản sẽ được chuyển đổi mà ko cần singin, hình tượng Avatar cũng thay đổi theo ngay sau đó.
– Lưu ý: Một tài khoản CH Play hay Google Play mang thể singin trên nhiều thiết bị Smartphone chạy Hợp ĐồngH Android không giống nhau.

cach doi tai khoan google play tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-tai-khoan-ch-play-tren-ứng dụng android-64955n.aspx
Việc thay đổi tài khoản CH Play trên Android ko tác động gì tới những tài khoản đang mang trên Smartphone, nên gamer mang thể yên tâm sử dụng. Nếu mang ngẫu nhiên thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Taimienphi.vn qua phần phản hồi dưới. Chúc gamer đọc ngày mới vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile