Cách đổi giao diện Laban Key trên điện thoại

Đổi giao diện Laban Key mang tới cho tổng thể những người tiêu dùng nhiều trmàn nghiệm gõ phím thú vị hơn. Laban Key hỗ trợ cho gamer vô tận mẫu giao diện không giống nhau, thỏa sức lựa tậu và thiết lập theo sở trường của tớ.

Sử dụng nhiều một kiểu keyboard sẽ tạo cho tổng thể những người tiêu dùng cảm xúc nhàn chán. Chính vì vậy Laban Key đã được thiết kế với nhiều đề bài giao diện không giống nhau. Người tiêu dùng với thể lựa tậu kiểu giao diện sáng màu, giao diện tối hoặc thậm chí cyếu những bức hình nền tráng lệ lên keyboard của tớ. Chi tiết Cách đổi giao diện Laban Key gamer hãy và theo dõi qua nội dung bài viết tiếp tại đây nhé:

cach doi giao dien laban key

Hướng dẫn đổi theme, đề bài, giao diện Laban Key

Cách đổi giao diện Laban Key trên Smart Phone thông minh Android, iOS

Bước một: Tại giao diện chính của Laban Key, gamer nhấp chuột vào nút thư Viện và tậu đề bài keyboard yêu thích. Tại đây với vô tận theme cho gamer lựa tậu như: Bàn phím bạc, N Dark, N Light, N Light, iOS Light, iOS Dark…

cach doi giao dien laban key 2

Bước 2: Nếu muốn thêm đề bài keyboard, gamer chuyển sang thẻ Cửa mặt hàng. Tại đây, với vô tận đề bài keyboard đẹp cả miễn phí lẫn trả phí. Khi tậu được đề bài vừa ý, gamer nhấp chuột vào nút Tmàn về.

cach doi giao dien laban key 3

Bước 3: Sau lúc tmàn xong, gamer với thể nhấp chuột vào nút Sử dụng để sử dụng ngay hoặc vào thẻ Cá nhân, nhấp chuột vào đề bài vừa tmàn về trong phần đề bài lagn. Bây giờ chỉ việc mở keyboard lên là thđó những keyboard được thay đổi.

cach doi giao dien laban key 4

Bước 4: Để tạo một đề bài mới, gamer nhấp chuột vào hình tượng dấu và và tậu mục Tạo đề bài.

cach doi giao dien laban key 5

Bước 5: Quý Khách với 2 lựa tậu hình nền cho đề bài keyboard, có những: tậu ảnh từ thư viện hoặc tậu ảnh mà Laban Key hỗ trợ

cach doi giao dien laban key 6

Ngoài ra, gamer còn với thêm những tùy chỉnh khác như:

– Kiểu phím:

cach doi giao dien laban key 7

– Kiểu chữ chữ cho keyboard:

cach doi giao dien laban key 8

– Âm thanh khô lúc gõ phím

cach doi giao dien laban key 9

– Hiệu ứng hiệu ứng lúc gõ phím.

cach doi giao dien laban key 10

Sau lúc thiết lập xong gamer nhấp chuột vào hình tượng ở góc screen để lưu lại.

cach doi giao dien laban key 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-giao-dien-laban-key-6một709n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác gamer đã với thể biến keyboard khô khan, trở thành đẹp lung linh, với vô tận kiểu ngộ nghĩnh, tráng lệ. Ngoài ra, Laban Key còn nổi nhảy với tính năng gợi ý từ, tuy nhiên tính năng đó lại trở thành phiền toái với nhiều người tiêu dùng. Vì vậy Laban Key cho phép gamer tắt gợi ý từ khóa nếu ko muốn sử dụng nó.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt gợi ý từ Laban Key trên Smart Phone thông minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile