Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

Khi mở một file ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là white color. Tuy nhiên, nếu đặt vào trường hợp tấm hình của game thủ cũng với phần white color, và sẽ gây khó khăn cho việc quan sát. Lúc này chúng ta sẽ nghĩ tới phương án đổi màu nền trong Windows Photo Viewer. Vậy nhữngh làm ra làm sao? hãy với tìm hiểu qua nội dung bài viết tại đây.

Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng xem ảnh mặc định của Windows là Windows Photo Viewer với thể đổi màu viền lúc xem những tấm hình ko theo đúng chuẩn chỉnh của monitor hiển thị. Windows Photo Viewer này can thiệp vào khối khối VPS giúp phần thừa của ảnh với màu sắc tùy chỉnh chứ ko liên quan tới việc chỉnh sửa ảnh gốc của game thủ.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7

Cách đổi background Windows Photo Viewer

Tất nhiên việc can thiệp vào khối khối VPS này cũng ko gây ra lỗi gì với hại cho PC hay khối khối VPS Registry Editor mà chúng ta truy nhập. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ 2 nhữngh để đổi màu nền Windows Photo Viewer gồm có cả nhữngh vào Registry Editor mà chúng ta vừa mới nhắc tới, tất nhiên nhữngh vào Registry Editor cũng yêu cầu game thủ phtrận với chút kiến thức về mã màu như trong Photoshop.

Hướng dẫn đổi màu nền Windows Photo Viewer

Cách một: Đổi màu nền Windows Photo Viewer bằng ứng dụng.

Bước một: Đầu tiên game thủ ttrận ứng dụng Photo Viewer Background phụ vươngnger về máy tại đây, ứng dụng trên sẽ hỗ trợ game thủ đổi màu nền Windows Photo Viewer: 

=vàgt; Link ttrận Photo Viewer Background phụ vươngnger

Bước 2: Sau lúc ttrận về thành tựu, tiến hành gitrận nén Photo Viewer Background phụ vươngnger.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 2

Bước 3: Trong Photo Viewer Background phụ vươngnger sẽ với 2 phiên version lựa tìm là cho Windows 7 trở về trước và giành cho Windows 8 và một0 , tùy xem game thủ đang sử dụng nền tảng sử dụng nào mà áp dụng nhé.

Lưu ý: Windows một0 ẩn Windows Photo Viewer mà thay vào đó là ứng dụng Photo view mới, nếu như muốn tiến hành đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows một0 game thủ phtrận kích hoạt Windwos Photo Viewer trở lại.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 3

Bước 4: Click đúp vào ứng dụng để khởi động.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 4

Bước 5: Trong Photo Viewer Background phụ vươngnger với 2 tính năng đó là thay đổi màu cho Windows Photo Viewer Window Live Photo Gallery , ở dưới với Pick a màu sắc để game thủ lựa tìm thay màu và Reset to mặc địnhs giúp game thủ thiết lập lại về mặc định.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 5

Bước 6: Trong Pick a màu sắc ngoài ra màu cơ version ra game thủ với thể tìm nhiều màu hơn từ Define Custom màu sắcs để đổi màu nền Windows Photo Viewer.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 6

Tại trong phần Define Custom màu sắcs sẽ xuất hiện versiong mã một6 triệu màu đã quá quen thuộc với những ai hay sử dụng Photoshop.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 7

Bước 7: Sau lúc đổi xong, game thủ mở một tấm hình lên và thđó 2 viền của nó với màu khác lạ

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 8

Rất có thể 2 viền ngang, dọc tùy vào kích thước của ảnh so với monitor hiển thị hoặc do game thủ zoom.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 9

Cách 2: Đổi màu nền Windows Photo Viewer ko cần ứng dụng.

Với phương pháp này chúng ta sẽ phtrận chỉnh sửa trong Registry Editor, nhưng Taimienphi.vn xin chú ý game thủ đọc là game thủ phtrận với một chút ít kiến thức về mã màu nếu tuân theo nhữngh này.

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R gõ” regedit ” rồi nhấn OK để vào Registry Editor.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 10

Bước 2: Trong Registry Editor những game thủ truy nhập theo links game sau: HKEY_CURRENT_USER vàgt; Software vàgt; Microsoft vàgt; Windows Photo Viewer vàgt; Viewer

và trong Folder Viewer những game thủ sẽ thđó với file tên là Backgroundmàu sắc .

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 11

Bước 3: Click đúp vào file Backgroundmàu sắc để đổi màu, ở đây giá trị trị mặc định là màu đen với đầu tiên mã là “ff “, những game thủ sẽ phtrận nhập mã màu gồm 6 chữ số vào sau “ff” như màu tìm là “880880 ” rồi OK để đổi màu, màu mặc định là “ffffffff

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 12

Với những ai từng sử dụng qua Photoshop sẽ biết tới những loại mã màu này.

huong dan doi mau nen windows photo viewer tren windows 10 8 1 8 7 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mau-nen-windows-photo-viewer-2265mộtn.aspx
Trên đó là 2 nhữngh giúp game thủ đổi màu nền Windows Photo Viewer áp dụng cho Windows 7, 8 hay Windows một0. Giúp game thủ xem những tấm hình đỡ nhàm chán hơn với màu sắc tùy chỉnh. Ngoài ra game thủ thích tăng độ phân gitrận ảnh lên lúc xem những tấm hình yêu thích mà lại bị mờ thì một gitrận pháp nữa cho game thủ là đọc hướng dẫn nội dung bài viết nhữngh tăng độ phân gitrận ảnh của doanh nghiệp chúng tôi. Hy vọng nó sẽ hỗ trợ ích được nhiều cho game thủ.

Xem thêm: Cách làm nét ảnh bằng Photoshop

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT