HomeKiên thức ITCách đổi DNS để vào VOZ

Cách đổi DNS để vào VOZ

VOZ là forum tin học, khoa học quy tụ vô vàn anh tài của Việt Nam, tuy nhiên để sở hữu thể vào được forum này chúng ta phtrận đổi DNS vào VOZ, hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ gamer đổi DNS vào VOZ với loại DNS chuẩn chỉnh nhất giành cho VOZ thực tại.

Thay đổi DNS vào VOZ là nhữngh duy nhất thực tại mà gamer với thể áp dụng, lúc này vẫn chưa với ai làm rõ được vấn đề tại sao phtrận đổi DNS vào VOZ mới được, với vô vàn nguyên do được giả ra cũng như tùy vào nhà mạng mới với thể vào được. Tuy nhiên cthị xã đó ko thành vấn đề lúc chúng ta vừa với thể vào được VOZ mà vừa biết thêm một thủ thuật mới.

cach doi dns de vao voz

Để với thể đổi DNS vào VOZ chúng ta sẽ sử dụng DNS server của Google, loại DNS thông dụng nhất thực tại, và hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ gamer nhữngh đổi DNS Google trên PC. Trong trường hợp PC của gamer ko thể vào VOZ thì hay tiến hành đổi DNS Google với nhữngh làm tại đây.

Hướng dẫn đổi DNS vào VOZ

Bước một: Để đổi DNS vào VOZ thứ một chúng ta mở Start Menu lên sau đó gõ Control Panel và truy nhập vào kết quả. Với Windows 7 thì ko cần phtrận gõ tìm tìm vì nó hiện ra ngay sau thời điểm nổi trội Start Menu.

cach doi dns de vao voz 2

Bước 2: Tại đây gamer truy nhập vào tiếp View network status and tasks.

cach doi dns de vao voz 3

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào phần Connections, ở đây hiển thị mạng dây hoặc WiFi tùy vào mạng mà gamer đang sử dụng.

cach doi dns de vao voz 4

Bước 4: Như trong ví dụ này doanh nghiệp chúng tôi đang sử dụng WiFi, trong WiFi Status hay nhấn vào Properties.

cach doi dns de vao voz 5

Bước 5: Tại đây gamer lagn giản và giản lagn thđó với một mục là Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) nhấp chuột đúp vào đó để tiếp tục.

cach doi dns de vao voz 6

Bước 6: Tại đây gamer nhấn vào Use the following DNS server addresses và điền vào loại xoáy địa chỉ với sau: một.một.một.một và ở dưới là một.0.0.một rồi nhấn OK.

cach doi dns de vao voz 7

Hoặc sử dụng DNS của Google với địa chỉ 8.8.8.8 và ở dưới là 8.8.4.4.

cach doi dns de vao voz 8

Cả 2 DNS sẽ hỗ trợ gamer vào VOZ lagn giản và giản lagn, đó là 2 DNS tốt nhất tính tới thời điểm lúc này nếu mình muốn đổi DNS vào VOZ.

cach doi dns de vao voz 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-voz-33694n.aspx
Trên đó là nhữngh đổi DNS vào VOZ, thật lagn thuần phtrận ko nào. Ngoài ra việc sử dụng DNS của Google còn hỗ trợ chúng ta tăng tốc lướt web. Mới đây cũng với một dịch vụ DNS server mới với véc tơ vận tốc tức thời truy nhập còn nkhô cứng hơn cả Google đó đó là DNS một.một.một.một của CloudFlares, nếu gamer quyên tâm cũng với thể đổi DNS một.một.một.một để trtrận nghiệm và so sánh nó với DNS Google 8.8.8.8 nhé. Và ngoài ra DNS một.một.một.một cũng giúp gamer vào được Voz Forum đó.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website