Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Corel

Vấn đề đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel khá là trọng yếu bởi một vài giá trị trị tính toán trong quy trình thiết kế rất dễ dàng bị lỗi bởi phân biệt dấu chấm và dấu phẩy, với những ai đang sử dụng bộ vi xử lý CorelDRAW để thiết kế cần phmàn quyên tâm tới vấn đề này.

Về cơ game thủ dạng việc đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel ko phmàn trên PC, PC nào thì cũng phmàn làm mà nó xảy ra lúc game thủ vô tình thiết lập trước đó hoặc do phiên game thủ dạng Windows game thủ thiết đặt là tiếng Việt. Cụ thể theo quy ước trong bộ vi xử lý Corel chúng ta biết 25.5 mm = 25, 5mm nhưng nhiều lúc game thủ nhập vào là 25.5 mm thì khối khối server cảu bộ vi xử lý CorelDRAW lại hiểm nhầm thành 255 mm. Và nguyên nhân chính của nó là do sai quy ước về dấu chấm, dấu phẩy trong bộ vi xử lý Corel.

cach doi dau phay thanh dau cham trong corel

Trên thực tiễn việc đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel phmàn được thiết lập trên khối khối server PC bởi trên bộ vi xử lý Corel trọn vẹn ko với tính năng này. Và bộ vi xử lý CorelDRAW cũng ko với đủ kỹ năng nhận theo tiếng nói của chúng ta do quy chuẩn chỉnh dấu chấm, dấu phẩy của châu Âu và châu Á với phần không giống nhau. Việc này cũng tác động tới những ai đang sử dụng Excel. Tuy vậy chúng ta với thể thiết lập chuyển dấu phẩy thành chấm trong Excel bởi đấy là tính năng với sẵn trong Excel, tất nhiên ngoài việc chuyển dấu phẩy thành chấm trong Excel thì thiết lập trong khối khối server Windows cũng gimàn quyết được vấn đề trên và với nhữngh đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel cũng tương tự như vậy.

Hướng dẫn đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel

Bước một: Để tiến hành đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel việc cần làm là thiết lập lại phần Region, và chúng ta phmàn thiết lập nó trong Control Panel, để truy nhập vào Control Panel trên Windows một0 việc game thủ cần làm là mở Start Menu lên sau đó gõ Control Panel rồi truy nhập vào kết quả tìm tìm tìm được.

cach doi dau phay thanh dau cham trong corel 2

Bước 2: Trong phần Control Panel game thủ trông xuống tìm Clock, Language, and Region. Tại đây sẽ cho phép đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel.

cach doi dau phay thanh dau cham trong corel 3

Bước 3: Trong mục Clock, Language, and Region lựa tìm tiếp Region.

cach doi dau phay thanh dau cham trong corel 4

Bước 4: Và ở trong phần Region hãy tìm mục Format, trong phân Format trông xuống dưới với sẽ với phần Additional settings, hãy nhấp chuột vào phần này vì nó sẽ cho phép chúng ta đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel.

cach doi dau phay thanh dau cham trong corel 5

Bước 5: Tại trong này chúng ta sẽ thđấy với 2 loại chính cần quyên tâm là Decimal Symbol Digit Grouping Symbol, để đổi dấu phẩy. Trước lúc tiến hành đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel hãy tìm hiểu qua 2 loại này.

– Decimal Symbol: Đây là dấu ngăn nhữngh dấu thập phân như 0.0một hay 0.02.

– Digit grouping symbol: Đây là dấu ngăn nhữngh Một trong mỗi số mặt hàng lagn vị như một,000 hoặc 20,000.

cach doi dau phay thanh dau cham trong corel 6

Và để đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel, việc cần làm là đổi giá trị trị của Decimal Symbol và Digit Grouping Symbol ngược lại cho nhau, như vậy mọi thiết lập sẽ trở về theo đúng chuẩn chỉnh bao hàm đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel.

Trên đấy là hướng dẫn giúp game thủ đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong bộ vi xử lý Corel rất lagn thuần. Đây là một trong lỗi cơ game thủ dạng trong bộ vi xử lý Corel mà người tiêu dùng với thể khắc phục được do việc chưa thống nhất quy chỉnh mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dau-phay-tkhô cứng-dau-thân phụm-trong-corel-33208n.aspx
Với người tiêu dùng bộ vi xử lý Corel sẽ gặp vô tận khó khăn trong quy trình sử dụng, tính năng hot là thời hạn đầu. Để hạn chế việc đó thì tìm hiểu phím tắt bộ vi xử lý Corel là một trong trong mỗi bước cơ game thủ dạng ko thể bỏ qua và nếu như game thủ không biết được hết hiệu suất cao của những phím tắt bộ vi xử lý Corel thì hãy tìm hiểu nó ngay từ thời Đặc điểm này đi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa