Cách đọc, kiểm tra thông số pin trên BatteryCare

Cách đọc, kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật pin trên BatteryCare sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và share tại đây. Thông qua nội dung bài viết này, những game thủ lagn giản biết được thông số kỹ thuật kỹ thuật pin trên BatteryCar, từ đó quản trị pin BatteryCare hiệu suất cao.

Thông số pin trong ứng dụng quản trị pin là tập hợp vô vàn những thông tin xung quanh pin được tích hợp trong PC, PC xách tay của người tiêu dùng. Do đó,việc kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật pin trên BatteryCare sẽ hỗ trợ game thủ đọc với thể phát hiện được những vấn đề liên quan tới pin như độ phụ thâni, công suất pin để sở hữu hướng quản trị pin PC xách tay hiệu suất tốt hơn.

 

Tìm hiểu, đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật trên BatteryCare

Để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật pin trên BatteryCare, người tiêu dùng với thể tiến hành theo hướng dẫn tại đây:

Bước một: Nhấp chuột phround vào hình tượng BatteryCare và tậu Show.

doc kiem tra thong so pin tren batterycare

Hoặc game thủ cũng với nhấp chuột trực tiếp vào hình tượng ứng dụng BatteryCare trên màn hinh

kiem tra thong so pin tren batterycare

Bước 2: Trong giao diện chính, những game thủ sẽ thđấy với những mục Basic Information và Detail Information.

Mục Basic Information:

– Current battery capathành phố: Công suất pin thời điểm hiện tại

– Battery remaining time: Thời gian sinh hoạt còn lại (lúc sử dụng cơ chế pin)

– Battery status: Tình trạng pin

– Disphụ thânrge Information: Thông tin xả pin.

– Disphụ thânre cycles progress: thời hạn xả pin (thường là 30 lần). Nếu đầy thời hạn này, khối khối VPS sẽ phát thông tin để người tiêu dùng với thể xả pin về0%  để hiệu chỉnh lại thông tin pin trở thành chuẩn chỉnh xác. Hiệu chỉnh lại pin là việc sử dụng cho tới lúc pin đạt tới mức 0% và PC tự động tắt.

Thông thường một thời hạn xả pin có những việc sử dụng từ mức một00% pin xuống tới mức đáng tin cậy từ 7% – 20% pin, người tiêu dùng cắm sạc trở lại. Đó được tính là một thời hạn. Ngay cả lúc game thủ sử dụng từ một00% pin xuống còn 50% pin và game thủ cắm sạc trở lại, PC cũng sẽ nhận diện đó là một chu trình xả  sạc.

doc thong so pin bang batterycare

Mục Detailed Information:

– Model: tên model PC

– Designed Capathành phố: Công suất pin theo thiết kế trong phòng sản xuất (luôn luôn rộng hơn những thông số kỹ thuật kỹ thuật pin thời điểm hiện tại và tổng công suất). Thông số này để thể hiện công xuất cực mạnh của pin.

– Total Capathành phố: Tổng công suất pin. Là tổng công suất pin sau thời điểm công và bù trừ thông số kỹ thuật kỹ thuật công suất pin thời điểm hiện tại.

– Current Capathành phố: Công suất pin thời điểm hiện tại (công suất pin thời điểm hiện tại sau thời điểm đã bù trừ đi tỷ trọng phụ thâni pin.

– Charge/disphụ thânrge rate: Tỷ lệ sạc/xả

– Tension (Voltage): Điện áp

– Wear Level: Mức độ phụ thâni pin (%).

– Tổng thời hạn xả: Tổng số thời hạn xả đã tiến hành.

– Last calibration date: Ngày cuối với tiến hành hiệu chuẩn chỉnh pin

– Calibration performed: Số lần hiệu chuẩn chỉnh.

– See dates: hiển thị mốc thời hạn sắp nhất xả pin, số lần xả.

cach doc kiem tra thong so pin tren batterycare

Trên đấy là tổng hợp kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật pin trên BatteryCare, trong đó Wear Level được xem như là thông số kỹ thuật kỹ thuật rất quan trọng nhất để người tiêu dùng với thể tiết kiệm pin PC xách tay hiệu suất tốt hơn, tuy nhiên việc quản trị pin ko lagn thuần chỉ bằng việc theo dõi thông số kỹ thuật kỹ thuật độ phụ thâni pin, game thủ còn cần quyên tâm tới công suất pin hay nhiệt độ CPU, HDD. Để hiển thị nhiệt độ trên BatteryCare, game thủ với thể đọc hướng dẫn trước đó của Taimienphi.vn nhé.

Đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật pin bằng BatteryCare ko phround là một thủ thuật khó với nhiều người nhưng nếu ko hiểu sâu những thông số kỹ thuật kỹ thuật này, người tiêu dùng sẽ khó lập kế hoạch quản trị pin PC tương thích nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doc-kiem-tra-thong-so-pin-tren-batteryotoe-7934n.aspx
Trong Lúc, trong cả lúc sử dụng những ứng dụng khác như Smart Battery hoặc Battery Doubler để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật pin, game thủ cũng với thể lagn giản hiểu được những thông số kỹ thuật kỹ thuật trê. Đặc biệt Smart Battery là ứng dụng với nhiều điểm tương đương với những hiển thị của BatteryCare.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT