HomeTin học văn phòngCách đổi ngôn ngữ trong Office 2019

Cách đổi ngôn ngữ trong Office 2019

Đổi tiếng nói của một dân tộc trong Office 20một9 giúp người tiêu dùng thay đổi sang một tiếng nói của một dân tộc khác để sử dụng thay vì sử dụng tiếng nói của một dân tộc mặc định lúc setup là tiếng Anh. Để đổi tiếng nói của một dân tộc trong Office ko khó, thực tiễn thao tác để tiến hành còn rất lagn thuần. Mời gamer theo dõi khía cạnh hướng dẫn nhữngh thay đổi tiếng nói của một dân tộc trên Office trong nội dung bài viết tại đây.

Hiện nay hầu giống như những ứng dụng ứng dụng đều cho phép người tiêu dùng thay đổi tiếng nói của một dân tộc để sử dụng sao cho thuận tiện nhất, và trong đó với bộ Microsoft Office. Người sử dụng với thể lagn giản thay đổi tiếng nói của một dân tộc trong Office 20một9 rất lagn giản. Ngôn ngữ được thay đổi ở đây với thể là tiếng Việt hoặc một tiếng nói của một dân tộc ngẫu nhiên khác nếu người tiêu dùng muốn.

cach doi ngon ngu trong office 2019

Thay đổi tiếng nói của một dân tộc Word, Excel, Powerpoint trong bộ Office 20một9

Nếu gamer đã từng nghe nói tới tải về tiếng Việt Office 20một3 hay tải về tiếng Việt Office 20một6 thì so với phiên gamer dạng Office 20một9 những thao tác để gamer tiến hành về cơ gamer dạng là giống với 2 phiên gamer dạng cũ hơn này. Để rõ hơn, gamer theo dõi khía cạnh tiếp theo tại đây nhé!

– Tván Office 20một9 theo đường links tại đây.
 

Hướng dẫn đổi tiếng nói của một dân tộc Office 20một9

Quý quý khách mặt hàng tiến hành theo những bước tại đây để thay đổi tiếng nói của một dân tộc Microsoft Office 20một9:

Bước một: Sau lúc setup Office 20một9 -vàgt; gamer mở ứng dụng này lên (gamer với thể mở chương trình Word, Excel hoặc Powerpoint đều được) -vàgt; rồi nhấn chuột vào menu File ở trên phía phía trái ứng dụng.

cach doi ngon ngu trong office 2019

Bước 2: Tại giao diện mới xuất hiện -vàgt; gamer nhấn mua sắm vào mục Options ở danh sách phía dưới phía trái monitor hiển thị.

cach doi ngon ngu trong office 2019 3

Bước 3: Nhấn mua sắm Language

cach doi ngon ngu trong office 2019 4

Bước 4: Click Not installed

Tiếp tới, những gamer sẽ thđó luôn luôn tiếng nói của một dân tộc là tiếng Việt đang ở trạng thái Not installed (chưa setup) -vàgt; nếu mình muốn đổi sang tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt thì nhấn mua sắm Not installed như hình dưới.

cach doi ngon ngu trong office 2019 5

Còn nếu mình muốn thêm một tiếng nói của một dân tộc khác nữa -vàgt; thì nhấn mua sắm tiếng nói của một dân tộc như trong ảnh rồi nhân Add để thêm tiếng nói của một dân tộc.

cach doi ngon ngu trong office 2019 6

Bước 5: Sau lúc gamer nhấn Not installed sẽ được links dẫn tới trang Download font tiếng Việt cho Office 20một9 =vàgt; Quý quý khách mặt hàng tìm và nhấp chuột Download để tván font chữ tiếng Việt cho Office 20một9. Quý quý khách mặt hàng chú ý lựa mua sắm đúng gói tván về giành cho Office 20một9 32 bit hoặc là gamer dạng 64 bit để tránh bị lỗi lúc setup nhé.
– Xem nhữngh kiểm tra phiên gamer dạng Office đang sử dụng tại đây.
– Nếu muốn tải về tiếng nói của một dân tộc khác, gamer mua sắm tiếng nói của một dân tộc đó và làm tương tự.

cach doi ngon ngu trong office 2019 7

Bước 6: Sau lúc tván về thành tựu -vàgt; gamer chạy file vừa tván về -vàgt; rồi mua sắm Continue

cach doi ngon ngu trong office 2019

Quý quý khách mặt hàng đợi ít giây để setup.

cach doi ngon ngu trong office 2019 9

Office 20một9 sẽ được setup lại tiếng nói của một dân tộc trong một tầm thời hạn ngắn. Quý quý khách mặt hàng chú ý đảm bảo connect mạng được ổn định.

cach doi ngon ngu trong office 2019 10

Cuối và một giao diện tin gamer đã setup thành tựu -vàgt; gamer nhấn mua sắm Close để kết thúc việc thay đổi tiếng nói của một dân tộc cho Office 20một9

cach doi ngon ngu trong office 2019 11

Bước 7: Quý quý khách mặt hàng mở chương trình Word lên -vàgt; sau đó làm tương tự giống như những bước ở trên để vào phần Language. Sau đó, gamer mua sắm tiếng nói của một dân tộc mình muốn, giả sử gamer mua sắm là tiếng Việt -vàgt; tiếp tới gamer mua sắm tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt tại cả 3 ô như hình phía dưới.
Lưu ý: Các vị trí phván để ở thứ một tiếng nói của một dân tộc mà mình muốn thay đổi, gamer với thể nhấp chuột vào nóni tên quanh đó để dịch rời lên trên hoặc xuống dưới.
Cuối và, gamer nhấn mua sắm OK.

cach chuyen doi ngon ngu trong office 2019

Nhấn tiếp OK để khởi động lại Word 20một9.

cach thay doi ngon ngu trong office 2019

Và kết quả là giao diện Office 20một9 lúc gamer dạng mở chương trình Word sẽ với giao diện tiếng nói của một dân tộc khác mà gamer nhu cầu. Hình dưới là Shop chúng tôi chuyển giao diện thành tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt, cũng như đổi giao diện Word về mặc định lúc đầu.

office 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-trong-office-20một9-484một6n.aspx
Trên đó là bài hướng dẫn nhữngh đổi tiếng nói của một dân tộc trong Office 20một9 giúp gamer nkhô cứng chóng thay đổi tiếng nói của một dân tộc trên những ứng dụng văn phòng như Word, Exce hay Powerpoint gamer hay sử dụng, để quy trình thao tác những tùy mua sắm trên những ứng dụng này được thuận tiện hơn với tiếng nói của một dân tộc mà gamer quen thuộc nhất. Ngoài ra, những gamer xem thêm nhữngh đổi giao diện Office 20một9 tại đây. Chúc gamer thành tựu và với những trván nghiệm thú vị trong giao diện mà mình vừa mới chuyển đổi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất