Cách đổi DNS 1.1.1.2 và 1.1.1.3 trên máy tính

Tìm hiểu nhữngh đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3 trên PC sẽ là nhữngh làm giậtn thuần để người tiêu dùng chặn những mã độc trên mạng hay những nội dung người lớn, ko lành mạnh, qua đó những phụ huynh cũng với thể phần nào yên tâm hơn lúc cho con chiếc của tớ tiếp xúc, truy nhập mạng Internet.

DNS – khối khối VPS phân giround tên miền làm nhiệm vụ chuyển đổi giữa tên miền www.taimienphi.vn mà chúng ta thường sử dụng thành những địa chỉ dạng số như một23.30.238.26 để thao tác thao tác trên khối khối VPS. Với DNS mặc định với tính bảo mật không cao, khối khối VPS sẽ ko hạn chế bất kể nội dung nào.

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh

Hướng dẫn nhữngh đổi DNS Cloudflare trên Win một0

Tuy nhiên, bằng nhữngh đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3 của Cloudflare trên PC, gamer với thể hạn chế những mã độc tiến công hay chặn truy nhập những nội dung ko lành mạnh.

Hướng dẫn nhữngh đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3

Bước một: Mở tool Control Panel trên PC. Quý Khách nhấn Windows trên keyboard, sau đó nhập từ khóa “Control Panel”. Nhấn đúp để mở tool này từ danh sách kết quả.

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh 2

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel , gamer nhấn vào Network and Internet .

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh 3

Bước 3: Tiếp theo, gamer tìm mục Network and Sharing Center .

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh 4

Bước 4: Tại monitor hiển thị Network and Sharing Center , gamer tìm Change adapter settings trong danh sách tính năng phía trái.

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh 5

Bước 5: Nhấn chuột phround vào connect mạng mà gamer đang sử dụng và tìm Properties .

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh 6

Bước 6: Tại cửa sổ mới hiển thị, gamer nhấn vào trong loại Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) để tìm. Sau đó nhấn tiếp vào nút Properties dưới.

cach doi dns 1 1 1 2 va 1 1 1 3 tren may tinh 7

Bước 7: Để tiến hành nhữngh đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3, gamer lưu lại vào mục Use the following DNS server addresses và nhập thông số kỹ thuật kỹ thuật:
Với Cloudflare DNS, chỉ chặn mã độc :
Preferred DNS máy chủ : một.một.một.2
Alternate DNS máy chủ : một.0.0.2

Với Cloudflare DNS, chặn mã độc và nội dung nhạy cảm :
Preferred DNS máy chủ : một.một.một.3
Alternate DNS máy chủ : một.0.0.3
Sau nhập xong, gamer nhấn OK để khối khối VPS lưu và áp dụng thiết lập mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dns-một-một-một-2-va-một-một-một-3-tren-may-tinh-57689n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã tóm tắt xong cho gamer nhữngh đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3 để chặn mã độc trên mạng hay những nội dung người lớn. Các bước tiến hành thủ thuật tương đối giậtn thuần, nhưng mang lại lợi nhuận khổng lồ. Taimienphi khuyên gamer nên bỏ chút thời hạn để thiết lập để tăng tính bảo mật, truy nhập mạng tin cậy hơn. Trong Lúc, dịch vụ DNS một.một.một.một cũng tư vấn việc truy nhập internet, vào Facebook giậtn giản và giậtn giản, những gamer xem thêm Cách đổi DNS một.một.một.một trên Windows, Macbook tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT