HomeKiên thức ITCách đổi Account Standard sang Admin trên Windows 10

Cách đổi Account Standard sang Admin trên Windows 10

Trên nền tảng sử dụng Windows một0 cũng tương tự những nền tảng sử dụng nhiệm kỳ trước đó trước đây, lúc mà Microsoft cho phép người tiêu dùng tạo thêm nhiều tài khoản trên với một nền tảng sử dụng. Tính năng này khá hữu ích lúc mà nhà game thủ chỉ với một chiếc PC duy nhất và game thủ thích đổi Account Standard sang Admin, hãy với theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

Sau lúc setup Windows một0, những game thủ thường thiết lập tài khoản sử dụng và sẽ với nhiều lựa tậu với tài khoản người tiêu dùng không giống nhau. Đặc biệt là lúc nhà game thủ chỉ với một chiếc PC, mỗi lúc sử dụng người tiêu dùng cần thay đổi thiết lập khối khối server lại phround cần tới quyền quản trị và game thủ lại phround thiết lập cho tất tật những người tiêu dùng đó. Chính vì vậy mà ngay sau thời điểm setup Windows một0 xong, những game thủ nên tạo tài khoản Windows một0 để tài khoản đó với đông đủ quyền cũng giống như những tính năng sử dụng.

doi tai khoan standard sang admin

Đổi Account Standard sang Admin trên Windows một0

Vì một nguyên do nào này mà game thủ lại muốn phân quyền Admin cho một tài khoản User nào đó trong Windows nhưng không biết nhữngh phround đầu tiên từ đâu. Ngoài việc phround đăng ký tài khoản Microsoft để đổi Accout Standard sang Admin những game thủ hãy tuân theo những bước mà Taimienphi hướng dẫn tại đây.

Hướng dẫn nhữngh đổi Account Standard sang Admin trên Windows một0

Bước một: Từ giao diện monitor hiển thị PC, những game thủ nhấn chuột trái vào hình tượng Windows ở góc dưới phía trái monitor hiển thị và tậu Settings.

doi user standard sang admin

Bước 2: Giao diện Settings hiện ra, những game thủ tậu Accounts

đổi Account Standard sang Admin

Bước 3: Tại đây, ở cột phía trái những game thủ tậu Family andamp; other users. Kéo xuống dưới phần Other users những những game thủ sẽ thđó những tài khoản mà game thủ với thể gán quyền Administrator.

cach doi account standard sang admin

Bước 4: Tiếp theo những game thủ tậu tài khoản ngẫu nhiên để gán quyền và tậu Change account type.

windows 10

Bước 5: Một cửa sổ popup hiện ra, trong phần Accout type sẽ với 2 lựa tậu là Standard UserAdministrator. Nếu những game thủ đang ở tài khoản Standard User hãy tậu Administrator rồi nhấn OK, còn nếu đang ở sẵn cơ chế Administrator thì để nguyên và nhấn Cancel.

user windows 10

Như vậy chỉ với vài bước giậtn thuần mà Taimienphi hướng dẫn trên đây, những game thủ đã với thể tự Set tài khoản trên PC của tôi từ Standard sang Admin. Ngoài ra, việc sử dụng Windows một0 cũng rất trọng yếu, tài khoản Administrator tượng trưng cho quyền tối đa của người tiêu dùng trên Windows. Đối với Windows một0 cũng vậy, nếu như muốn truy nhập tới tất tật những ngóc ngách của khối khối server, game thủ với thể xem thêm nhữngh nhảy tài khoản Admin Win một0 đã được Cửa Hàng chúng tôi tung ra trong nội dung bài viết trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-account-standard-sang-admin-tren-windows-một0-2một846n.aspx
Ngoài ra, nếu game thủ thích làm mới nền tảng sử dụng win một0, game thủ xem thêm nhữngh reset windows một0 đã được Cửa Hàng chúng tôi tung ra trong mỗi nội dung bài viết trước đây, việc reset windows một0 giúp khối khối server chạy nkhô cứng, ổn đinh hơn so với lúc chúng ta đã setup nhiều ứng dụng, thiết lập khác đi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất