HomeKiên thức ITCách đổi địa chỉ ip cho Windows 8.1

Cách đổi địa chỉ ip cho Windows 8.1

IP lúc này của người đùa đang gặp nhiều vấn đề connect và muốn đổi một IP khác để xem với hiệu suất cao ko, nhưng để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một thì phmàn làm thế nào lúc mà ko rành nhiều về PC. Đừng thđó khó mà nản lòng bởi hướng dẫn tại đây sẽ chỉ cho tổng thể những người đùa 2 nhữngh để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một giậtn thuần.

IP nó cũng tương đương địa chỉ nhà của chúng ta vậy, tuy vậy người tiêu dùng với thể đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một hay bất kể phiên version Windows nào mà ko cần phmàn nhiều thủ tục hay pháp lý như ngôi nhà. Có vô tận nguyên nhân làm cho chúng ta phmàn đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một tuy vậy hãy tạm gác lại nguyên nhân này mà tập trung đi vào chuyên môn của nội dung bài viết là hướng dẫn đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1

Lưu ý là với nhữngh đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một người đùa với thể áp dụng cho Windows 8 bởi 2 phiên version là ko ko giống nhau nhau nhiều.

Cách đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một thủ công thủ công

Để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một thủ công thủ công, tức là người đùa được toàn quyền lựa mua sắm địa chỉ nhu cầu chúng ta sẽ làm nó ngay trên giao diện Windows 8.một.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 2

Bước một: Gõ phím trên giao diện này cụm từ Control Panel và sau đó nhấn vào kết quả tìm thđó.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 3

Bước 2: Trong Control Panel hãy truy nhập vào Network and Internet, đấy là phần cho phép người đùa quản trị những vấn đề liên quan tới mạng.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 4

Bước 3: sau đó hãy nhấn vào Ethernet (Rất có thể tên khác tùy vào mạng sử dụng) thuộc dòng sản phẩm Connection, đấy là nơi sẽ hỗ trợ người đùa đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 5

Bước 4: Tiếp theo hãy truy nhập vào phần Properties ở ngay dưới.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 6

Bước 5: Sau đó lựa mua sắm Internet Protocol Version 4 để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một. Thực ra chúng ta với thể lựa mua sắm Internet Protocol Version 6 nữa nhưng hạ tầng ở Việt Nam thực tại phần lớn sử dụng IPv4 hơn là IPv6.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 7

Bước 6: Tại trong này để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một chúng ta lựa mua sắm Use the following IP address.

– Tại dòng sản phẩm Default gateway thường thì với giá trị trị là một92.một68.một.một (nếu ko phmàn người đùa cần liên hệ người thiết lập khối khối VPS mạng) và kèm theo nó là Subnet mask 255.255.255.0.

vàgt;vàgt; Tức là chúng ta chỉ việc thay đổi dòng sản phẩm IP address đi bằng một giá trị trị ngẫu nhiên từ một92.một68.một.một -vàgt; một92.một68.một.255.

Lưu ý: Không nên để IP bởi người thiết lập khối khối VPS thường hay setup một trong những mỗi thiết bị rất quan trọng cho mặt hàng địa chỉ này.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 8

Sau thao tác trên chỉ việc nhấn OK rồi đóng lại là xong, việc đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một đã hoàn tất.

Đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một tự động

Cách đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một tự động tức là người đùa nhờ khối khối VPS mạng cho tổng thể những người đùa một IP ngẫu nhiên khác với IP mặc định ban sơ.

Bước một: Tương tự như trên lúc chúng ta chỉ việc gõ phím ngẫu nhiên, ở đấy là cmd để truy nhập vào tool Command Prompt.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 9

Bước 2: Tiếp sau đó hãy gõ lệnh ipconfig /all để xem IP cúa người đùa.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 10

để ý dòng sản phẩm IPv4 đó là địa chỉ IP người đùa đang sử dụng đó.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 11

Bước 3: Gõ tiếp những lệnh sau, lần đầu là ipconfig /release để nhả IP đang sử dụng ra.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 12

Sau đó gõ lệnh ipconfig /renew để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 13

Và đây đó là kết quả của người đùa sau dlúc đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một.

cach doi dia chi ip cho windows 8 1 14

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một, với 2 nhữngh trên tùy theo phương án lựa mua sắm để tiến hành việc đổi địa chỉ IP cho Windows 8.một nkhô cứng chóng nhất. Vậy đó là giành cho tổng thể những người tiêu dùng Windows 8, vậy với những người tiêu dùng Windows một0 thông dụng nhất thực tại thì sao ? Làm thế nào để đổi địa chỉ IP cho Windows một0 ? Cùng xem hướng dẫn nhữngh đổi địa chỉ IP cho Windows một0 để biết chuẩn chỉnh xác nhữngh làm và hãy xem trên Windows một0 với khác gì Windows 8.một hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dia-chi-ip-cho-windows-8-một-389một5n.aspx
Ngoài IP ra thì trong PC còn một giá trị trị là DNS, người đùa biết DNS là gì và nhữngh đổi DNS thế nào hay ko. Tại sao lại ko thử tìm hiểu một thứ rất hữu ích cho PC của người đùa nhỉ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website