Cách đổi DNS để vào Facebook

Tiến hành đổi DNS vào Facebook là một trong mỗi nhữngh giúp gamer truy nhập vào Facebook trong trường hợp bị chặn. Nhưng trong cả ko bị chặn Facebook thì việc đổi DNS để vào Facebook sẽ nhanh khô hơn tự dưng sử dụng DNS phần nào đó.

Đổi DNS để vào Facebook chỉ là một trong số ít trong mỗi nhữngh để vào Facebook lúc này, Facebook ở thời điểm lúc này vẫn mang nhà mạng ở Việt Nam chặn và đổi DNS để vào Facebook cũng đó là phương pháp giậtn thuần, ko làm tác động tới việc truy nhập mạng của những dịch vụ khác.

cach doi dns de vao facebook

Thông thường người tiêu dùng muốn vào Facebook thường sử dụng những nhữngh như Nhái IP để vào Facebook, tuy nhiên loại nhữngh đó rất mang thể sẽ ảnh hương tới việc gamer truy nhập mạng cũng như một trong những mỗi tác vụ khác đang triển khai. Vì thế giván pháp đổi DNS để vào Facebook tối ưu, hiệu suất cao và ngay tại đây Taimienphi.vn sẽ trình làng tới những gamer nhữngh đổi DNS để vào Facebook trên những nền tảng sử dụng Windows một0, 8, 7 và Windows XP.

một. Cách đổi DNS để vào Facebook Windows một0, 8 ,7.

Vì cả 3 phiên version này mang với chung nhữngh để đổi DNS để vào Facebook, chính vì thế Shop chúng tôi sẽ làm hướng dẫn trên Windows một0 và gamer đọc mang thể xem nhữngh làm rồi áp dụng cho nền tảng sử dụng của tôi. Đầu tiên hãy mở Start Menu lên gõ Control Panel và truy nhập vào kết quả tìm thđấy.

Lưu ý: với Windows 7 thì ko quan trọng vì nó hiện ra ngay trên Start Menu.

cach doi dns de vao facebook 2

Bước 2: Tại đây gamer truy nhập vào tiếp View network status and tasks.

cach doi dns de vao facebook 3

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào phần Connections, ở đây hiển thị mạng dây hoặc WiFi tùy vào mạng mà gamer đang sử dụng.

cach doi dns de vao facebook 4

Bước 4: Như trong ví dụ này Shop chúng tôi đang sử dụng WiFi, trong WiFi Status hay nhấn vào Properties.

cach doi dns de vao facebook 5

Bước 5: Tại đây gamer giậtn giản và giậtn giản thđấy mang một mục là Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) nhấp chuột đúp vào đó để tiếp tục.

cach doi dns de vao facebook 6

Bước 6: Tại đây gamer nhấn vào Use the following DNS server addresses và điền vào trong loại địa chỉ với sau: 8.8.8.8 và ở dưới là 8.8.4.4.

cach doi dns de vao facebook 7

Hoặc gamer cũng mang thể sử dụng những địa chỉ DSN khác như một.một.một.một và một.0.0.một hoặc 208.67.222.222 và 208.67.220.220.

Sau thao tác này gamer chỉ việc xác nhận Ok rồi đóng lại là hoàn tất việc đổi DNS để vào Facebook trên Windows một0,8 , 7.

2. Cách đổi DNS để vào Facebook Windows XP

Bước một: Để đổi DNS để vào Facebook trên Windows XP trước tiên hãy nhấn Start Menu sau đó sắm Control Panel.

cach doi dns de vao facebook 8

Bước 2: Trong mục Control Panel gamer sắm tiếp phần Network and Internet Connections.

cach doi dns de vao facebook 9

Bước 3: Tại đây gamer lựa sắm phần Network Connections, ở đây sẽ quản trị mạng mà gamer đang connect cũng là phần giúp chúng ta mang thể đổi DNS Windows XP.

cach doi dns de vao facebook 10

Bước 4: Tại đây những gamer sẽ thđấy mang một hình tượng là Local Area Connection đang ở trạng thái Enabled, nhấp chuột chuột phván vào đó rồi lựa sắm Properties.

cach doi dns de vao facebook 11

Trong giao diện Local Area Connection Status hãy nhấn vào Properties tiếp tục.

cach doi dns de vao facebook 12

Bước 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy nhấp chuột đúp vào trong loại Internet Protocol (TCP/IP) để tiến hành đổi DNS để vào Facebook.

cach doi dns de vao facebook 13

Tại đây gamer lựa sắm Use the following DNS server addreses với một trong những 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: một.một.một.một / một.0.0.một

CloudFlares DNS: 208.67.222.222 / 208.67.220.220

cach doi dns de vao facebook 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx
Trên đó là nhữngh giúp gamer đổi DNS để vào Facebook trên nền tảng sử dụng Windows từ nhữngh đổi DNS trên Windows một0 cho tới phiên version nhất là Windows XP. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ hỗ trợ ích được xem gamer trong việc đổi DNS để vào Facebook. Trong quy trình triển khai đổi DNS trên Win một0 vào Facebook hoặc những nền tảng sử dụng khác nếu gamer mang thắc mắc ở bất kể thời đoạn hay bước nào hãy để lại lời nhắn tại đây, Shop chúng tôi sẽ trở lời gamer trong thời hạn nhanh khô nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT