Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, sự cố âm tkhô giòn trên Google Meet, mang thể là do game thủ vô tình tắt âm tkhô giòn mà ko hề hay biết hoặc cũng mang thể là do thiết bị của game thủ bị lỗi, … . Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh điều chỉnh âm tkhô giòn trong Google Meet.

Thời gian vừa rồi Zoom thường xuyên dính những lỗi bảo mật nghiêm trọng, làm rò rỉ thông tin người tiêu dùng làm cho nhiều người lo ngại về vấn đề bảo mật và chuyển sang sử dụng những ứng dụng họp, dạy khoa trực tuyến thay thế khác như Google Meet.

cach dieu chinh am thanh trong google meets

Hướng dẫn điều chỉnh âm tkhô giòn trong Google Meet

Nếu micro hoặc loa ko sinh hoạt với Meet, game thủ đọc xem thêm tiếp nội dung bài viết nhữngh điều chỉnh âm tkhô giòn trong Google Meet tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi nhé.

Nếu chưa thiết lập, game thủ mang thể truy nhập tại đây để ttrận Google Meet về và thiết lập:
– Ttrận Google Meet cho Android
– Ttrận Google Meet cho iPhone

Cách điều chỉnh âm tkhô giòn trong Google Meet

Người sử dụng Meet mang thể sử dụng những tool và tùy tậu trên khối khối server để điều chỉnh và sửa lỗi âm tkhô giòn.

– Nút Mute

Trong phiên Meet trên trình duyệt Chrome, game thủ tìm và nhấp chuột tậu nút Mute nằm góc dưới và monitor hiển thị để chuyển đổi thiết lập âm tkhô giòn.

cach dieu chinh am thanh trong google meet

Trên những thiết bị Android và iOS, tìm và nhấn tậu cửa sổ hiển thị video, sau đó nhấn tậu nút Mute (tắt tiếng). Nếu quay số cuộc họp, game thủ nhấn *6 để nhảy hoặc tắt tiếng.

– Truy cập tùy tậu Settings =vàgt; Audio =vàgt; Microphone or Speaker

Trên trình duyệt Chrome, nhấp chuột tậu hình tượng 3 dấu chấm thẳng mặt hàng nằm góc dưới và phía phtrận monitor hiển thị, tậu Settings (thiết lập) =vàgt;Audio (âm tkhô giòn). Tại đây game thủ mang thể điều chỉnh những thiết lập âm tkhô giòn input (micro) và Output đầu ra (loa).

Tại phía phtrận tùy tậu micro những game thủ sẽ thđó mang hình tượng âm tkhô giòn nếu Meet phát hiện. Chọn nút Test ở phía phía phtrận loa để kiểm tra âm tkhô giòn phát trên loa của game thủ ko.

Mặc định trên những ứng dụng cho Android và iOS, tuyến âm tkhô giòn truyền qua micro và loa được tích hợp trên thiết bị. Trường hợp nếu cắm tai nghe hoặc ghép đôi thiết bị với tai nghe khoa học Bluetooth ko dây, âm tkhô giòn sẽ được định tuyến tới một trong những mỗi thiết bị đó.

– Tùy tậu khác

Các Admin G Suite mang thể kiểm soát tùy tậu cho phép quay số và mã PIN để truy nhập âm tkhô giòn. Nếu đã áp dụng những nhữngh trên nhưng lỗi âm tkhô giòn trên Google Meet vẫn còn đấy, thử lđó smartphone thông minh khác và gọi tới số smartphone thông minh của game thủ để nghe và tham gia phiên Google Meet.

cach dieu chinh am thanh trong google meet 2

– Phụ đề

Trên Google Meet trên trình duyệt Chrome, tìm và tậu tùy tậu Turn On Captions nằm góc dưới và phía phtrận monitor hiển thị. Trên ứng dụng cho Android và iOS, tìm và nhấn tậu hình tượng CC nằm góc trên và phía phtrận monitor hiển thị để nhảy phụ đề.

– Chat

Cuối và nếu lỗi âm tkhô giòn vẫn còn đấy, gitrận pháp cuối và cho game thủ là thân phụt trực tuyến thay vì tiến hành cuộc gọi như trước đó. Click tậu hoặc nhấn tậu hình tượng hình vỏ hộp thoại để truy nhập và đầu tiên cuộc trò cthị xã.

Google Meet là một trong những mỗi nền tảng hội nghị truyền hình cho phép game thủ mang thể livestream lagn giản và lagn giản tương đương Faceboook. Cách livestream với Google Meet này tiến hành lagn giản và lagn giản, game thủ chỉ việc nhảy tính năng livestream là được. 

Sửa lỗi âm tkhô giòn trên thiết bị

Khởi động lại thiết bị

Thử khởi động lại trình duyệt Chrome hoặc thiết bị của game thủ, sau đó singin lại và sử dụng Google Meet xem mang âm tkhô giòn hay chưa.

Cài đặt thiết bị khối khối server

Thử kiểm tra lại micro hoặc loa trên PC, Mac để đảm bảo những thiết bị này đã được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật và sinh hoạt đúng nhữngh trên Google Meet.

Bật / Tắt âm tkhô giòn

Một số tai nghe và thiết bị được trang bị thêm nút tắt nhảy âm tkhô giòn cơ vật lý. Kiểm tra để đảm bảo game thủ đã nhảy nút và xem cuộc họp trên Google Meet đã mang tiếng hay chưa.

Tăng / Giảm âm lượng

Trên những khối khối server Android, iOS và Chrome OS, game thủ sử dụng những phím tăng giảm âm lượng để tăng hoặc giảm âm lượng thiết bị. Trên keyboard những dòng sản phẩm PC cũng tương đối được tích hợp những phím chuyên được dùng để làm kiểm soát âm lượng.

Thử nhấn những phím này để điều chỉnh âm tkhô giòn trên thiết bị và kiểm tra xem video trên Google Meet mang tiếng hay chưa.

Cách khác sửa lỗi âm tkhô giòn, mất tiếng trong Google Meet

Kiểm tra connect mạng

thường thì connect mạng chậm, ko ổn định mang thể gây ra những sự cố về độ trễ, lỗi âm tkhô giòn trên Google Meet .

Kiểm tra trạng thái Meet

Bảng G Suite Status Dashboard hiển thị trạng thái những dịch vụ, gồm có cả Google Meet. Hiếm lúc mới xảy ra nhưng game thủ cũng nên thử kiểm tra trạng thái Meet xem dịch vụ mang đang bị lỗi gì hay ko.

Cách sửa lỗi Google Meet ko mang nút record

thường thì những game thủ sẽ thđó ko mang nút record, game thủ mang thể xem thêm nhữngh sửa lỗi trong nội dung bài viết:

  • Xem thêm: Cách sửa lỗi Google Meet ko mang nút record

Kiểm tra tool Meet quality

Các Admin G Suite mang thể truy nhập (và cấp quyền cho những người tiêu dùng khác truy nhập) tool Meet quality để chẩn đoán những sự cố connect trên Meet.

Ngoài điều chỉnh âm tkhô giòn, game thủ mang thể tóm tắt âm tkhô giòn trên Google Meeting lagn giản và lagn giản. Nếu game thủ không biết hãy xem thêm nội dung bài viết Cách tóm tắt âm tkhô giòn trên Google Meet trước đó. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dieu-chinh-am-tkhô giòn-trong-google-meet-5779mộtn.aspx
thường thì game thủ sử dụng Google Meet gặp trường hợp ko nhận micro, nói cthị xã ko ai nghe thđó gì. Các game thủ mang thể xem thêm nội dung bài viết Cách sửa lỗi Google Meet ko nhận micro để sở hữu thể khắc phục được lỗi này. 

  • Xem thêm: Cách sửa lỗi Google Meet ko nhận micro

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki