Thủ thuật Internet

Cách đổi màu nền trong Word 2019

Nếu thnày màu nền mặc định trong Word 20một9 version mới quá lagn điệu, nhàm chán thì tại sao game thủ ko thay đổi màu nền trong Word 20một9 cho mới mẻ và dễ dàng trông hơn? Mời những game thủ tìm hiểu thêm những bước tiến hành đổi màu nền file văn version trên Word trong nội dung bài viết này để biết những thao tác tiến hành.

Trong những nhữngh trang trí tài liệu Word để tạo sự mới mẻ, thu hút người xem đó là đổi màu nền trong Word, cnhát nền cho nội dung văn version. Thay vì để mặc định nền Trắng chữ đen mỗi lúc mở tài liệu, giờ đây những game thủ đã mang thể đổi sang vô vàn kiểu màu nền không giống nhau, game thủ mang thể sử dụng hình nền mang sẵn trên Word, thậm chí là sử dụng ảnh riêng trên PC làm hình nền cho văn version Word.

cach doi mau nen trong word 2019

Đổi màu nền văn version trong Word

 

Hướng dẫn đổi màu nền trong Word 20một9

Bước một: Khởi chạy chương trình Word 20một9 lên

Bước 2: Vào tab Design. Tại phần Page Backgroud -andgt; game thủ nhấn vào Page Màu sắc như mô tả trong ảnh dưới -andgt; tiếp tới, game thủ tìm một màu mang sẵn để thiết lập làm màu nền cho trang lúc này trên Word của game thủ.

cach doi mau nen trong word 2019 2

Nếu game thủ thích thay đổi màu nền theo sở trường cá thể của tôi -andgt; game thủ tiến hành tương tự -andgt; rồi tìm More Màu sắcs

cach doi mau nen trong word 2019 3

Trường hợp game thủ thích cnhát nền mang hiệu ứng trong Word -andgt; game thủ cũng tiến hành tương tự như vừa làm ở trên -andgt; tìm Page Màu sắc -andgt; tìm Fill Effects

cach doi mau nen trong word 2019 4

Xuất hiện giao diện Fill Effects gồm những lựa tìm như sau:

Màu sắcs: Cho phép tìm số màu và màu tô cho trang văn version.
Transparency: Cho phép lựa tìm độ sáng của trang.
Shading styles: Cho phép tìm hiệu ứng của màu sắc tô màu cho trang.

cach doi mau nen trong word 2019 5

Sau lúc lựa tìm kiểu màu mang hiệu ứng xong, ví dụ như lựa tìm như mô tả trong ảnh dưới -andgt; game thủ nhấn vào OK để lưu lại.

Bước 3: Kết quả là màu nền trong Word đã được thay đổi theo đúng ý người tiêu dùng tìm.

cach doi mau nen trong word 2019 6

Bài hướng dẫn ở trên vừa giúp game thủ tiến hành đổi màu nền trong Word 20một9 thành tựu! Các bước để game thủ tiến hành thật lagn thuần phtrận ko nào! Với nhữngh tiến hành này, những game thủ mang thể áp dụng trên Word 20một6, 20một3 hay trong cả với Word 20một0. Trong Word 20một0 để đổi hình nền những game thủ sẽ tìm Page Layout trong Lúc đó tùy tìm này sẽ nằm dưới tab Design trong Word từ phiên version 20một3 trở lên.

Đối với những phiên version trên Word 2007 và Word 2003 do là giao diện cũ nên nhữngh tiến hành để đổi màu nền sẽ rấtc với những phiên version Word mới hơn. Các game thủ tìm hiểu thêm nhữngh Tạo background trong Word, cnhát hình nền tại đây để tiến hành theo nếu vẫn tồn tại sử dụng hai phiên version cũ này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mau-nen-trong-word-20một9-52638n.aspx
Chúc những game thủ thành tựu!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button