Cách đặt ảnh làm hình nền máy tính

Thay vì sử dụng những hình ảnh mặc định của Windows thì game thủ sở hữu thể thay đổi hình nền PC bằng những hình ảnh khác đẹp hơn. Dưới nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một nhữngh đặt ảnh làm hình nền PC lagn thuần nhất để game thủ sở hữu thể lựa tìm ngẫu nhiên hình ảnh unique nào làm hình nền PC

Có vô vàn nhữngh đặt ảnh làm hình nền PC hay đó là việc đổi hình nền PC không giống nhau, mỗi nền tảng sử dụng Windows đều sở hữu những nhữngh đổi hình nền PC riêng, tuy nhiên sở hữu một nhữngh thiết lập hình nền PC vô và lagn thuần mà ko phround ai cũng biết. Hãy xem hướng dẫn tiếp tại đây của Taimienphi.vn để được biệt nhữngh đặt ảnh làm hình nền PC chỉ với vài nhấp chuột chuột nhé.

Cách đặt ảnh làm hình nền PC

Trước lúc bước vào những bước thiết đặt ảnh trên nền PC, game thủ hãy sẵn sàng những tấm hình đẹp tuyệt vời nhất để làm cho monitor hiển thị PC của game thủ trở thành tuyệt vời hơn, game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm một trong mỗi mẫu hình nền PC đẹp như hình nền bầu trời mà Taimienphi.vn hỗ trợ.

Bước một: Tìm tới tấm hình mà mình muốn đặt ảnh làm hình nền PC, nhấn chuột phround vào tiềm năng đó.

cach dat anh lam hinh nen may tinh

Bước 2: Sau lúc chuột phround, một menu ngữ cảnh được hiện ra, game thủ tìm tới lựa tìm Set as desktop background và nhấn vào lựa tìm này, lập tức ảnh trên nền PC của game thủ đã được thay đổi.

cach dat anh lam hinh nen may tinh 2

quý khách đã sở hữu thể thay ảnh trên nền PC chỉ qua một vài thao tác vô và lagn thuần.

cach dat anh lam hinh nen may tinh 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-anh-lam-hinh-nen-may-tinh-2568mộtn.aspx
Trên đó là hướng dẫn game thủ nhữngh đặt ảnh làm hình nền PC vô và lagn thuần mà game thủ sở hữu thể áp dụng trên những nền tảng sử dụng Windows. Nếu như game thủ sở hữu quá nhiều hình ảnh đẹp làm cho game thủ phân vân ko biết lựa tìm hình ảnh nào làm hình nền PC thì mẹo đổi hình nền PC thường xuyên sẽ hỗ trợ game thủ lagn giản giản lagn xử lý hơn, nhữngh thay đổi hình nền PC thường xuyên sẽ hỗ trợ game thủ đặt nhiều ảnh trên nền PC sở hữu thể tự động thay đổi theo thời hạn vô và tiện lợi. Nếu game thủ đọc sở hữu ngẫu nhiên nhữngh thay đổi hình nền PC nào lagn thuần hơn, hãy đóng góp cho doanh nghiệp chúng tôi nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa