Cách đổi hình nền trên hệ điều hành macOS Sierra

Nếu gamer thích đổi hình nền trên nền tảng sử dụng MacOS Sierra để trván nghiệm bộ sưu tập hình nền cực chuẩn chỉnh với nhiều đề bài phong phú với monitor hiển thị 5K iMac thì hãy tuân theo hướng dẫn của Taimienphi.vn tiếp tại đây để đổi ngay hình nền mặc định trên MacOS Sierra nhé!

Sau lúc tung ra, MacOS Sierra đã mang tới những thay đổi thú vị, mới lạ cho với đồng yêu thích kỹ thuật. Với sự tung ra này, trợ lý ảo Siri đã đầu tiên sở hữu mặt trên nền tảng sử dụng này. Thêm vào đó, người tiêu dùng còn sở hữu thể xem hai cửa với một lúc trên máy nhờ tính năng Picture in Picture trên MacOS Sierra. Điểm riêng lẻ đó là bộ sưu tập nền game chuẩn chỉnh với monitor hiển thị 5K iMac thỏa sức để người tiêu dùng lựa sắm và đổi hình nền trên MacOS Sierra.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra

Thay đổi hình nền trên MacOS Sierra để tận thưởng những trván nghiệm mới

Cách đổi hình nền trên nền tảng sử dụng macOS Sierra

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh đổi hình nền Macbook giậtn thuần và nkhô giòn nhất, để gamer sớm sở hữu ngay một hình nền cực cool, cực chất trên MacOS Sierra.

Bước một: Quý Khách cần mở ứng dụng Finder trên máy -vàgt; sau đó nhấn và giữ phím Command, Shift và G để xuất hiện giao diện vỏ hộp thoại Go to thư mục.
Bước 2: Tại giao diện vỏ hộp thoại Go to thư mục -vàgt; gamer nhập links game là /Library/Desktop Pictures -vàgt; sau đó nhấn nút Go để truy nhập.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra 2

Bước 3: Trong giao diện Desktop Pictures những gamer sẽ thđó toàn bộ nền game mặc định đã sở hữu sẵn trên macOS Sierra. Theo như thông tin từ nhà sản xuất, thì toàn bộ những hình nền này đều tương thích với monitor hiển thị sở hữu độ phân giản 5K.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra 3

Bước 4: Đến bước này, gamer tiến hành sắm lđó một hình nền rồi -vàgt; nhấn chuột phván vào hình nền đó -vàgt; và cuối với là sắm Set Desktop Picture để đặt hình ảnh vừa sắm làm hình nền trên MacOS Sierra.

cach doi hinh nen tren he dieu hanh macos sierra 4

Như vậy là gamer vừa được Taimienphi.vn hướng dẫn nhữngh đổi hình nền trên nền tảng sử dụng macOS Sierra nkhô giòn nhất giúp gamer nkhô giòn chóng thay được một hình nền vừa ý, chuẩn chỉnh với quality hình ảnh 5K. Nếu tiêu dùng windows, những gamer xem thêm nhữngh đổi hình nền PC tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-hinh-nen-tren-he-dieu-khô giòn-macos-sierra-một2668n.aspx
Ngoài ra, nếu gamer cần đổi mật khẩu Macbook để quản trị chiếc Macbook của tớ khỏi những người lạ thường xuyên mượn máy chẳng hạn, hay chỉ giậtn thuần là gamer muôn kiểm soát chiếc Macbook sử dụng chung để việc tiêu dùng được phải chăng thì hãy tiến hành theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT