Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem

Để đổi DNS một.một.một.một trên Router, Modem ko khó, thao tác cũng tương đối lagn thuần, dù là người ko sở hữu thử tò mò, gamer cũng sở hữu thể lagn giản và giản lagn triển khai, tuy nhiên trong quy trình thiết đặt thì người tiêu dùng cần ghi nhớ một trong những mỗi thao tác để đổi DNS một.một.một.một trên Router, Modem thành tựu, đúng ý muốn.

Với người tiêu dùng cá thể, gamer sở hữu thể thể đổi DNS trên PC, smartphone thông minh,… để tiện lúc dịch rời và truy nhập mạng công với. Còn với người tiêu dùng tại hay siêu thị, Taimienphi khuyên gamer nên đổi DNS một.một.một.một trên Router, Modem để áp dụng cho toàn bộ những thiết bị trong với connect.

cach doi dns 1 1 1 1 tren router modem

Cách đổi DNS một.một.một.một trên Router, Modem

Cách đổi DNS một.một.một.một trên Router, Modem

Hiện nay, mỗi nhà sản xuất Router, Modem đều tích hợp sẵn tính năng, cho phép người tiêu dùng tự thay đổi DNS truy nhập mạng của tôi. Tuy nhiên, với mỗi nhà sản xuất không giống nhau, giao diện quản trị, thiết đặt Router, Modem cũng rấtc nhau.
Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ triển khai hướng dẫn nhữngh đổi DNS một.một.một.một trên Router của TP-Link. Người sử dụng sử dụng router, modem khác sở hữu thể xem thêm và triển khai theo.
Bước một: Trước tiên, gamer mở trình duyệt web và nhập IP truy nhập vào tkhô hanh địa chỉ. Thông thường, địa chỉ IP sẽ là một92.một68.0.một hay một92.một68.một.một.

cach doi dns 1 1 1 1 tren router modem 2

Bước 2: Tiếp theo, gamer nhập thông tin singin để vào phần thiết đặt, quản trị gồm:
User (Tên tài khoản): admin
Password (Mật khẩu): admin
Sau lúc nhập xong, gamer nhấn nút Đăng nhập dưới.

 Lưu ý:
Trên tài khoản và mật khẩu sở hữu thể thay đổi tùy vào nhà mạng và nhà sản xuất.

cach doi dns 1 1 1 1 tren router modem 3

Bước 3: Trong danh mục tính năng phía trái monitor hiển thị, gamer nhấn vào trong dòng sản phẩm DHCP. Sau đó gamer tìm DHCP Settings (Cài đặt DHCP).
Tại đây, gamer nhập thông số kỹ thuật kỹ thuật sau để đổi DNS Cloudflare ko lọc nội dung :
Primary DNS : một.một.một.một
Secondary DNS : một.0.0.một
Tương tự, gamer cũng sở hữu thể đổi DNS khác cho Router, Modem.

Cloudflare DNS, chỉ chặn mã độc :

Primary DNS : một.một.một.2
Secondary DNS : một.0.0.2

Cloudflare DNS, chặn mã độc và nội dung người lớn :
Primary DNS : một.một.một.3
Secondary DNS : một.0.0.3
Sau lúc hoàn thành, gamer nhấn Save

cach doi dns 1 1 1 1 tren router modem 4

Bước 4: Cuối với, gamer nhấn tìm mục System Tool trong danh sách tính năng phía trái monitor hiển thị. Chọn tiếp mục Reboot và nhấn vào nút Reboot để khối khối server khởi động lại router, modem và triển khai thiết lập.

cach doi dns 1 1 1 1 tren router modem 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dns-một-một-một-một-tren-router-modem-57688n.aspx
Qua nội dung nội dung bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho gamer nhữngh đổi DNS một.một.một.một trên router, modem lagn thuần và hiệu suất cao. Mong rằng với gitrận pháp được tóm tắt sẽ hỗ trợ gamer truy nhập mạng ổn định hơn, ko còn phtrận phiền lòng về những vấn đề bảo mật hay bị chặn địa chỉ IP truy nhập từ nhà mạng. Ngoài ra, những gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm về những dtrận DNS một.một.một.2 và một.một.một.3 cũng giống như nhữngh đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3 tại đây.

Xem thêm: Cách đổi DNS một.một.một.2 và một.một.một.3 trên PC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT